PowerPoint sẽ bị 'khai tử' trong các trường đại học vì tội khiến sinh viên kém thông minh

Bạn có thực sự tin rằng ngồi xem giảng viên đọc hàng trăm slides PowerPoint sẽ làm bạn thông minh hơn không? Đây chính là nỗi ám ảnh của tất cả thế hệ sinh viên.

'Đại tỷ' đường phố Sukeban thập niên 60 - Nỗi khiếp sợ của nam nhi Nhật Bản

Văn hóa Sukeban xuất hiện vào cuối những năm 1960 và tồn tại suốt những năm 70 ở Nhật Bản. Các đại tỷ chân chính từng khiến cánh mày râu cũng phải khiếp sợ.

Nỗi ám ảnh kinh hoàng ẩn sau bức tranh hào nhoáng về công việc trong mơ của các kiểm duyệt viên Facebook tại Mỹ (P2) Trong phần 2 về sự thật đằng sau công việc kiểm duyệt nội dung Facebook sẽ là những tiết lộ động trời về sự cầm tù đầy ám ảnh bức bối mà các kiểm duyệt viên phải chịu đựng.
Bi hài muôn thuở chuyện ăn buffet chỉ người châu Á mới hiểu Một câu chuyện quá đỗi quen thuộc được một bạn trẻ gốc châu Á thuật lại với góc nhìn vô cùng hài hước về cuộc chiến "ăn buffet" của gia đình mình.
Nỗi ám ảnh kinh hoàng ẩn sau bức tranh hào nhoáng về công việc trong mơ của các kiểm duyệt viên Facebook tại Mỹ (P1) Câu chuyện chứa sự thật về vấn đề sức khỏe tâm thần nghiêm trọng và phân biệt chủng tộc. Phóng viên tờ The Verge đã vào cuộc phỏng vấn các cựu kiểm duyệt viên Facebook nhằm tìm ra chân tướng.
Bí ẩn ga tàu điện ngầm bỏ hoang ngay bên dưới Tòa thị chính New York Khám phá ga tàu điện ngầm này luôn là một cuộc hành trình kỳ bí đầy hấp dẫn đối với du khách đến thăm thành phố New York.
Nghi thức lạ lùng của các thầy tu Nhật Bản: Lên thuyền tìm 'Miền Cực Lạc', một đi không trở lại Nghi thức kỳ lạ này của các thầy tu Nhật Bản thời xưa nhằm tiến tới thế giới của sự bất tử vĩnh hằng hay là một nghi thức tự sát?
Bố dượng của năm: Tường thuật trực tiếp con của vợ lén dẫn bạn gái về nhà ngủ Bố dượng của năm là đây, ông bố đã tường thuật trên twitter cá nhân, tường thuật quá trình con trai của vợ lén đưa bạn gái ra khỏi nhà sau khi cặp đôi đã qua đêm cùng nhau.
Thực hư lời đồn Aladdin là người Trung Quốc nhưng Disney đã thay đổi tất cả? “Aladdin” là một câu chuyện về một chàng trai gan dạ và chiếc đèn thần kỳ của mình, được biết tới và yêu thích bởi nhiều trẻ em và cả người lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Bộ sưu tập 'phát sáng trong đêm' của Louis Vuitton hiện đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang thế giới Ngày nay, Louis Vuitton đang là một nhãn hiệu thời trang cao cấp cung cấp tất cả các sản phẩm thời trang cao cấp từ quần áo cho tới nước hoa và cả những khu nghỉ dưỡng hạng sang.
"Xuyên không' xem mặt cổ nhân: Một vài bức hình có thể sẽ làm bạn chết lặng (P.3) Chúng ta luôn tò mò muốn biết những tổ tiên cổ xưa của con người thực sự trông như thế nào. Hãy cùng Lost Bird thử tìm hiểu nhân dạng cổ nhân nhé!
Vận động viên leo núi chuyên nghiệp cũng phải thưa loài vật này bằng... 'cụ' Đó chính là dê núi, loài động vật với biệt tài leo núi bằng... lưỡi.