Idol Kpop người Trung Quốc về nước xây sự nghiệp: Người là đại lưu lượng, kẻ vẫn mãi chật vật!

Rời bỏ Hàn Quốc, về nước làm lại từ đầu – liệu có phải là chọn lựa đúng đắn?

Đọ gia thế khủng của các thiếu gia, tiểu thư 'phú nhị đại' Thanh Xuân Có Bạn, Sáng Tạo Doanh

Loạt thần tượng Cbiz không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn xuất thân từ gia đình “trâm anh thế phiệt”.

Điều khoản tuyển sinh mới của 'Thanh Xuân Có Bạn 3' gây tranh cãi vì xâm phạm quyền riêng tư của thí sinh Khi nghe tin về quy định này, cư dân mạng đều bày tỏ: Hẳn là muốn ngăn chặn việc thí sinh có phát ngôn bừa bãi trên mạng xã hội!
Phim cung đấu mới của biên kịch Diên Hy Công Lược chưa chiếu đã gây tranh cãi với loạt poster khó đỡ! Sau Như Ý Truyện và Diên Hy Công Lược, lại một tác phẩm cung đấu lấy bối cảnh nhà Thanh lên sóng
'Thanh Xuân Có Bạn': 4 thí sinh được săn đón, tài nguyên dồi dào dù lỡ cơ hội debut cùng THE9 Sau đêm chung kết, các thí sinh bị loại trong Thanh Xuân Có Bạn 2 đang phát triển như thế nào?
Tình mới hơn 5 tuổi của chàng thơ Timothée Chalamet: Đẹp lộng lẫy nhưng tình sử phức tạp Không chỉ có vậy, người tình tin đồn lần này còn hơn anh chàng tận 5 tuổi!
Dịch Dương Thiên Tỷ và 3 nguyên tắc ‘bất di bất dịch’ khi xem xét nhận làm đại diện nhãn hàng Nam thần tượng luôn có quy chuẩn của riêng mình khi nhận làm gương mặt đại diện cho mọi nhãn hàng.
Sau Hữu Phỉ, Thanh Trâm Hành, lại một bộ đại IP rục rịch khai máy, Triệu Lệ Dĩnh là lựa chọn số một cho vai nữ chính Liên tiếp các tác phẩm gây sốt được chuyển thể khiến netizen đứng ngồi không yên!
Khi các nam thần Cbiz bế em bé: 'Thủ khoa chuyên ngành' dĩ nhiên thuộc về ông bố một con này Các mỹ nam Hoa ngữ hóa ra lại có lúc lúng túng đến vậy!
Ai nói không debut là thất bại? Mỹ nam cựu TTS 'Sáng Tạo Doanh' này đã chứng minh điều ngược lại! Sớm bị loại khỏi Sáng Tạo Doanh 2019, nam thần tượng "lật kèo" với hình tượng tổng tài trong phim mới!
Sáng Tạo Doanh 2020: Vương Nghệ Cẩn lộ loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực với nhan sắc nữ thần hiện tại Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp!
Cùng bước ra từ show sống còn của IQIYI, vì sao chỉ NINE PERCENT đến 'Thanh Xuân Có Bạn 2' mà UNINE lại 'biệt tích'? Không ít fan thuộc series Thanh Xuân Có Bạn tỏ ra thắc mắc khi UNINE chưa một lần xuất hiện tại Thanh Xuân Có Bạn 2.