6a012876e733d0970c015434939533970c 500pi 400x400
6a012876e733d0970c015434939533970c 500pi 400x400
Để bảo vệ môi trường, giới bán ma túy Anh chuyển sang đựng hàng trong ống nhựa dùng nhiều lần

Tình trạng rác thải nhựa nghiêm trọng đến mức các tay bán ma túy cũng phải thay đổi để góp phần bảo vệ môi trường.

Thế giới kĩ xảo màu nhiệm ẩn sau bộ phim 'Fantastic Beasts and Where to Find Them'

Đũa thần Cơm Nguội cũng không có cửa mà so với kĩ xảo máy tính của Muggle đâu nha.

'Cười mà không phải cười' cùng những ý nghĩa 'thâm sâu' của emoji trên WeChat Phải là người có đầu óc "thâm nho như Trung Quốc", bạn mới hiểu được ý nghĩa đằng sau các biểu tượng cảm xúc này.
Kiếm 70 triệu một tháng từ chạy Grab, cử nhân Singapore rủ nhau cất bằng làm tài xế Không chỉ tại Việt Nam, tình trạng cử nhân chạy Grab ở đảo quốc sư tử là không hề hiếm. Vậy bên cạnh lí do thu nhập, đâu là nhân tố quan trọng nhất dẫn đến quyết định trên.
Điều gì khiến người Hàn Quốc thích đến Việt Nam du lịch? Khoảng cách địa lí gần, nét tương đồng về văn hóa cùng chi phí rẻ chỉ là một vài trong số nhiều điểm khiến du lịch Việt Nam hút khách Hàn Quốc.
Cười ra nước mắt với loạt ảnh họp phụ huynh cuối năm - bi kịch mùa cận tết của học sinh chúng mình Cùng với sổ đầu bài hay đội sao đỏ, họp phụ huynh là thứ khiến cho học sinh thấy ám ảnh nhất thời cắp sách đến trường.
Chuyện đời phi thường của sĩ quan phát xít Đức là nguyên mẫu cho phim 'The Pianist' Thậm chí, cuộc sống thật của ông còn nhiều điều không tưởng hơn cả câu chuyện đã được kể trên màn ảnh.
Đau lòng những bé gái Afghanistan phải giả trai để 'đổi đời' Với các cô bé này, trở thành con trai là cách duy nhất để được sống tự do và làm những gì mình muốn. Nhưng đằng sau vỏ ngoài đó, vẫn còn rất nhiều nguy hiểm chờ đợi họ.
Ngắm miền quê Triều Tiên yên bình đến lạ trên chuyến tàu đi dọc đất nước bí ẩn nhất thế giới Khác với những gì mà truyền thông vẫn khắc họa về quốc gia này, Triều Tiên hiện lên thật bình yên qua các bức ảnh dưới đây.
Xúc động chuyện những 'chú chó Hachiko' của Brazil chờ chủ nhân nhiều ngày trước cổng bệnh viện Chó luôn dành cho chủ nhân của mình sự trung thành tuyệt đối, kể cả khi đó chỉ là người vô gia cư và bệnh tật.
Để người dùng nhiễm HIV, ứng dụng hẹn hò cho gay lớn nhất Trung Quốc cuống cuồng vá lỗi Chính việc buông lỏng quản lí khâu đăng kí của ban quản trị đã vô tình tạo ra nhiều lỗ hổng để các căn bệnh xã hội dễ dàng lây lan trong cộng đồng, đặc biệt là HIV.
10 lời khuyên ngớ ngẩn nên được đi vào dĩ vãng vào năm 2019 Những lời khuyên sáo rỗng, hời hợt kiểu này sẽ chỉ càng làm cho người nghe phát cáu lên, chứ chả giúp gì cho họ hết cả