212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
18 trải nghiệm kinh dị ở dưới đáy biển

Dưới đáy biển không thực sự màu nhiệm và đẹp đẽ như chúng ta vẫn nghĩ đâu. Thực tế, nó đáng sợ và rùng rợn hơn nhiều.

Dân mạng đào lại biểu cảm 'ngại giùm' của Beyoncé khi thấy cảnh Hoàng tử Harry xin việc lộ liễu cho vợ

Hành động này của Harry đã bị đánh giá là "kém sang" và hạ thấp giá trị hoàng gia.

Hình ảnh xót xa trong năm mới: Những con sư tử gầy trơ xương nằm dài trong vườn thú ở Sudan Hình ảnh những con sư tử chỉ còn da bọc xương đã khiến cho không ít người phải đau lòng.
Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston tái hợp, mùi mẫn bên nhau ở lễ trao giải SAG Nhiều người tin rằng có thể sau lần này, cặp đôi nổi tiếng một thời sẽ tái hợp.
Tay vợt bị chỉ trích khi yêu cầu cô bé nhặt bóng phải bóc chuối cho mình Hành động này của anh đã lọt vào mắt của trọng tài trận đấu và anh đã bị người này mắng cho một trận.
Bất ngờ trước khoảng cách tuổi tác giữa các diễn viên trong những bộ phim nổi tiếng Trên phim đóng mẹ con vậy thôi chứ ngoài đời, nhiều nữ diễn viên chỉ hơn bạn diễn của mình có vài tuổi.
Robert Downey Jr. bị chỉ trích vì ví von Taylor Swift với 'loài nhện ăn thịt bạn trai' Câu nói đùa tưởng chừng vô hại của anh đã khiến cho không ít người phải phẫn nộ.
So sánh tít báo để thấy sự khác biệt trong cách truyền thông đối xử với Kate Middleton và Meghan Markle Sự ghét bỏ có chủ đích của truyền thông có lẽ là một trong các lý do khiến nữ công tước Sussex muốn rời bỏ hoàng gia Anh.
Vẻ đẹp đáng sợ của ngọn núi lửa Taal đang phun trào ở Philippines Ngọn núi lửa phun trào trong trời sấm đã tạo nên một cảnh tượng vừa hùng vĩ, vừa đáng sợ.
Những trải nghiệm kinh hoàng của các sao khi gặp ma Giống như người bình thường, rất nhiều sao cũng tin vào những chuyện tâm linh và ma quỷ.
Bị chê chỉ hít không khí sống vì tủ lạnh nghèo nàn, Kim Kardashian livestream luôn hầm để đồ ăn siêu khủng Trước những bình luận từ phía cư dân mạng, cô Kim siêu vòng ba đã đăng một loạt ảnh lên để cho họ thấy nhà cô không thiếu thốn như họ tưởng.
Những câu chuyện kỳ lạ của Andersen mà có thể bạn chưa được đọc bao giờ (phần 1) Bên cạnh những câu chuyện cổ tích nổi tiếng như "Nàng tiên cá" hay "Bà chúa tuyết", nhà văn Andersen vẫn còn rất nhiều chuyện kỳ lạ đấy.