nrdpz1xh
nrdpz1xh
Trớ trêu: Cảnh sát Detroit giả làm tội phạm bán ma túy, 'bán' nhầm cho cảnh sát giả làm người mua ma túy

Chuyện tưởng chỉ có trong phim hài nhưng thực sự đã xảy ra với cảnh sát Detroit.

Thời đại hội nhập rồi, nhớ tìm hiểu cấu trúc toilet các nước để còn biết mà dùng cho đúng

"Văn hóa, diện mạo mỗi quốc gia thể hiện qua cái nhà vệ sinh", dân phượt bốn phương rỉ tai nhau câu châm ngôn thế đấy.

'Thử thách 10 năm' là trào lưu chơi cho vui hay Facebook có 'âm mưu' cả? Đầu năm 2019 cư dân mạng lại được dịp sục sôi với trào lưu mới thể hiện bản thân, nhưng liệu việc trưng bày dung nhan thay đổi theo năm tháng có phải là hành vi quá đà?
Chuyện khó tin về những 'cặp bài trùng' đạo diễn - diễn viên lừng danh làm nên lịch sử điện ảnh thế giới Có đôi trở thành tri kỉ thậm chí đi đến kết hôn. Lại có đôi nhổ nước bọt, siết cổ, bạo hành nhau trên phim trường để rồi sau đó trở thành kẻ thù không đội trời chung.
Quả Cầu Vàng 2019: Bohemian Rhapsody chiến thắng bất ngờ, fan của các phim khác ầm ầm phản đối Bộ phim tiểu sử chính kịch về huyền thoại Freddie Mercury đạt được cú đúp tại Quả Cầu Vàng 2019, người cười vui, kẻ lắc đầu không chịu...
Netflix sợ hãi đưa ra thông báo khi thấy dân mạng đua nhau thực hiện trò bịt mắt ăn theo 'Bird Box' Mọi người đang bắt chước phim "Bird Box", bịt mắt ra đường, chỉ để có đoạn video đăng lên mạng bắt trend...
2019 rồi, những từ tiếng Anh cổ siêu thâm thúy và hài hước này cần được hồi sinh gấp Hóa ra từ ngày xưa, ông bà ta đã có sẵn một kho từ vựng phong phú mà ý nghĩa của nó áp dụng hợp lý ngay ở thời đại này.
Bộ tranh 'Anh Sói Bán Sách' hay chuyện về những kiểu khách hàng gặp xong chỉ muốn 'xơi tái' "Nhân viên bán hàng", hay được gọi bằng tên mỹ miều hơn là "nhân viên chăm sóc khách hàng" vốn không phải một nghề dễ dàng gì, ngay cả anh Sói ngầu cũng phải đứng hình vì khách "trời ơi".
Krampus - Phiên bản đen tối của Santa Claus và cách trừng phạt trẻ hư nghe thôi cũng rùng mình Đêm Giáng Sinh ngoài ông già Noel thì còn có gì nữa? Nếu biết về Krampus, có khi bạn thà không có quà còn hơn, bởi một khi là trẻ hư, Krampus sẽ khiến bạn hối hận không kịp...
Những lần 'vạ miệng' khi nói ngoại ngữ khiến bạn xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu Ngoại ngữ khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Nói sai một lần, nhớ luôn tới già.
Loài chó phát hiện được ai là kẻ xấu trong một nốt nhạc, nhưng chúng làm cách nào? Không cần phải là chó cảnh sát đã được đào tạo nghiệp vụ, chú chó lười nhà bạn cũng có thể đánh hơi hộ chủ nhân xem ai là người xấu.
Chàng kỹ sư tạo ra các bản vẽ phi thuyền 'xịn xò' như phim viễn tưởng chỉ từ vật dụng hằng ngày Trong mắt của người họa sĩ này, những vật dụng tầm thường như chai dầu gội Clear hay chai tương ớt đều mang tiềm năng trở thành kiệt tác ngoài không gian.