Có những phim hoạt hình không nên xem lại nếu không muốn đau đầu vì sự phi logic của nó Thật không thể tin nổi chúng ta đã lớn lên cùng với những bộ phim hoạt hình phi logic như thế này.
Những thứ phi thường khổng lồ khiến bạn nhận ra mình quá bé nhỏ trong vũ trụ này So với những vật thể to lớn này, con người chỉ như một hát cát nhỏ nhoi trong sa mạc.
'Ông hoàng đồ ngọt' Trung Hoa cho ra mắt tác phẩm fondant đẹp hơn tranh vẽ Một nghệ nhân fondant Trung Quốc vừa cho ra mắt những tác phẩm tuyệt mĩ mang đậm nét văn hóa Trung Hoa.
Vừa khóc vừa dọn rác, cổ động viên Nhật khiến quốc tế mến phục và gọi là 'Niềm tự hào châu Á' Cả thế giới phải khâm phục trước hành động đẹp của cổ động viên Nhật Bản tại sân vận động, sau khi đội tuyển quốc gia Nhật Bản thua cuộc trước đội tuyển Bỉ.
Tình yêu thời chiến cuồng nhiệt và mộng mơ qua những bức ảnh trắng đen Nhìn cứ như những cảnh được cắt ra từ bộ phim lãng mạn nào đó do Hollywood sản xuất.
Loạt ảnh những 'gánh xiếc quái dị' tại Mỹ hồi thập niên 70 Nhìn các nghệ sĩ xiếc này chẳng khác gì diễn viên phim kinh dị nhưng lại có mặt ngoài đời thật vậy.
Không sợ thì bấm
Nhiếp ảnh gia Nhật gây tranh cãi với bộ ảnh quái đản chụp 100 cặp đôi trong túi chân không Nhiếp ảnh gia người Nhật Haruhiko Kawaguchi thực hiện bộ ảnh Fresh Love với ý tưởng vô cùng táo bạo và độc đáo.
Nên xấu hổ hay tự hào về 14 quả đầu 'đắng' nhất lịch sử World Cup? 4 năm mới có 1 lần được phô những quả đầu "chất chơi" này, tội gì không chói chang?
Muôn kiểu xả stress của học sinh Trung Quốc trước kỳ thi đại học Người ta thường nói rằng cấp 3 là quãng thời gian đẹp nhất mà bất cứ ai cũng muốn quay lại tận hưởng một lần nữa.
Vì đất nước mình còn lạ, chẳng cần đi đâu xa: Khám phá khu nghỉ dưỡng có một không hai trong Vườn quốc gia Hoàng Liên Cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 20km, vượt qua những con đường dốc trên đèo Ô Quy Hồ và đèo Hoàng Liên, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vườn quốc gia Hoàng Liên.