6a012876e733d0970c015434939533970c 500pi 400x400
6a012876e733d0970c015434939533970c 500pi 400x400
Để bảo vệ môi trường, giới bán ma túy Anh chuyển sang đựng hàng trong ống nhựa dùng nhiều lần

Tình trạng rác thải nhựa nghiêm trọng đến mức các tay bán ma túy cũng phải thay đổi để góp phần bảo vệ môi trường.

Không sợ thì bấm
Red Room - Nơi đáng sợ nhất trên Internet mà có chết cũng không được click vào

Trong Red Room, người dùng có thể yêu cầu cá nhân khác hành hạ, tra tấn hay thậm chí là giết người trước mặt mình, miễn là có tiền

Sự quyến rũ đầy ghê sợ của những mô hình giải phẫu sáp từ thế kỷ 18 Trước khi công nghệ nhựa hóa xác người thật của tiến sĩ Gunther von Hagens được ra đời, thế giới đã chứng kiến những mô hình giải phẫu được sáp hóa.
13 căn bệnh đặc biệt mà chỉ tiếng Đức mới diễn tả được thành lời Bệnh "chán đời", bệnh "muốn lười" hay hội chứng ngốc nghếch của những ai mang tên "Kevin" là phần nhỏ trong tuyển tập các căn bệnh kỳ lạ của người Đức
Sự thật bất ngờ về cơ thể con người: Chúng ta và các ngôi sao là họ hàng Khoa học đã chứng minh rằng, sao và con người là anh em cùng cha khác ông nội.
Muốn ăn buffet nhiều mà chẳng sợ lên cân, đừng bỏ qua 10 món ăn dưới đây Giữa ăn nhiều mà vẫn giữ dáng hay ăn "ít" đến độ bục khuy quần sau các bữa tiệc buffet, bạn chọn gì?
31 bí kíp tồn tại ở sân bay - Tuyệt chiêu dành cho các tín đồ ưa xê dịch Bạn có biết mình có thể sống 24h như một khách VIP tại sân bay chỉ với một số tiền rất nhỏ không?
21 điều khiến chúng ta phải phải thốt lên 'Nữ quyền thật tuyệt vời' Được đi học, được đi làm hay thậm chí là được mặc quần, đó đều là kết quả của sự đấu tranh không ngừng nghỉ của phong trào nữ quyền trong thời gian dài
Chuyện chưa kể về thảm kịch giẫm đạp tồi tệ nhất trong lịch sử nước Anh và nỗ lực che giấu của chính quyền trong nửa thế kỷ Thay vì tiến hành khắc phục hậu quả, các nhà cầm quyền nước Anh bấy giờ lại tìm cách che đậy tất cả, thậm chí thay đổi sự thật.
Sỉ nhục, lăng mạ... Những kẻ bắt nạt Lady Gaga hồi đi học đã làm gì trong fanpage tẩy chay cô? Thành công của Lady Gaga lúc này là của biết bao công sức và sự cố gắng vượt lên những kẻ bắt nạt độc ác hồi cô còn trẻ.
Không được phép phá thai, bé gái bị cưỡng hiếp mới 11 tuổi đã phải trở thành mẹ Không chỉ phải chịu nỗi đau bị lạm dụng, nạn nhân còn bị tước đi tuổi thơ khi bị buộc trở thành mẹ khi còn quá sớm.
Phụ nữ và những chuyện "khó tỏ cùng ai" được thể hiện qua Twitter như thế nào? Phụ nữ khó hiểu ư? Không hề, chính xã hội mới khó hiểu ấy