212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
Bạn có thể tìm em mèo đi lạc của mình bằng cách hỏi thăm những chú mèo khác?

Một cách tìm mèo mới an toàn và hiệu quả.

Toàn cảnh drama 'Taylor Swift vs. Justin Bieber' hot nhất ngày hôm nay

Một trận nội chiến máu lửa nữa đang nổ ra trong làng showbiz vốn đầy rẫy drama này.

6 lý do cho thấy ly hôn sẽ tốt cho con trẻ hơn là bố mẹ cố chung sống với nhau Khi tình cảm đã không còn, việc cố ở với nhau chỉ gây tổn thương cho cả đôi bên, đặc biệt là trẻ em.
Thành phố Florida mở bài 'Baby Shark' liên tục ở nơi công cộng để đuổi người vô gia cư Để giữ gìn vệ sinh, chính quyền thành phố đã mở nhạc cực lớn tại các nơi công cộng để đuổi người vô gia cư. Tuy nhiên, nó đang vấp phải nhiều phản đối dữ dội.
Khi các sao Hollywood trở thành những ông lão, bà lão Dù đã có tuổi nhưng trông các sao vẫn còn phong độ và thần thái lắm nha.
10 trạng thái tâm lý thường gặp siêu thú vị nhưng bạn không biết gọi chúng là gì Ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua cảm giác này rồi, nhưng bạn có biết tên chúng là gì không?
Kì diệu câu chuyện Hà Lan biến 316 trạm đỗ xe bus thành nơi sinh sống cho ong Vừa có trạm xe bus dễ thương để check-in, vừa cứu được loài ong, đúng là còn gì bằng.
Cậu bé trèo lên mái nhà và ngồi trên đó suốt hai giờ vì sợ... bị cắt bao quy đầu Hoảng sợ trước việc cắt bao quy đầu là điều bình thường, nhưng sợ đến mức chạy lên tận mái nhà để trốn như cậu bé này quả là có một không hai.
21 đạo diễn đang góp phần xây dựng dòng phim kinh dị hiện nay (phần 2) Nối tiếp phần trước, phần này ta sẽ được gặp những tên tuổi lớn như David F. Sandberg, Babak Anvari và nổi tiếng hơn cả, James Wan.
Chính sách kiểm duyệt gắt gao của Trung Quốc đang gây nguy hại tới điện ảnh nội địa Vốn là nơi luôn dành ưu tiên cho các phim nội địa, nhưng giờ đây Trung Quốc lại phải nhờ cậy vào phim ngoại để cứu lấy doanh thu phòng vé sụt giảm.
21 đạo diễn đang góp phần xây dựng dòng phim kinh dị hiện nay (phần 1) Tạo nên thành công của dòng phim kinh dị như ngày hôm nay chính là nhờ công sức của các nhân vật tài năng như Jordan Peele, Guillermo del Toro hay Mike Flanagan.
Hổ và sư tử ở Nam Phi được nuôi rồi giết để làm thuốc bán sang Trung Quốc Thay vì bảo vệ những con thú quý hiếm này, những người nuôi lại giết chúng để làm thuốc bán sang Trung Quốc