Bay nửa vòng Trái Đất để gặp mặt, nữ du khách Anh bị người tình Tinder sát hại dã man

Vụ việc này chắc chắn sẽ khiến nhiều người nghĩ lại về việc gặp bạn hẹn Tinder của mình ngoài đời thật.

9 bẫy giết người ấn tượng nhất trong loạt phim kinh dị 'Saw', mỗi lần nhắc lại khán giả vẫn thấy rùng mình

Loạt phim Saw đình đám đã trở thành người tiên phong trong dòng kinh dị tra tấn chủ yếu nhờ những màn sắp đặt ghê rợn, chết chóc của tên sát nhân Jigsaw. Nhưng đâu là những cái bẫy đáng sợ nhất?

10 quyết định thông minh nhất từng được thực hiện trong phim kinh dị Xem phim kinh dị sẽ đỡ ức chế hơn rất nhiều nếu các nhân vật đều cư xử thông minh như họ, phải không?
100 năm, 10 bộ cánh gây tranh cãi nhất lịch sử Những bộ trang phục này, dù gây trang cãi trong thời điểm mởi ra mắt nhưng sau này, giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa lịch sử của nó đã được nhìn nhận lại.
24 tin tức 'ấm lòng' từ năm 2019 giúp bạn khép lại thập niên 2010s với nụ cười trên môi Nếu bạn đã quá bội thực với các tin tức tiêu cực của năm vừa qua, hãy để những tin tức và hình ảnh đáng yêu này sưởi ấm tâm hồn bạn
Vết nhơ của lịch sử Canada: Gia tộc loạn luân suốt 100 năm, trẻ em bị lạm dụng bởi chính cha mình Trong lòng một đất nước Canada văn minh, vẫn còn có những gia đình sống như thời nguyên thủy. Tất nhiên, cách duy trì giống nòi của họ cũng chẳng hề "hiện đại" hơn
Đánh đập, cưỡng bức tập thể trong trại cải tạo thiếu niên - Vết nhơ của Hàn Quốc suốt 40 năm Không ít thanh thiếu niên đã bị cưỡng ép đưa đến đây và không ai ngờ rằng, thứ đang chờ đợi họ sau cánh cửa kia sẽ ám ảnh họ đến hết đời...
Bi kịch tình yêu ít người biết của con gái đại văn hào Victor Hugo Dành cả đời mình để yêu một kẻ trăng hoa, cuộc đời đau thương của Adele Hugo chỉ là một lát cắt nhỏ trong những bất hạnh của gia tộc nhà văn nổi tiếng bậc nhất nước Pháp.
Ngửi táo thối, khỏa thân,... và những thói quen 'lạ đời' của các văn hào nổi tiếng thế giới Nếu đang sở hữu thói quen nào giống các nhà văn trong này, chắc bạn cũng có khả năng trở thành một tác gia vĩ đại đó.
Dân Anh lo phù thủy hắc ám sẽ trỗi dậy sau khi hai con cừu bị đâm và vẽ biểu tượng quỷ Satan Với các biểu hiện đáng ngờ, nhiều người đang cho rằng thủ phạm là các phù thủy tôn sùng Satan.
Người cha bắt cóc, trả thù kẻ đã giết con gái mình để thực thi công lý Như ông bố trong bộ phim hành động nổi tiếng Taken, người cha này đã tự tay xử lí kẻ ác nhân mà không cần đến pháp luật can thiệp.
'Marvel đang hủy hoại dòng phim siêu anh hùng'? Chính ưu thế về sự vượt trội về chất mà ít chăm đến lượng là thứ khiến chất lượng phim của Marvel và phim siêu anh hùng nói chung ngày càng đi xuống.