Nhà khoa học giải thích vì sao người Mỹ chỉ lao đi tích trữ giấy vệ sinh mà không phải thức ăn giữa đại dịch Covid-19?

5 lý do giải thích hiện tượng hài hước mùa đại dịch.

Làm việc nhóm online, nhìn phòng cứ tưởng đồng nghiệp là đại gia ai ngờ là cú troll thần thánh

Andrew Eckel, kỹ sư phần mềm người Mỹ, đã khiến đồng nghiệp tưởng bở về cuộc sống hạng sang của mình bằng kỹ nghệ sống ảo.

Mối liên kết giữa COVID-19 và những giấc mơ của con người Việc thay đổi thói quen trong thời gian cách ly tại nhà giữa đại dịch COVID-19 cho chúng ta khả năng nhớ lại những giấc mơ một cách rõ rệt hơn.
Mở vườn thú tại nhà không khó như bạn nghĩ, trăm sự hãy nhờ tính năng mới của Google! Không cần phải đến sở thú, chúng ta có thể chiêm ngưỡng các loài động vật hoang dã nhờ công nghệ AR từ Google.
20 cách chống 'chán' mùa cách ly cùng Jimmy Fallon và cộng đồng mạng Danh hài Mỹ kì cựu, Jimmy Fallon mới đây đã mở đầu một thử thách cách ly tại nhà nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người.
Pure Hell 2000: Bộ xếp hình 'địa ngục' cảnh báo siêu hại não, chỉ dành cho ai muốn tự làm khổ mình Bộ xếp hình gồm 2000 mảnh ghép đơn sắc màu trắng khiến dân tình phát sốt.
Chế vui các bìa album kinh điển theo concept cách ly: Đến The Beatles mà ra nhạc trúng mùa dịch thì cũng phải chịu nhé! Nhóm nghệ sỹ Activista đến từ L.A., California, Mỹ đã phục chế bìa của những album âm nhạc kinh điển cuối thế kỷ 20, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về duy trì "khoảng cách xã hội" giữa tâm dịch.
Tips nhỏ giúp bạn dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn xin việc COVID-19 ở nhà thì làm gì? Hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp và tâm thế sẵn sàng cho buổi phỏng vấn xin việc hậu Corona với những tip dưới đây.
Ở nhà mùa COVID-19, làm một tour tới 8 bảo tàng nổi tiếng thế giới bằng thực tế ảo Để đáp ứng nhu cầu của những người yêu nghệ thuật trên khắp thế giới, 8 bảo tàng nổi tiếng dưới đây đã cho phép khách tham quan có thể khám phá và thưởng thức nghệ thuật thông qua màn ảnh nhỏ một cách chân thật nhất.
Mặc dịch covid-19, sự kiện thời trang đình đám MET Gala 2020 vẫn diễn ra ở New York như thường MET Gala vẫn được diễn ra vào thứ 2 đầu tiên của tháng 5 bất chấp đại dịch COVID-19.