nrdpz1xh
nrdpz1xh
'Joker' đen tối là thế nhưng cũng không ngăn được sự ra đời của loạt meme 'cà khịa' hài hước

Thật mừng khi khán giả vẫn có thể nhìn Joker 2019 dưới con mắt hài hước

Bệnh lý khiến Joker hay phá lên cười đột ngột là có thật ngoài đời?

Những trận cười điên loạn của Joker mà ta thấy trong trailer không phải cố tình, đó là căn bệnh mà anh phải chịu và khiến anh thành kẻ quái dị bị xa lánh.

Thầy giáo ở Kenya dành 80% lương giúp đỡ học sinh nghèo đã giành được giải thưởng 1 triệu USD Nhờ những người giáo viên này mới có câu "nghề giáo là nghề cao quý nhất", cao quý nhất là những người quên mình vì tương lai cộng đồng
10 khoảnh khắc trong Joker (2019) khiến bạn nhớ mãi Cùng điểm lại những câu nói và khoảnh khắc nêu bật ý tưởng chủ đạo của Joker 2019
Tìm hiểu về Rối loạn lo âu xã hội: 'Căn bệnh thời đại' đã 'giết' Sulli và nhiều ngôi sao khác Rất nhiều người nổi tiếng mắc các chứng rối loạn lo âu và điều đó đôi khi đánh đổi bằng cuộc đời của họ.
Buồn buồn 'sống ảo' với những câu Latin thông dụng Thủ sẵn vài câu châm ngôn Latin để "đổi vị" trang cá nhân của bạn nhé
Dân mạng rủ nhau 'cà khịa, móc mỉa' Thái Bình Dương trên Google Maps Bạn có biết chúng ta có thể review cả đại dương trên Google Maps?
Đáng sợ hơn cả phù thuỷ 'Marianne' (Netflix) chính là nhân vật bà già này Netflix chọn thứ Sáu ngày 13 để ra mắt series kinh dị mới "Marianne" và thu về nhiều phản ứng tích cực, trong đó có một nhân vật khiến khán giả quyết định cày series này tới cùng.
Những câu chuyện cảm động rơi nước mắt về bầy chó cứu hộ ngày 11/9 Chúng từng không nhận được sự chú ý và hào quang ngưỡng mộ như những người hùng khác, nhưng nay mọi sự đã thay đổi.
Loạt review các loài động vật nhảm nhí nhưng có lý không ngờ Sự nhảm nhí của con người là vô hạn, nhưng nhảm nhí kèm hài hước duyên dáng thì mấy ai làm được.
Thủ khoa ngành tán tỉnh: Cô gái hẹn hò qua mạng và được bạn trai xây ngôi nhà trong mơ Có những người tìm đỏ mắt không ra, có người chỉ vọc điện thoại là có ngay người xây cho nhà đẹp.
Đỏ mặt khi biết ý nghĩa khác của những bài hát nổi tiếng qua truyện hài đen của họa sĩ Iceland Tuyển tập truyện tranh không phù hợp cho những tâm hồn trong sáng chưa va chạm với cuộc đời.