nrdpz1xh
nrdpz1xh
Những bài hát thiếu nhi nghe qua có vẻ khó hiểu và ngớ ngẩn nhưng lại có nguồn gốc sâu xa phía sau

Nếu bạn từng cho rằng những bài hát thiếu nhi chẳng có gì ngoài lời hát ngớ ngẩn và giai điệu đơn giản thì nên nghĩ lại, câu chuyện đằng sau chúng cũng mang đủ sắc thái đấy.

14 lời trăng trối kinh điển của người nổi tiếng: Thiên tài lúc chết cũng phải khác thường!

Lời trăng trối trước lúc lìa đời thường là những điều lưu lại của một con người sau khi đã sống quãng đời đầy biến động, hoặc là thứ cuối cùng họ thấy trước khi mất.

Chị nhân viên bán hàng dùng trà sữa bói tính cách cho người mua ai ngờ 'đắt khách' ầm ầm trên Twitter Sở thích nói lên tính cách của một người. Gu nhạc, phim ảnh,... và nay là trà sữa thưa các tín đồ.
Bị phàn nàn vì đăng hình chó nhiều trên Facebook, cậu bé chuyển sang dùng Instagram và kiếm gần 15 triệu/tháng Còn gì tuyệt hơn một người bạn bốn chân không chỉ đem lại hạnh phúc mà còn giúp mình kiếm tiền nữa? Và đó là những gì xảy đến với James và chú chó Marley của cậu.
'The Haunting of Hill House' - siêu phẩm ma ám được Stephen King khen là 'bộ phim thiên tài' Năm nay dường như là năm bội thu của dòng phim kinh dị, từ phim điện ảnh như Hereditary cho tới phim truyền hình như The Haunting of Hill House. Và người sung sướng nhất chính là các mọt phim.
Tại sao chúng ta thường véo những thứ dễ thương? Hành động bóp, véo, tát những thứ dễ thương như mèo con, em bé thường được xem là "nựng yêu". Thế nhưng dưới góc nhìn khoa học, đó là những hành vi mạnh bạo trái ngược với sự dễ thương.
Khoa học đã chứng minh: Loài mèo thực sự tốt tính, chúng chỉ giả vờ làm lơ thôi Xin lỗi những người ghét mèo, nhưng bạn chẳng còn vin được vào cớ loài mèo xấu tính để chỉ trích chúng nữa rồi. Loài mèo thực sự tốt bụng, và đây là khoa học chứng minh.
Vệ tinh NASA khám phá 2 hành tinh mới giống Trái Đất chỉ cách 49 năm ánh sáng Mới đây vệ tinh TESS được phóng lên bởi NASA và SpaceX của Elon Musk đã đạt những thành tựu đầu tiên khi khám phá ra được 2 hành tinh giống Trái Đất đầu tiên trong hệ mặt trời.
Học tiếng Anh bớt nhạt cùng những cụm từ và thành ngữ có nguồn gốc đọc thú vị hơn cả tiểu thuyết Việc học và vận dụng tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ thay đổi sau khi đọc bài viết này, những ai chê tiếng Anh nhạt nhẽo cũng sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.
Có cả một câu chuyện thú vị đằng sau việc người phương Tây bị dị ứng đậu phộng nhiều hơn người châu Á Bị dị ứng với một món ăn thật khó khăn, nhất là khi đó là món ăn ngon lành và phổ biến: đậu phộng. Cùng Lạc khám phá sâu hơn chứng dị ứng thức ăn phổ biến nhất nhé.
Những cảnh phim trứ danh mà 'mọt phim' nên biết để làm phong phú thế giới điện ảnh của mình (Phần 2) Lịch sử điện ảnh vẫn đi tiếp và cho ra đời những tác phẩm mới có thể xếp vào hàng kiệt tác. Theo thời gian thì công nghệ đã góp phần lớn trong việc biến ý tưởng thành hiện thực.
Những cảnh phim trứ danh mà 'mọt phim' nên biết để làm phong phú thế giới điện ảnh của mình (Phần 1) Là một người yêu phim, hẳn ai cũng biết những phân cảnh được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật lẫn cảm xúc mang lại này: cảm động, rùng rợn, ám ảnh... và thật khó để xóa khỏi đầu.