Có những phim hoạt hình không nên xem lại nếu không muốn đau đầu vì sự phi logic của nó Thật không thể tin nổi chúng ta đã lớn lên cùng với những bộ phim hoạt hình phi logic như thế này.
Những thứ phi thường khổng lồ khiến bạn nhận ra mình quá bé nhỏ trong vũ trụ này So với những vật thể to lớn này, con người chỉ như một hát cát nhỏ nhoi trong sa mạc.
'Ông hoàng đồ ngọt' Trung Hoa cho ra mắt tác phẩm fondant đẹp hơn tranh vẽ Một nghệ nhân fondant Trung Quốc vừa cho ra mắt những tác phẩm tuyệt mĩ mang đậm nét văn hóa Trung Hoa.
Vừa khóc vừa dọn rác, cổ động viên Nhật khiến quốc tế mến phục và gọi là 'Niềm tự hào châu Á' Cả thế giới phải khâm phục trước hành động đẹp của cổ động viên Nhật Bản tại sân vận động, sau khi đội tuyển quốc gia Nhật Bản thua cuộc trước đội tuyển Bỉ.
Tình yêu thời chiến cuồng nhiệt và mộng mơ qua những bức ảnh trắng đen Nhìn cứ như những cảnh được cắt ra từ bộ phim lãng mạn nào đó do Hollywood sản xuất.
Loạt ảnh những 'gánh xiếc quái dị' tại Mỹ hồi thập niên 70 Nhìn các nghệ sĩ xiếc này chẳng khác gì diễn viên phim kinh dị nhưng lại có mặt ngoài đời thật vậy.
Không sợ thì bấm
Nhiếp ảnh gia Nhật gây tranh cãi với bộ ảnh quái đản chụp 100 cặp đôi trong túi chân không Nhiếp ảnh gia người Nhật Haruhiko Kawaguchi thực hiện bộ ảnh Fresh Love với ý tưởng vô cùng táo bạo và độc đáo.
Nên xấu hổ hay tự hào về 14 quả đầu 'đắng' nhất lịch sử World Cup? 4 năm mới có 1 lần được phô những quả đầu "chất chơi" này, tội gì không chói chang?
Không sợ thì bấm
Vài câu chuyện rùng rợn xoay quanh các Deep Web Có thể bạn đã biết về chúng, có thể chưa...
Tìm thấy trại buôn bán tình dục trẻ em dưới lòng đất và 'rape tree' ghi lại tội ác của những kẻ ấu dâm? Một đội dân phòng đã tình cờ khám phá ra một hầm ngầm bị bỏ hoang ở thành phố Tucson, tiểu bang Arizona, Mỹ. Nơi đây được cho là động buôn bán dâm trẻ em.