Công bố tệp âm thanh cho thấy Amber Heard thú nhận đã hành hung Johnny Depp, thậm chí bằng chảo, nồi và bình hoa

Xung đột giữa Amber Heard và Johnny Depp có thể đi đến hồi kết vì nữ diễn viên đã thú nhận đánh chồng mình.

Công bố đoạn ghi âm dài 31 phút Amber Heard mỉa mai Johnny Depp: 'Tao chỉ là người phụ nữ nặng 52 kg. Để xem bao nhiêu người tin mày'

File âm thanh dài 31 phút cho thấy toàn cảnh vụ việc cũng như thái độ của Johnny Depp và Amber Heard trước ngày ly hôn.

Elon Musk unfollow bạn gái đang mang thai sau khi lộ ảnh ôm ấp Amber Heard Căng thẳng giữa Elon Musk và bạn gái liệu có liên quan đến việc những bức ảnh đáng xấu hổ giữa tỷ phú công nghệ và Amber Heard mới được tiết lộ?
Nữ y tá Mỹ cầu xin người dân ngừng lấy cắp đồ dùng trong bệnh viện Tình trạng khan hiếm vật tư y tế ở Mỹ đang trở nên nghiêm trọng.
Bất chấp lệnh cấm tụ tập, cộng đồng game thủ PUBG Mobile tổ chức giải đấu hơn 100 người tại Cocobay Đà Nẵng Tụ tập đấu game bất chấp chỉ đạo của Thủ tướng, nhóm game thủ bị lập biên bản.
K-drama 'My Secret Terrius' dự đoán đại dịch Corona cách đây 2 năm trở nên cực hot ở Châu Âu Một sự trùng hợp thú vị khiến My Secret Terrius leo lên top trend Netflix ở Anh Quốc.
Vợ chồng Harry đến Mỹ gây dựng sự nghiệp ở Hollywood, Meghan bị tố cạn tàu ráo máng Gia đình Meghan chuyển đến Mỹ một cách vội vã sau khi đạt được hợp đồng với Disney.
Người Nhật khẩn cầu tại ngôi đền cùng tên với anh hùng diệt quỷ trong anime, hy vọng vượt qua đại dịch Corona Đây là ngôi đền cùng tên với nhân vật trong anime Lưỡi Gươm Diệt Quỷ - Kimetsu no Yaiba.
Lộ ảnh Amber Heard mặc áo tắm ôm ấp Elon Musk trong thang máy lên căn hộ của Johnny Depp Amber Heard gặp gỡ Elon Musk trước khi cô chia tay với Depp, đây là bằng chứng ngoại tình hữu hiệu tại tòa.
Những kênh thông tin uy tín để bạn cập nhật tình hình Covid-19 mỗi ngày Đây là những ứng dụng và kênh thông tin có độ tin cậy cao cần được chia sẻ rộng rãi trong quần chúng.
Meghan ngăn Harry về thăm cha là Thái tử Charles đang nhiễm Covid-19 Meghan là người quyết định mọi thứ trong gia đình?
Du học sinh kêu gọi kiều bào về nước cách ly, tự đóng tiền ăn trong 14 ngày Nếu du học sinh về nước cách ly đều có ý thức như thế này thì đã không có những chuyện không hay xảy ra.