Bất ngờ chưa: 'The Simpsons' lại tiên tri đúng về tương lai, lần này chuyện của Greta Thunberg

Bộ phim 'The Simpsons' thật xứng đáng với danh hiệu đi trước thời đại bởi tài phán đoán như thần khi có những dự báo khá chính xác bài phát biểu của Greta Thunberg.

Tình bạn 'xuyên giống loài' hơn 30 năm giữa ông thợ lặn và con cá khổng lồ ở đại dương Nhật Bản

Một thợ lặn người Nhật đã làm bạn với một con cá trong hơn 30 năm, chứng minh rằng ở vùng biển sâu lạnh lẽo không gì là không thể để tìm kiếm một người bạn đồng hành.

Những thương hiệu thời trang nghe tên cả nghìn lần nhưng chúng ta chưa bao giờ biết mặt người tạo ra chúng Liệu bạn có bao giờ tò mò về những gương mặt đứng đằng sau những thương hiệu đắt giá?
Ưa sạch sẽ, người Ai Cập cổ nghĩ ra vô vàn những cách chăm sóc và vệ sinh cơ thể kỳ khôi Cách người Ai Cập cổ đại chăm sóc cơ thể đã khiến các nhà khoa học và tất cả chúng ta phải ngạc nhiên thán phục
Những người mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội sẽ yêu như thế nào? Tình yêu của những người mắc chứng rối loạn nhân cách chống xã hội sẽ như thế nào? Thật khiến người khác phải tò mò!
Loài người đã tiến hóa để có thể uống được các loại sữa khác như thế nào? Cơ thể con người vốn không hề có cơ chế tiêu hóa sữa động vật. Vậy liệu việc con người uống sữa bò có hợp lẽ tự nhiên?
Chú rùa nhỏ chết thảm vì 104 mảnh nhựa nằm trong ruột Sự ô nhiễm quá nặng về môi trường biển đã và đang đe dọa cuộc sống của hàng triệu sinh vật khác nhau
Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng những thương hiệu này đều là do người Việt sáng lập Tên của những thương hiệu này sẽ khiến bạn nghĩ rằng đây là những sản phẩm của nước ngoài, thế nhưng nó lại là ‘hàng Việt Nam chất lượng cao’ 100% đấy
Xu hướng thời trang xuân hè 2020: Nam giới xách túi Hello Kitty đi dạo phố Balenciaga đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng thời trang không có gì là giới hạn khi biến túi xách Hello Kitty thành phụ kiện cho nam giới
Mải chơi, bé cún kẹt đầu trong lốp xe và may mắn được giải cứu Một đoạn video quay lại cảnh lực lượng cứu hộ đang cứu một chú con đang bị mắc kẹt trong chiếc lốp xe bị vứt đi.
Bali đề xuất cấm 'ăn cơm trước kẻng', khách du lịch đồng loạt 'quay đầu là bờ' Các đạo luật mới này bao gồm cả việc cấm quan hệ tình dục trước hôn nhân đang đe dọa sự sống còn của nền du lịch nước này.
Khám phá công viên giải trí 'trà sữa trân châu' vừa mở cửa tại Nhật Bản Thiên đường của tín đồ trà sữa đã thật sự được ra mắt với tên gọi Tokyo Tapioca Land – nơi thưởng thức thực đơn trà sữa phong phú cũng như chiêm ngưỡng các góc “sống ảo” kì diệu.