Trước Corona, thế giới đã gánh chịu rất nhiều đại dịch khủng khiếp

Trước diễn biến lây lan nhanh chóng và số người chết tăng lên nhanh chóng virut corona đang trở thành một mối lo lắng của toàn nhân loại. Nhưng trước corona thế giới đã trải qua rất nhiều những đại dịch kinh hoàng khác. Hãy cùng Lạc điểm lại những cuộc “tàn sát” đáng nhớ nhất trong lịch sử loài người nhé !

Những thói quen hằng ngày đang phá hỏng giấc ngủ của bạn

Nếu bạn thường xuyên trằn trọc hơn 30 phút mà không ngủ được hoặc thức giấc giữa đêm thì đã đến lúc bạn cần phải cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Cách tốt nhất để làm điều đó là hãy thay đổi những thói quen ảnh hưởng đến giấc ngủ

Những điều bí ẩn xảy ra với cơ thể chúng ta khi ngủ: Bóng đè chưa phải đáng sợ nhất Đêm đến là lúc chúng ta muốn có một giấc ngủ ngon và nạp lại năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên, rất khó để có thể tìm thấy một ai đó chưa bao giờ gặp phải những điều kỳ lạ và khó chịu trong giấc ngủ.
Những thủ thuật tâm lý giúp bạn tránh khỏi tình huống khó xử Cuộc sống là một chuỗi các tình huống xảy ra liên tục đòi hỏi mỗi chúng ta luôn phải phản ứng một cách nhanh nhạy, chính xác mới đạt được thành công. Chỉ cần những hành động có tính toán bạn hoàn toàn “ đi guốc trong bụng người khác”
Những sự thật thú vị về động vật mà không phải ai cũng biết Thế giới tự nhiên luôn luôn tràn đầy những điều kỳ thú. Luôn có những thứ khiến chúng ta phải trầm trồ
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta nhịn tiểu quá lâu Hầu hết chúng ta đều trải qua một vài lần bắt buộc phải nhịn tiểu vì những lý do như không tìm được nơi đi vệ sinh, đang trong cuộc họp quan trọng hay trong giờ kiểm tra...
Sợ hãi thì có gì tốt? Có rất nhiều người đang xếp hàng để tìm kiếm sự sợ hãi như xem những bộ phim kinh dị, đọc những cuốn sách đáng sợ hay tham quan những ngôi nhà bị ma ám. Họ trả tiền để ‘tiêu thụ’ nỗi sợ hãi. Vậy sợ hãi có gì vui mà mọi người lại thích đến thế.
Bạn có biết nước trên Trái Đất từ đâu mà có? Không màu, không mùi, không vị nhưng nó lại có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nếu không có nó chúng ta không thể tồn tại. Bạn có thể đoán được thứ ấy là gì không ?
Trường đại học giúp sinh viên xả stress bằng cách cho cả đám xuống mồ nằm suy ngẫm về cuộc đời Một phương pháp để giải tỏa khá là thú vị
Những sự kiện lịch sử mà chúng ta từng tin chưa hẳn là sự thật Lịch sử của nhân loại là một điều mà từ trước đến nay gây khá nhiều tranh luận. Chúng ta vẫn lầm tưởng những điều chúng ta biết là sự thật nhưng liệu có phải vậy?
Sự thật về hiệu ứng âm thanh trong các bộ phim bom tấn Hollywood Quả không ngoa khi nói việc tạo ra âm thanh là một nghệ thuật kỳ diệu.
Google thực sự biết bao nhiêu về bạn? Con người đang dần dần bước đến kỷ nguyên vạn vật kết nối internet.