Những câu chuyện ma có thật được dân mạng Trung Quốc kể lại trên MXH Trên đời này có rất nhiều sự việc chứng minh rằng có ma quỷ tồn tại, nhưng lại chưa bao giờ có một bài báo nào chứng minh được nó không tồn tại cả.
Nữ sát thủ không xinh đẹp nhưng lại khiến nhiều đàn ông mê đắm Năm 2009, tại huyện Saitama Nhật Bản đã xảy ra một vụ án: ở một bãi đỗ xe địa phương, một người đàn ông 41 tuổi chết trên ghế sau xe ô tô, bên cạnh là một cái bếp than.
Vì sao La Y Nhân trong 'Là Một Cô Mập' lại là hình mẫu mà mọi cô gái đều ước ao trở thành? Bạn đã phát hiện ra chưa? Những kiểu phim hài nhẹ nhàng ngọt ngào đã trở thành xu hướng chủ đạo của sáng tạo điện ảnh thời bây giờ! Cùng một thế giới, cùng một thể loại nhưng nếu nó ngọt nhưng không có chút bản sắc riêng thì cũng không thể chạm đến trái tim người xem.
Nguyễn Trần Trung Quân ra 'Canh Ba' - phần 2 Tự Tâm: Dân mạng Trung Quốc tưởng là quảng cáo kem nền MV Tự Tâm II ra đời đã nhận được nhiều phản ứng từ dân mạng Trung Quốc. Hãy cùng xem họ nói gì nhé !!!
6 câu chuyện rùng rợn mà dân Trung Quốc thường kể cho nhau nghe Bạn biết bao nhiêu về những câu chuyện tâm linh kinh dị ? có nhiều câu chuyện có phải bạn cũng đã từng có những trải nghiệm tương tự không?
Bật mí bí quyết của Đường Yên khiến mẹ chồng khen nức nở, thân hơn con gái ruột Tôi tin rằng có rất nhiều người đã có thái độ tiêu cực khi mối quan hệ tình cảm giữa Đường Yên và La Tấn được công khai. Khí chất của hai người họ hoàn toàn không có gì hợp nhau cả, hơn nữa, quan trọng nhất là quê nhà của hai người cách nhau quá xa, vì vậy họ phải đối mặt với rất nhiều sự khác biệt giữa hai nền giáo dục của hai khu vực.
Lòng người có thể đen tối đến mức độ nào? Như Tuân Tử đã nói : nhân chi sơ, tính bổn ác…
Những vụ án giết người kinh hoàng chưa có lời giải trên thế giới Hàng loạt vụ án giết người kinh hoàng cho đến nay vẫn chưa có lời giải. Dưới đây là 10 vụ án nổi tiếng nhất trên thế giới, tuy đã xảy ra từ rất lâu nhưng vẫn là nỗi kinh hoàng cho mọi người.
10 mẩu truyện thâm thúy đúng chất Trung Quốc: Cười xong nhớ rút ra bài học 10 câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện mang một sắc thái khác nhau và những bài học sâu sắc rút ra từ đó.