212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
Những màn ghép đôi kém logic trên phim khiến khán giả 'ném đá' không thương tiếc

Dù được biên kịch tác thành nhưng những cặp đôi này lại không được khán giả ủng hộ cho lắm.

Những nhân vật chúng ta từng ghét nhưng giờ lại đem lòng yêu quý

Qua thời gian, tình cảm của chúng ta đối với những nhân vật này cũng thay đổi.

Tự trang điểm vs. được chuyên gia trang điểm cho: Cùng một người nhưng nhan sắc khác biệt đến khó tin Chỉ một vài chi tiết nhỏ cũng đã tạo ra sự khác biệt.
Thiếu nữ Hồi giáo tức giận khi bị viết chữ 'Isis' trên cốc Starbucks Hành động mang tính phân biệt này của nhân viên đã khiến cho nhiều người bức xúc.
Kazakhstan: Đánh đập hải cẩu đến ngất xỉu để cho con dễ dàng chụp ảnh Hành vi tàn nhẫn của nhóm người này đã khiến cộng đồng mạng tức giận.
Những cái đầu tiên đáng nhớ nhất trong lịch sử phim truyền hình Nhờ những khoảnh khắc này, ngành công nghiệp truyền hình đã thay đổi hoàn toàn.
Điều tra thử độ sạch của khách sạn 5 sao và kết quả bất ngờ Đôi khi, khách sạn sang trọng không đồng nghĩa với chất lượng hàng đầu.
Loạt phim kinh điển ẩn giấu nhiều chi tiết đậm đà IQ của biên kịch, 'thách' khán giả phát hiện ra Hỡi những mọt phim chân chính, các bạn có phát hiện ra loạt chi tiết hay ho sau đây không?
'Thứ Sáu Ngày 13' và loạt phim đáng sợ vì tiên tri được tương lai của dàn diễn viên Cuộc đời của các diễn viên này và những tác phẩm họ tham gia có một sự trùng hợp đến kỳ lạ.
Các cụ ngày xưa cũng drama và có vô vàn plot twist bất ngờ chẳng kém gì hậu thế Trong lịch sử, có nhiều cú ngoặt hiểm hóc mà người trong cuộc không thể lường trước được.
Chùm ảnh hộ chiếu đẹp ngây ngất của Marilyn Monroe, Audrey Hepburn và những người nổi tiếng Dù là ảnh chụp hộ chiếu thì cũng không thể nào lu mờ vẻ đẹp của những người nổi tiếng này.
Chàng trai gây sửng sốt khi bỏ ra 100 triệu để biến không gian sống ngập trong cây cối thiên nhiên Với chàng trai này, dành cả gia tài khổng lồ để phục vụ cho đam mê cây cối chẳng có gì là sai cả.