anh
anh
'Batman: White Knight' - Khi người hùng lại bị công chúng ghét bỏ Khi Gotham không còn cần một Batman để bảo vệ họ khỏi Joker, mà họ cần một Joker để bảo vệ họ khỏi một Batman nguy hiểm và bạo lực.
Những kỷ lục đáng kinh ngạc trong thế giới loài vật (Phần 3 - Động vật trên không) Tự do tung cánh trên bầu trời bao la và không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì - một trong những điều mà loài người luôn khao khát.
Những kỷ lục đáng kinh ngạc trong thế giới loài vật (Phần 2 - Động vật dưới nước) Khả năng đáng kinh ngạc của những loài động vật khiến con người khao khát. Trong đó có năng lực bất tử mà chúng ta luôn tìm kiếm.
Những kỷ lục đáng kinh ngạc trong thế giới loài vật (Phần 1 - Động vật trên cạn) Trong thế giới động vật với muôn vàn chủng loài. Loài vật nào sở hữu năng lực mà loài người khao khát nhất?
Cũng may người ta không bắt diễn viên trên phim mặc đồ y chang trong truyện Khi những siêu anh hùng hóa thân từ những trang truyện lên màn ảnh, liệu họ có còn giữ được thần thái của mình?
Halloween không cô đơn khi đã có những tên sát nhân khét tiếng trên màn ảnh đồng hành cùng bạn Những tên sát nhân đến địa ngục cũng phải từ chối, và chỉ có chúng mới có thể giết được nhau.
Anime 'Hataraku Saibou': Sẽ thế nào nếu một ngày các tế bào biến thành trai xinh, gái đẹp và... yêu nhau? Hãy quên những trang sách giáo khoa "khô như ngói", chúng ta có thể dùng một cách đầy màu sắc hơn để bước vào thế giới của các tế bào.
Ngày ra rạp gần kề, 'The Nun' tiếp tục tung trailer khiến người xem sợ hãi Sơ Valak trở lại, tháng 9 này các fan của dòng phim kinh dị nhất định phải ra rạp chiếu phim.
8 quái thú có kích thước khổng lồ trong truyền thuyết các nước Trong đó, Kim Sí Điểu Garuda được đồn đại là có kích cỡ lên đến... hàng trăm nghìn km.
7 thanh kiếm huyền thoại từng gây chấn động lịch sử Suốt hàng trăm hàng nghìn năm, kiếm được coi là vũ khí hữu hiệu trong các cuộc chiến tranh và là biểu tượng cho quyền lực của các vị tướng.