Khi thấy cô đơn, hãy nhớ đến những sinh vật đang sống và yêu đương ngay trên mặt bạn

99,9% chúng ta đều có những sinh vật bé nhỏ đang tồn tại trên mặt mình!

Dân mạng thi nhau liệt kê những món quà Giáng Sinh 'nhớ đời' của chính mình

Cho dù bạn tin ông già Noel có thật hay không thì chắc chắn tất cả chúng ta đều thích được nhận quà vào một ngày đông lạnh lẽo như thế này!

Thử đoán xem liệu khi thiên tai ập đến, sẽ có bao nhiêu người kêu cứu với chàng 'Aquaman'? Thành công của bộ phim liệu có thể khiến anh hùng Aquaman trở nên đáng tin cậy hơn trong đời thực?
Phiên bản kinh dị của các biểu tượng đại chúng Hãy cẩn thận vì những hình ảnh dưới đây sẽ "phá nát" tuổi thơ của bạn đấy.
Báo Tây thích thú với những chiếc xe 'đa-zi-năng' của Việt Nam Việt Nam chúng ta thật đẹp và cũng không kém phần ngộ nghĩnh dưới góc nhìn của người nước ngoài.
21 bức ảnh đẹp nao lòng do chính tay V (BTS) chụp: Đừng xem nếu không muốn tim mình rung động Ngoài khả năng biểu diễn xuất chúng trên sân khấu, V còn là người đam mê nhiếp ảnh phía sau hậu trường...
Nhiếp ảnh trẻ Việt Nam lọt top ứng cử sáng giá cho giải World Photography Awards của Sony Ban tổ chức cuộc thi Nhiếp Ảnh Thế Giới vừa tiết lộ một số tác phẩm sáng giá của cuộc thi, trong đó có Việt Nam chúng ta....
Cụ bà 91 tuổi tự tin chia sẻ về đời sống 'chăn gối' với bạn trai trẻ 31 tuổi Bà Marjorie McCool và chàng trai trẻ Kyle Jones cùng xuất hiện trên Extreme Love - một chương trình thực tế để chia sẻ về chuyện tình của họ.
14 bức ảnh chứng minh người bố đáng yêu của chúng ta chính là siêu anh hùng thực thụ Bức ảnh cuối cùng thực sự khiến chúng ta cảm động.
Nhân ngày Quốc Tế Tình Nguyện 5/12, phỏng vấn những bạn trẻ tình nguyện hiến máu tại Hà Nội Hãy cùng theo chân Lost Bird nghe những câu chuyện thú vị mà họ chia sẻ nhé!
Câu lạc bộ thoát y lừa gạt khách du lịch hàng ngàn bảng Anh bằng thủ đoạn tinh vi Một câu lạc bộ tình dục ở Benidorm đã bị cảnh sát đột kích vì lừa gạt khách du lịch. 
16 thư viện trên thế giới nhìn y chang trường Hogwarts ngoài đời Xách balo lên và đi tham quan Hogwarts thật sự nào!