nrdpz1xh
nrdpz1xh
'Joker' đen tối là thế nhưng cũng không ngăn được sự ra đời của loạt meme 'cà khịa' hài hước

Thật mừng khi khán giả vẫn có thể nhìn Joker 2019 dưới con mắt hài hước

Tin nhắn cuối cùng của nạn nhân người Việt được cho là thiệt mạng tại Anh: 'Con chết vì ngạt thở'

Hiện có mối nghi ngờ rằng 39 nạn nhân trong container không chỉ có người Trung Quốc

Cười đau bụng với màn 'bóc phốt' phim của các thánh nhây có tư duy vô cực Các bạn cần lắc não trước khi đọc để thấm nhuần sự nhảm nhí này
Trào lưu mới 'Photoshop có quy trình' và những thành phẩm trời-ơi-tin-được-không Muốn xóa người, xóa cảnh không đẹp thì cũng phải có quy trình nhé
Loạt sách siêu hài mà hội cuồng mèo phải đọc: Để mèo không còn là môn khoa học huyền bí Nếu bạn chưa có một trong những quyển sách dễ thương này, hãy mau mau bổ sung vào kệ của mình đi nhé.
Giáng Sinh ấm lòng cùng 'Klaus' - Tác phẩm hay không tưởng đã có mặt trên Netflix "Klaus" phát hành bởi Netflix hay còn gọi là sự tích về ông già Noel được kể theo cách rất thú vị, rất đời
'The End Of The F***ing World' hai mùa và những câu thoại khiến mắt ta đẫm nước nhưng môi ta lại mỉm cười Từng câu từng chữ trong "The End Of The F***ing World" đều có thể chụp lại và minh họa cho một status tâm trạng.
Thủy cung tổ chức bình chọn giải Cánh cụt ngoan của năm Cùng điểm lại lý lịch và những chuyện chưa kể về bé ngoan bé hư ở thủy cung New Zealand.
'Animal Restaurant': Game nhà hàng thú cưng nổi đình đám nhờ đáng yêu và 'mặn mòi' Cần một game dễ thương chơi cho qua giờ? Cẩn thận bạn sẽ nghiện luôn "Nhà hàng thú cưng" đấy!
Mùa 2 'The End Of The F***ing World': Khép lại hành trình điên rồ tuổi 17 "The End Of The F***ing World" đã trở lại, liệu có lợi hại như xưa?
Đang ngồi dùng ké Wi-fi hàng xóm lại bị cảnh sát bắt vì tưởng buôn thuốc lắc Cái xui của Wi-fi yếu chính là bị tình nghi đang buôn hàng cấm
Những nỗi khổ chỉ hội mê đọc sách mới hiểu Hội mê sách, hay chính xác hơn là đọc sách giấy sẽ tìm được sự đồng cảm nơi đây.