chilly penguin by canovis
chilly penguin by canovis
10 loài động vật có chiếc hàm khỏe nhất thế giới

Bạn nghĩ loài động vật nào sẽ giành “ngôi vị quán quân” với chiếc hàm khỏe nhất?

20 sản phẩm làm đẹp thần thánh giá rẻ như cho nhưng luôn 'cháy hàng' trên Amazon Nếu còn đang phân vân không biết chọn loại son môi, kem nền hay phấn trang điểm nào, thì bài viết dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn!
Chú khỉ con sợ hãi bám chặt tay người sau khi được giải cứu khỏi đường dây buôn bán động vật Một chú khỉ con quý hiếm đã được cứu thoát khỏi một người buôn bán động vật bất hợp pháp ở Trung Quốc
Ngoài xì gà và Fidel Castro, bạn còn biết gì về đất nước Cuba? Cuba không chỉ nổi tiếng với rượu Rum và xì gà, mà đất nước nhỏ bé và đầy nắng này còn nhiều ẩn giấu nhiều điều hấp dẫn hơn bạn nghĩ!
Hóa ra những sinh vật bạn nghĩ chỉ có trong tưởng tượng lại thực sự tồn tại trên Trái Đất Có lẽ, phim ảnh hay tiểu thuyết chính là nơi mà bạn có thể thấy các sinh vật này nhiều nhất.
10 bộ phim điện ảnh được phân tích và tranh luận nhiều nhất thế kỉ 21 Phim ảnh không chỉ để giải trí mà còn là một hình thức nghệ thuật tạo nên những câu chuyện với tầng tầng lớp lớp ý nghĩa.
Loạt ảnh ấn tượng phản ánh sự thật đau lòng về một thế giới đang rất cần giúp đỡ Xem loạt ảnh này xong bạn sẽ thấy Trái Đất của chúng ta đang ở trong tình trạng "báo động đỏ" như thế nào.
11 câu chuyện cổ tích có thật về ‘Hoàng tử và Lọ Lem’ trong các gia đình Hoàng gia thế giới Tình yêu của những cặp đôi dưới đây là niềm ngưỡng mộ của rất nhiều người trên thế giới.
11 sinh vật đáng sợ bạn chỉ có thể thấy khi sống ở Australia Australia không chỉ nổi tiếng với những chú chuột túi dễ thương, mà còn tồn tại một số loài vật đáng sợ không ai muốn thấy trong đời thực.
Mô hình trang trại mới của Trung Quốc có thể cung cấp thực phẩm cho 36.000 người Mô hình "trang trại thông minh" này của Trung Quốc có thể trồng được nhiều loại rau mà không cần đất hoặc ánh sáng mặt trời.
Hai anh em tài năng, lập dị bị vùi chết trong đống rác hơn... 100 tấn mà mình tích trữ Hầu như mỗi người chúng ta đều có sở thích cất giữ một vài thứ quý giá hoặc mang ý nghĩa nào đó. Tuy nhiên, anh em nhà Collyer lại tàng trữ một thứ đặc biệt hơn, đó là… rác!