15 khoảnh khắc đáng yêu của động vật sẽ giúp bạn nạp ‘vitamin hạnh phúc’ cho ngày mới

Động vật cũng có suy nghĩ cảm xúc riêng, và đặc biệt là đôi khi hài hước chẳng khác gì con người. Dám chắc bạn sẽ phải bật cười trước sự thú vị của chúng.

Sự hồi phục thần kì của Simba - chú sư tử bị đánh gãy chân khiến Tổng thống Nga phải bức xúc lên tiếng

Sau một năm, Simba đang dần học cách tin tưởng con người một lần nữa và trở thành chúa sơn lâm thực sự.

18 khoảnh khắc 'bất trị' của động vật khiến chủ bất lực nhưng không nỡ phạt Thú cưng rất đáng yêu và chúng biết cách dùng sự đáng yêu đó “lấp liếm” lỗi lầm của mình.
Một chú chó suýt mất mạng khi chơi trò ném gậy cùng chủ Trò chơi tưởng chừng vô hại nhưng lại mang đến hệ quả khó lường.
10 điều cấm kỵ khi trời giông bão nếu bạn không muốn rước phải tai ương Có những sai lầm mà rất nhiều người mắc phải vì nghĩ chúng vô hại.
Vẻ đẹp ám ảnh của những nơi bị bỏ hoang ở chốn lạ kì Pennsylvania Những địa điểm này được Janine Pendleton săn lùng trên các trang web, blog, bài báo địa phương và chia sẻ với mọi người.
5 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị kiệt sức về mặt cảm xúc Khi kiệt sức cảm xúc, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tập trung hoặc hình dung mọi thứ.
Sai lầm của cha mẹ khi quan niệm con cả phải có nghĩa vụ trông em Đừng bắt con bạn phải trưởng thành quá sớm bằng cách yêu cầu chúng trông em.
Muốn biết crush có cảm tình với bạn hay không, tinh ý kiểm tra ngay 8 dấu hiệu sau Nhiều cử chỉ, hành động vô thức của crush sẽ cho bạn biết họ có cảm giác như thế nào với bạn.
9 chi tiết ít khi được để ý nhưng lại khiến phòng bếp của bạn trông lộn xộn, nhếch nhác Phòng bếp là không gian thể hiện rất nhiều mặt tính cách của mỗi người.
Úc: 'Con sen' có thể phải mang dây xích cho mèo nếu muốn dắt 'boss' đi dạo Quy định này hi vọng sẽ giảm bớt số lượng mèo hoang tại nhiều nơi trên khắp nước Úc.
Narnia – chú mèo sở hữu hai màu lông đối xứng đã có 'hậu duệ' như phân thân từ bố ra Narnia là một chú mèo đến từ Paris, hiện đang sống hạnh phúc bên chủ nhân ở nước Anh. Chú nổi tiếng vì có bộ lông độc đáo nhất thế giới.