Bí quyết nấu sữa hạt thơm ngon cho gia đình thân yêu Thơm ngon, lành mạnh và khai thác triệt để nguồn dinh dưỡng từ thực vật, sữa hạt đang ngày càng được lòng các gia đình Việt.
La Vân Hi - Ngô Lỗi 'yêu' nhau chết đi sống lại trong 'Thần Điêu' bản đam mỹ, 2 ngày đã có 4 triệu view Sẽ thế nào nếu Dương Quá do Ngô Lỗi đảm nhận, còn "Cô Cô" Tiểu Long Nữ không ai khác chính là La Vân Hi?
Hàng loạt sao Đài mãi không chịu già, lẽ nào Đài Loan là quốc đảo được 'thần thanh xuân' phù hộ? Đài Loan dường như là quốc đảo được "thần thanh xuân" phù hộ, khi dân cư nơi này luôn mang vẻ trẻ trung đầy sức sống bất chấp thời gian.
Đến chết, Lam Khiết Anh vẫn giữ ảnh Khâu Thục Trinh trong ví và lý do cảm động đằng sau đó Người đương thời thường hay nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng là một người tâm thần có tình có nghĩa.
Chỉ với dăm ba câu, những mẩu truyện sau đủ khiến bạn sợ 'mất mật' Chẳng dài dòng với lời lẽ dọa dẫm như truyện của Người Khăn Trắng, loạt "tự sự" sau đây có thể khiến bạn "rớt tim" trong vòng một nốt nhạc.
Loạt sao thần tượng Đài Loan và những tin đồn đồng tính từng gây xôn xao showbiz Có ngôi sao đã công khai tính hướng, một số khác vẫn nằm trong diện nghi vấn từ nhiều năm nay... làng giải trí Đài Loan quả thực không hề đơn giản.
Viêm Á Luân thừa nhận đồng tính với bố mẹ, phụ huynh shock quá lấy dây điện định cùng tự tử Sau khi công khai tính hướng, những câu chuyện trong quá khứ của Viêm Á Luân cũng dần được hé lộ.
Những huyền thoại giảm cân trong đời thực khiến bạn chỉ biết câm nín vì thán phục Giảm cân đúng cách là phương pháp kỳ diệu đã đưa nhiều cuộc đời bước sang một trang mới. Đừng vội tranh cãi hay đứng lên tìm tiếng nói cho người thừa cân nếu chưa xem loạt hình sau.
Lam Khiết Anh - Lưu Gia Linh bất hạnh như nhau, đáng tiếc đời này chỉ có một Lương Triều Vỹ Cùng trải qua biến cố - gần như khủng khiếp nhất đối với một người con gái, nhưng Lưu Gia Linh có Lương Triều Vỹ bên cạnh nên vượt qua được, còn Lam Khiết Anh thì không.
Xôn xao thông tin Hoàng Cảnh Du vừa ly dị, lại còn là kẻ vũ phu chuyên bạo hành vợ Nếu nguồn tin này là sự thật, có lẽ sự nghiệp của mỹ nam "Thượng Ẩn" khó lòng vững chắc.