10 phát hiện thi thú về sức hấp dẫn của phụ nữ: Gương mặt ai cũng sẽ đẹp hơn nếu nhìn nghiêng

Sự nhận thức về vẻ đẹp của bản thân chúng ta luôn không giống với cách người khác nhìn nhận nét đẹp riêng ở mỗi người. Ngày nay, nhiều phụ nữ quá xem trọng ngoại hình đã tìm cách thay đổi bản thân để trở nên thu hút hơn. Tuy nhiên, việc sở hữu đôi mắt to, chân dài hay đôi môi đầy đặn không phải là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá cái đẹp.

Những kỹ năng giao tiếp khiến chúng ta được 'người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở'

Bạn không nhất thiết phải trở thành một bậc thầy "đọc vị" người khác. Chỉ cần sở hữu những kiến thức về nghệ thuật giao tiếp sau đây cũng đủ để được người người yêu mến.

Cho đi quá nhiều đồng nghĩa với việc giết chết mối quan hệ của bạn Tình yêu là một loại gia vị đặc biệt khiến cuộc sống của chúng ta thêm đậm đà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trao gửi yêu thương đúng cách để gìn giữ tình yêu của mình.
Có bao giờ bạn nghĩ: ngôn ngữ cơ thể lại là trở ngại thành công của chính mình? Ngôn ngữ cơ thể là yếu tố rất quan trọng đại diện cho tính cách và cảm xúc của bạn. Nó có thể giúp bạn tạo ấn tượng tốt và có được công việc như ý hoặc ngược lại, một vài ngôn ngữ cơ thể sẽ khiến bạn rơi vào tình huống oái ăm.
‘Thực phẩm lành mạnh’ liệu có còn lành mạnh khi lạm dụng quá nhiều? Một vài loại thực phẩm tưởng rất lành mạnh nhưng sẽ gây hại cho cơ thể nếu quá lạm dụng.
Nhìn tay đoán bệnh: Phải kiểm tra sức khỏe ngay nếu đôi tay bạn có những dấu hiệu sau Bàn tay là một trong những nơi xuất hiện triệu chứng lão hóa sớm nhất trên cơ thể. Bên cạnh đó, tay cũng là bộ phận biểu hiện những vấn đề sức khỏe thường gặp. Không nên lơ là nếu thấy bàn tay có dấu hiệu bất thường.
Tuyển tập những sự thật vũ trụ chưa nói cho bạn biết Những phát hiện siêu thú vị sẽ khiến bạn há hốc miệng kinh ngạc khi khám phá ra.
Muốn 'trường sinh bất lão', đừng quên duy trì những thói quen nhỏ mà hiệu quả cao Sở hữu một sức khỏe tốt có thể thay đổi chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta thường bỏ qua những thói quen tưởng chừng nhỏ bé nhưng ảnh hưởng tích cực đến cơ thể.
Ngủ nhiều hơn 8 tiếng một ngày cũng không hề tốt cho sức khoẻ Chúng ta đều biết rằng ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày sẽ mang đến một cuộc sống khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu ngủ quá nhiều, bạn sẽ phải đối mặt với 6 nguy cơ khôn lường sau đây.