212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
Chú chó tự lên xe bus, ngồi thui thủi một mình vì không có ai đến nhận

Hình ảnh cô chó đi xe bus một mình và không có ai đến nhận khiến cho nhiều người không khỏi đau lòng.

Chú mèo ngoan cố bám theo người lạ suốt bốn ngày

Ngay từ khi mới gặp, chú mèo này đã bám đuôi và tìm mọi cách để vào nhà của hai người mà chú không hề quen biết.

Tại sao hổ không bị phát hiện khi ở trong rừng dù có màu lông sáng? Tưởng rằng với màu lông này, hổ sẽ dễ bị con mồi phát hiện hơn. Nhưng thực tế, đây là một cách ngụy trang hữu hiệu của chúng.
Người nước ngoài ở Trung Quốc mà không có WeChat Pay hay Alipay thì như 'cá mắc cạn' Đây chính là nhận xét của Louis Moon, một phóng viên của Business Insider sau một thời gian sống ở xứ sở tỷ dân và chứng kiến sự lên ngôi của các ứng dụng thanh toán điện tử.
Người Anh 'hoảng xanh người' khi nghe về chi phí chăm sóc sức khỏe của Mỹ Tại xứ sở cờ hoa, chỉ cần một trận ốm là có thể khiến cho một người trung lưu tán gia bại sản.
Lính Nga bị nghi viết tên xe tăng lên thân gấu Bắc Cực Hành vi thiếu ý thức này có thể khiến cho chú gấu gặp nhiều nguy hiểm, nhất là bị bọn săn trộm phát hiện ra.
Vương triều hàng trăm năm của Châu Âu sụp đổ do kết hôn cận huyết Chỉ vì không muốn quyền lực rơi vào tay kẻ khác, người đứng đầu triều đại này đã gián tiếp đẩy gia tộc mình vào diệt vong.
Hướng dẫn thời trang đơn giản Nên/Không Nên dành cho các chàng trai Nhờ có những tấm ảnh với chỉ dẫn dễ hiểu như "Nên mặc", "Không nện mặc" và "Xin đừng mặc", cánh mày râu có thể chọn trang phục dễ dàng hơn.
Tổng thống Brazil đổ lỗi Leonardo DiCaprio là người làm cháy rừng Amazon Mặc dù không có bất cứ bằng chứng nào, vị tổng thống này vẫn lên tiếng cáo buộc tài tử là người đứng sau vụ cháy rừng Amazon.
Nữ chỉ huy trại tập trung Ilse Koch - Ả đàn bà độc ác được mệnh danh 'Phù thủy của Buchenwald' Để thỏa mãn những sở thích bệnh hoạn của mình, người đàn bà ác quỷ này đã giết hại và tra tấn vô số tù nhân khác nhau.
Erotomania - khi tình yêu chỉ là sự hoang tưởng và những bi kịch đẫm máu Trong tâm tưởng của người mắc bệnh này, đối phương cũng yêu mình. Nhưng thực tế, người kia còn chưa gặp họ bao giờ.
Những món quà kinh dị thần tượng từng nhận được từ fan: Bánh nhân tóc người cho đến nguyên cái tai Xác động vật, túi nâng ngực hay bộ phận cơ thể người là một trong số những món quà quái dị mà thần tượng từng nhận được từ fan.