Vụ sát hại thực tập sinh Việt tại Nhật: Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ bạn cùng phòng của nạn nhân

Nguyễn Văn Đức bị sát hại vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Lộ ảnh Amber Heard mặc áo tắm ôm ấp Elon Musk trong thang máy lên căn hộ của Johnny Depp

Amber Heard gặp gỡ Elon Musk trước khi cô chia tay với Depp, đây là bằng chứng ngoại tình hữu hiệu tại tòa.

Báo Nhật Asahi Shimbun: 'Việt Nam khiến thế giới ngạc nhiên vì vẫn chưa có một ca tử vong nào do Covid-19' Theo Esuke So, những nỗ lực của một quốc gia để chấm dứt tai họa này là không đủ, chúng ta cần có một cam kết toàn cầu.
Lợi dụng phong trào đòi công lý cho George Floyd, một số người biểu tình cướp phá siêu thị ở Mỹ Khi phong trào biểu tình mất kiểm soát, nó sẽ tạo nên thảm họa nghiêm trọng cho xã hội.
Chuyên gia thám hiểm cho biết Kong Collapse chưa được khẳng định là hố sụt cao nhất Việt Nam Việc khẳng định Kong Collapse là hố sụt cao nhất Việt Nam vốn chưa đủ cơ sở.
Nhớ lại 10 khoảnh khắc quan trọng của 'Inuyasha' trước khi thưởng thức 'Yashahime' vào tháng 10 năm nay Bất kể có theo dõi loạt anime Inuyasha hay không, 10 tập phim dưới đây sẽ giúp bạn hiểu kha khá về bối cảnh và cốt truyện của phần tiếp theo.
'Covid chưa qua, Zika đã tới': Người dân cần chủ động diệt trừ muỗi trong mùa mưa Các cơ quan y tế của Việt Nam đã triển khai kế hoạch tuyên truyền phòng chống virus Zika, quyết không để xảy ra tình trạng dịch chồng dịch.
Gần 1 năm sau thảm họa KyoAni, thủ phạm phóng hỏa Shinji Aoba đã chính thức bị bắt giữ Cảnh sát Nhật Bản đã có đủ điều kiện để khởi tố thủ phạm vụ phóng hỏa thảm khốc ở studio KyoAni.
L'Oréal đứng trước làn sóng tẩy chay vì mời Amber Heard làm đại sứ cho chiến dịch truyền thông vì nữ giới Nhiều người tin rằng đây là một chiến dịch bất chấp thị phi nhằm tăng tương tác cho L'Oréal.
Fan Sailor Moon sốc vì tạo hình trong phần phim mới quá gợi cảm so với bản cũ Sự khác biệt giữa những thước phim mềm mại được dựng bởi kỹ thuật đồ họa CGI so với những khung tranh cứng nhắc là rất to lớn.
Harry và Meghan chỉ trả nợ tiền sửa nhà sau khi Thái Tử Charles cho tiền thuê vệ sĩ Một số nguồn tin nội bộ cho biết tiền sửa nhà Frogmore bị đội lên khá cao là do phát sinh nhiều yêu cầu của Meghan Markle.
Biểu tượng 12 cung Hoàng Đạo (Kỳ 3): 'The Dioscuri' - Hai anh em Castor và Pollux xứng danh cung Song Tử Zeus ban cho cả hai được biến thành chòm Song Tử (Gemini), cả hai cùng bất tử và có thể tự do đi khắp mọi nơi, kể cả đỉnh Olympus lẫn địa ngục của Hades.