'Cụ' rùa được sinh ra từ khi thế giới vẫn chưa có bóng đèn, xe hơi nửa thế kỉ sau mới xuất hiện

Jonathan được biết đến là chú rùa biển sống lâu nhất thế giới.

Cô gái vàng trong 'làng' gợi ý: Chỉ cần vài bức ảnh đã đủ 'thức tỉnh' anh người yêu

Người phụ nữ tinh tế này đã gợi ý một cách sáng tạo cho bạn trai món quà mình thích một cách không thể ngờ đến.

Chiêm ngưỡng đèn chùm ngoài trời nặng tới 363kg bằng nước mưa Chiếc đèn chùm có 102 này sẽ đánh thức tất cả các giác quan nghệ thuật của bạn.
Thuật ngữ '72 giờ đầu tiên' và 10 bí kíp sống còn bạn cần biết để cứu chính bản thân mình Tạo ra lửa, tìm kiếm nước hay xác định phương hướng là những yếu tố quan trọng hàng đầu trong mỗi cuộc khám phá.
20 hình ảnh chứng minh thú cưng là ‘người bảo vệ’ tốt nhất cho trẻ nhỏ Nếu muốn lại gần một đứa trẻ, trước hết bạn cần chứng minh được độ tin cậy của mình. Những chú chó này đã làm được điều đó.
Bạn có dám thử ăn cây kem làm từ... giòi này không? Những người trải nghiệm trên đường đã có phản hồi tích cực về cây kem này.
Một thị trấn ở Ý bán 500 căn nhà với giá khoảng 26 nghìn VNĐ Với mức giá siêu rẻ, nhưng người mua lại phải cải tạo chúng trong vòng ba năm hoặc mất khoản tiền 8000 USD.
Trang điểm đã lên một tầm cao mới khi nghệ sĩ tái hiện những bộ phim kinh điển bằng... môi Ryan Kelly sử dụng đôi môi của mình như một bức tranh để tạo ra những kiệt tác, lấy cảm hứng từ các tác phẩm, nhân vật nổi tiếng
Đau lòng khoảnh khắc chú chó pitbull tuyệt vọng níu kéo người chủ bỏ rơi mình Ban đầu, chú chó pitbull không hề biết những gì sẽ xảy ra với nó.
Bạn có thể đoán hết 19 nhân vật nổi tiếng qua những thiết kế cốc độc lạ này? Khi bạn đã quá buồn chán với việc uống nước tẻ nhạt, hãy xem trọn bộ 19 chiếc cốc độc đáo sau.
Đi theo cô chó hoang ngậm bát thức ăn, nhà cứu hộ bất ngờ khi biết nhiệm vụ cô đang thực hiện Nàng chó đang thực hiện nhiệm vụ ngọt ngào và thiêng liêng nhất của mình.
Bạn có sẵn sàng chi 200 USD/đêm để được ngủ bên trong một... củ khoai tây? Airbnb có một danh sách phòng ngủ khách sạn kiểu mới, cung cấp cho mọi người cơ hội được ngủ bên trong một... củ khoai tây đầy đủ tiện nghi.