Lại 15 tình huống éo le chỉ những 'con sen trung thành' của mèo mới hiểu

Nuôi bất cứ loài động vật nào đều có những khó khăn riêng, và với loài mèo cũng vậy.

20 khoảnh khắc tình yêu hiện hữu mà không cần biểu đạt bằng ngôn ngữ

Động vật hay con người đều muốn yêu thương và biểu lộ tình yêu thương.

9 bài học sống còn để bảo vệ môi trường cha mẹ nên dạy con từ khi còn nhỏ Những điều này sẽ giúp trẻ có nhận thức tốt hơn về việc bảo vệ thiên nhiên trong tương lai.
Dù nổi tiếng đến đâu thì những nghệ sĩ này đều thành ‘con sen tận tuỵ’ khi trở về nhà Thậm chí có nhiều người còn lập Instagram riêng cho thú cưng của mình.
Hơn 20 ‘năng lực’ chỉ loài mèo mới có để cho thấy mình vượt trội hơn các động vật khác trên hành tinh Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao bản thân lại yêu mèo đến vậy? Dưới đây chính là lí do.
Những sáng tạo được cả thế giới hoan nghênh vì tính tiện dụng bất ngờ Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc ghế lật được hai mặt, máy bơm xăng trên cao,.. hay những sáng tạo thông minh hơn thế?
8 truyền thống ẩm thực Giáng sinh kỳ lạ trên khắp thế giới Bạn đã bao giờ được tặng táo, ăn sâu bướm, hay ăn KFC vào ngày lễ Giáng sinh?
Quần giữ ấm dành cho chó: Thiết kế thông minh nhưng nhìn sao cũng thấy buồn cười Những chiếc quần legging chống bẩn, chống nước và giữ ấm đôi chân cho các chú chó trong mùa đông.
12 điều luật bảo vệ động vật nên được áp dụng ở mọi quốc gia ngay lập tức Điều này sẽ đóng góp tích cực cho việc tạo nên phúc lợi cho động vật.
20 khoảnh khắc tuyệt tác từ cuộc thi ảnh thiên văn 2019 Đây là những tác phẩm dự thi trong cuộc thi ảnh thiên văn 2019 do Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich tổ chức.
Loạt biểu cảm siêu ngộ nghĩnh của động vật khi bỗng nghe thấy tiếng động lạ "Tôi đã tạo ra những tiếng động vui nhộn cùng động vật và thu được những biểu cảm ngộ nghĩnh của chúng"
28 hình ảnh này sẽ thách thức mọi giới hạn về đôi mắt và trí tưởng tượng của bạn Những bức ảnh siêu thực này được tạo ra từ một nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ.