18 chuyện buồn cười vào buổi sáng mà ai cũng từng trải qua

"Ngủ thêm một chút thôi!"

Những loài Pokémon nào đã 'ló mặt' trong trailer đầu tiên của 'Detective Pikachu'?

Sau gần 30 năm ra đời truyện tranh, cuối cùng bản live-action của Pokémon cũng sẽ đến với khán giả trong thời gian sắp tới!

Thói quen tập luyện khoa học để đốt cháy mỡ bụng hoàn toàn Chất béo ở bụng có thể tồn tại trong cơ thể của tất cả chúng ta, không chỉ người thừa cân hoặc béo phì mới có.
Hai quả trứng - một là thật một là tranh vẽ của họa sĩ Nhật Bản, bạn tự tin mình sẽ đoán đúng? Hầu hết mọi người đều không thể phân biệt được. Bạn thì sao?
'Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald' sẽ liên kết với 'Harry Potter' theo cách nào? Chỉ vài ngày nữa là Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald được công chiếu ở tất cả các rạp, bạn có đón chờ mối liên kết giữa nó với Harry Potter không?
Shadow - Con cáo bạc quý hiếm bất ngờ được tìm thấy ở vùng ngoại ô Anh quốc Một chú cáo bạc quý hiếm được phát hiện trong khu vườn ở Cheshire và sau đó đã được RSPCA bảo vệ an toàn.
Du khách nước ngoài nức nở ngợi khen tour ẩm thực Việt Nam Tươi sạch và mới lạ là những lời nhận xét của du khách nước ngoài khi thưởng thức những món ăn ở Việt Nam.
Trung tâm cứu hộ lại giam giữ chú cá heo hơn 10 năm trong bể bơi Họ giữ những chú cá heo như thú cưng cho riêng mình vậy.
Đọc vị tính cách và cuộc đời những người nổi tiếng qua dòng chữ họ chọn khắc trên bia mộ của mình Một số người nổi tiếng yêu cầu khắc lên bia mộ của mình những thông điệp đặc biệt vì họ cho rằng đó sẽ là cơ hội cuối cùng bản thân được nói.
Người Nhật đang sẵn sàng 'cho không' nhiều căn nhà đẹp như mơ Sở hữu một ngôi nhà rộng lớn thật không dễ dàng nhưng khi đến Nhật Bản, bạn hoàn toàn có thể mua được nhà với giá 0 đồng.
'The Grinch' ra rạp rồi đấy, nhưng mà gã là ai cơ? "The Grinch" được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất mùa cận Giáng sinh năm nay, với sự tham gia của dàn sao nổi tiếng và cốt truyện mới lạ.
Các nhà phê bình phim cảnh báo 'Fantastic Beasts 2' sẽ có cái kết không nói nên lời? Fantastic Beasts 2 đã có những phản ứng tích cực đầu tiên cùng với lời khen ngợi dành cho ngôi sao Johnny Depp.