212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
25 meme hài hước về chú cú nhắc học bài của Duolingo

"Nhớ chăm dùng ứng dụng và học hành tử tế nha, không tôi sẽ xông vào nhà mấy bạn đấy!" - cú của Duolingo cho hay.

Rạp phim khiến trẻ em bị sang chấn tâm lý vì chiếu nhầm ‘Mẹ Ma La Llorona’ thay vì ‘Thám Tử Pikachu’

Đây chắc chắn là cơn ác mộng kinh hoàng nhất đối với các khán giả nhí.

Sao Hollywood: Có những tình yêu sét đánh nhưng cũng có những đôi phải quen nhau qua mai mối Sao Hollywood thực ra cũng như chúng ta thôi. Liệu tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hay tình yêu qua bạn bè, người thân - tình nào bền hơn?
Chiều fan bậc nhất như Keanu Reeves: Mua hẳn một cây kem chỉ để ký tặng cho fan của mình Không hổ danh là ngôi sao tốt bụng số một Hollywood.
Bóng bàn không còn là môn thể thao bình dân nếu bạn sử dụng bộ bóng bàn trị giá 51,6 triệu VNĐ của Louis Vuitton Các bạn yêu thể thao và thuộc dạng nhà chẳng có gì ngoài điều kiện chắc chắn không thể bỏ qua món đồ này rồi.
Những nhân vật lịch sử nổi tiếng hồi trẻ trông như thế nào? Nếu như những tấm ảnh này được cho vào sách giáo khoa thì có phải là học sinh chăm học hơn không?
18 bộ phim mà những người yêu thích Tâm lý học nên xem Mới đây, khoa Tâm lý học của trường Đại học Saint Leo vừa công bố danh sách những bộ phim mà các sinh viên của họ buộc phải xem và dưới đây là vài trong số chúng.
Siêu sao như Leonardo DiCaprio mà vẫn phải lo chuyện 'sống ảo' cho bạn gái Nói anh chiều bạn gái số hai Hollywood thì không ai dám nhận là số một luôn.
21 câu chuyện của những người phụ nữ đã từng lựa chọn bỏ con mình Với họ, phá thai là cách duy nhất để có được tương lai tươi sáng hơn cho chính bản thân mình và những người xung quanh.
Các hoàng tử tuổi teen ngày ấy và bây giờ: Người đầy scandal, kẻ mất tăm mất tích Những chàng trai ngày ấy chúng ta từng theo đuổi giờ như thế nào rồi?
Luật sư Mỹ bị chỉ trích vì để mặc gấu mèo chết đuối ở ngoài biển Do lo sợ gấu mèo sẽ lây bệnh dại cho mình, luật sư này đã cùng các bạn đuổi chú gấu mèo xuống tàu và để mặc nó ở trên biển để đi về bờ.
Bộ phim hoạt hình gây bão khi cho phát sóng cảnh đám cưới đồng tính Đáng nói hơn là trước đó, đã có rất nhiều nhân vật đồng tính và lưỡng tính xuất hiện trong các phim hoạt hình trẻ em và chúng đều nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.