Theo bạn ngô (bắp) là trái cây, rau hay ngũ cốc?

Một cuộc tranh luận kinh điển dành cho mọi lứa tuổi. Để có thể lý giải được điều này chúng ta cần phải tìm hiểu một chút kiến thức cơ bản về cây ngô.Ngô có nguồn gốc từ Trung Mỹ , trải qua thời gian cây ngô đã có mặt ở khắp nơi trên thế […]

Những thói quen nhiều người mắc gây tổn thương đến não bộ

Nhiều thói quen xấu lâu dần sẽ đe dọa đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là tổn thương não bộ.

Phim ngắn cho thấy xã hội phá hủy sự sáng tạo của cá nhân và thông điệp khiến chúng ta mở mắt Trong vòng tuần hoàn không ngừng nghỉ của xã hội, đôi khi bạn phải dừng lại và dành vài khoảnh khắc cho chính mình
Tắm bồn nước nóng lâu giúp giảm cân ngang chạy bộ Những lợi ích từ việc ngâm mình trong bồn nước nóng có thể được so sánh với việc chạy bộ trong 30 phút
Các nhà khoa học đã làm gì để cứu lấy đại dương đang kêu cứu trong vô vọng? “Ăn nhựa” đang dần trở thành sự thật trong thời đại ngày nay.
Tủ lạnh, robot - những sáng kiến vượt thời gian của Leonardo da Vinci đã trở thành sự thật Nếu hỏi về một trong những khối óc vĩ đại nhất mà loài người từng có, chắc chắn không thể không nhắc tới Leonardo da Vinci.
Những sáng chế của NASA đang được áp dụng vào cuộc sống thường ngày của chúng ta Hơn 50 năm phát triển, NASA không chỉ có sứ mệnh khám phá những bí ẩn của vũ trụ mà còn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta.
Những khoảnh khắc chứng minh thiên nhiên không bao giờ khiến chúng ta thôi ngạc nhiên Cùng đi tìm hiểu xem thiên nhiên đã khiến con người ngạc nhiên hết lần này đến lần khác như thế nào nhé
Hậu quả từ biến đổi khí hậu không phải lời trên sách vở, hãy xem những hình ảnh khủng khiếp này Các châu lục trên thế giới đang phải oằn mình lên để đối mặt với các hiện tượng thời tiết cực đoan.
Chàng trai giúp bạn mang bãi biển về ngay sân nhà Hãy cùng Lost Bird đi tìm hiểu xem bãi biển tại gia là như thế nào nhé.
Những loại trái cây giúp giảm béo và đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể bạn Ăn gì để không béo? Đây có lẽ là câu hỏi mà bất cứ chị em phụ nữ cũng tự hỏi bản thân mình.
Những phát minh kỳ lạ đến mức bạn phải tự hỏi vì sao chúng tồn tại trên đời này? Bạn có thể sẽ phải thắc mắc rằng tại sao những thứ thừa thãi, vô dụng thậm chí là ngớ ngẩn lại được phát minh ra.