11 lí do khiến siêu anh hùng ‘ghét bỏ’ bộ cánh của chính mình

Các siêu anh hùng xuất hiện nổi bật trong bộ cánh của mình, nhưng họ ‘ghét bỏ’ trang phục đó vì chúng quá khó chịu.

10 bí mật 'khó nói’ của các công chúa trong thế giới Disney 

Tại công viên Disney World, các nàng công chúa không thực sự thoải mái như cách họ thể hiện.

Đã bao giờ bạn nhìn lên bầu trời và phát hiện ra 'thông điệp' của những đám mây? 24 bức ảnh cho thấy sự kì diệu của những đám mây.
26 hình ảnh chứng minh thú cưng sẽ làm cho cuộc sống này bớt... vô vị hơn Sen là những người có sức chịu đựng “khủng khiếp”, và boss biết điều đó.
9 bí mật mà thợ ống nước sẽ không bao giờ chia sẻ với bạn Những tips sau có thể giúp bạn kiếm tiện "kha khá" cho túi tiền của bản thân cho việc gọi thợ sửa nước.
Ai nỡ ăn những nắm cơm Pokémon siêu yêu này chứ? Những nắm cơm cho thấy tình yêu, sự sáng tạo của vị bác sĩ này với từng nhân vật hoạt hình.
25 bức ảnh về thiên nhiên khiến thời gian như... dừng lại Các nhiếp ảnh gia đã phải kiên trì trong việc chụp những bức ảnh trong nhiều năm.
Úc cho phép bạn nhận nuôi 1 chú koala vì những lí do đặc biệt này Koala đang trên bờ vực tuyệt chủng, nhưng bạn có thể nhận nuôi một con và "cứu giúp" chúng.
Cụ bà 89 tuổi miệt mài dệt 450 chiếc áo cho những 'người bạn 4 chân' Những chú chó thực sự biết ơn vì cảm giác ấm áp từ chiếc áo mang lại.
Chọn một chiếc bánh và 'úm ba la' tính cách của bạn sẽ hiện ra Chọn một chiếc bánh và tìm hiểu về loại tính cách của bạn.
10 phát kiến thông minh giúp giải cứu hành tinh 'bị thương’ của chúng ta Những phát kiến, sáng tạo này đã đang giúp hệ sinh thái trên Trái Đất được cải thiện.
Những bức hình chứng minh loài mèo có tố chất chụp ảnh của một 'siêu sao' Một nhiếp ảnh gia đã để mèo "lang thang" trong studio chụp ảnh và kết quả.