212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
Quen mồm chửi bậy trên mạng xã hội, ai dè chửi trúng... sếp to

Đây sẽ là bài học cảnh tỉnh dành cho nhiều bạn trẻ có thói quen ăn nói bạt mạng trên mạng xã hội.

Không sợ thì bấm
Có gì trong 'Kama Sutra' - Sách tình dục bí truyền cực kì nổi tiếng của Ấn Độ?

Mới đây, một nhà xuất bản ở Anh đã cho ra mắt phiên bản mới của cuốn sách nổi tiếng Kama Sutra.

Gloria Vanderbilt: Từ tiểu thư của gia tộc giàu nhất nhì nước Mỹ cho đến tài nữ khuynh đảo làng thời trang Phàm đã là người yêu thích thời trang thì ai cũng từng nghe đến cái tên Gloria Vanderbilt. Thế nhưng, bạn đã biết gì về cuộc sống của người phụ nữ tài hoa này?
Siêu phẩm 'Breaking Bad' đã thay đổi ngành điện ảnh thế giới một cách ngoạn mục ra sao? Với thành công và tầm ảnh hưởng của mình, series phim đình đám này đã thay đổi vĩnh viễn ngành điện ảnh.
Cái kết 'đắng' cho mấy người muốn dùng khổ nhục kế để câu like trên mạng xã hội Đối với những thành phần thế này thì cần phải có biện pháp mạnh tay.
Mark Ruffalo bị anh em nhà Russo... sa thải vì spoil phim trên Twitter Cái kết "đắng" cho những kẻ không biết giữ mồm giữ miệng chăng?
Nghề kiểm duyệt viên trên mạng xã hội: 'Tấm màng lọc' nội dung độc hại không để tiếp cận người dùng Mặc cho sự phát triển của kỹ thuật và AI, các mạng xã hội vẫn sử dụng cách truyền thống là thuê kiểm duyệt viên. Từ đây, một bộ phim tài liệu đặc biệt đã được ra đời.
Tập mỉm cười trong đau khổ với tuyển tập những mẩu truyện tranh 'cực phũ' về cuộc đời Truyện tranh của Mr. Lovenstein vừa hài hước vừa phũ phàng, khiến cho người xem phải nghĩ ngợi ít nhiều.
Bộ tranh hài hước: Cuộc sống vất vả của loài mèo nếu một ngày không có con người 'hộ giá' Khi "Hoàng thượng" không có sen cơm bưng nước rót tận miệng mà phải tự mình làm hết thì sao?
Những bức ảnh đen trắng chứa một trời niềm vui và khiến ta bất giác mỉm cười Nếu như đang cảm thấy buồn hay chán đời thì bộ ảnh này là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn đó.
Phản đối đàn ông ngồi dạng chân, nhà nữ quyền Nga... đổ nước tẩy vào quần các nam giới trên tàu Cô nói mình làm việc này để chấm dứt hành động ngồi dạng chân của cánh mày râu ở nơi công cộng.
Thử giải mã 11 chi tiết quan trọng được cài cắm trong trailer 'Fantastic Beasts 2' Ngày 25 tháng 9, nhà phát hành công bố trailer thứ ba của "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết những ý nghĩa ngầm trong trailer này.