Ảnh đàn chó Husky chứng minh định luật luôn có đứa 'phá game' trong một team

Các chú chó cũng rất giỏi trong việc 'chơi trội' để thu hút sự chú ý.

Kỳ án giết người và phân xác nữ sinh thành 2.000 mảnh, hung thủ vẫn chưa bị bắt

Đã 23 năm kể từ ngày cô gái bị sát hại nhưng vụ án này vẫn chìm trong bế tắc, hung thủ vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Những khoảnh khắc 'mất hình tượng' trầm trọng của Idol Hàn - Trung Cười ra nước mắt trước những tình huống cực 'thốn' của thần tượng.
Phim tài liệu quay bên trong 'căn phòng đồi trụy' của ca sĩ Michael Jackson “Ông hoàng nhạc Pop" bị tố xâm hại tình dục nhiều trẻ em và sở hữu căn phòng có nhiều đồ vật liên quan đến ấu dâm.
[Ảnh động] Xung quanh chúng ta luôn có đứa bạn 'lầy lội' như những chú cún này Cùng xem những chú chó chọc tức bạn bè như thế nào nhé!
Cười bò trước những công dụng ít ai ngờ tới của mèo: Lau nhà, trông trẻ, moi cống... Lau nhà, trông trẻ, moi cống... mèo xứng đáng được công nhận là loài vật đa zi năng
17 sao Hàn U40 bị nghi uống thuốc 'cải lão hoàn đồng' vì gương mặt baby bất chấp tuổi tác Park Bo Gum, Han Ga In... là những ngôi sao nổi tiếng với nhan sắc "hack tuổi"
Loạt ảnh động chứng minh định lý: khi bạn muốn tỏ ra ngầu thì cuộc đời lại không cho phép Khi cool ngầu không thành thì những gì còn lại chỉ toàn đau đớn và xấu hổ.
Hoàng phi duy nhất trong lịch sử Trung Quốc dám ly hôn với hoàng thượng vì... yếu sinh lý Thục Phi Văn Tú khiến nhiều người thán phục vì dám đứng lên đấu tranh cho hạnh phúc của chính mình.
Tan chảy trước hình ảnh mèo mẹ vất vả chăm sóc mèo con Ngay cả với mèo thì làm mẹ cũng không phải điều dễ dàng.
Nhan sắc những công chúa Disney phiên bản người thật Elle Fanning được khen ngợi như công chúa bước ra từ truyện còn Halle Bailey lại vấp phải nhiều bình luận tiêu cực.
Gấu trúc trở thành quốc bảo Trung Quốc không chỉ vì dễ thương, mà còn vì 'siêu hài hước' Không chỉ có ngoại hình đáng yêu, những chú gấu trúc còn rất giỏi trong việc giải tỏa căng thẳng cho con người.