6a012876e733d0970c015434939533970c 500pi 400x400
6a012876e733d0970c015434939533970c 500pi 400x400
Chuyện ông Hiệp 'khùng' và dãy nhà trọ 15.000đ: Nhà từ thiện hay nhà kinh doanh lão luyện?

Khi những dư âm khủng khiếp của vụ cháy còn chưa lắng xuống, những cuộc tranh cãi lại tiếp tục nổi lên. Nhưng lần này, nhân vật chính của câu chuyện lại thật bất ngờ.

Sống một đời oanh liệt, chết đi còn để lại cho hậu thế những tấm bia mộ 'độc nhất vô nhị'

Không chỉ gây bắt mắt với vẻ ngoài khác lạ, đằng sau những tấm bia mộ còn là những câu chuyện hiếm người biết đến.

10 sự thật 'dễ xương' về họ hàng của Timon trong 'Vua Sư Tử' - Loài chồn meerkat Cuộc sống của Timon là phim hoạt hình, còn của chính loài chồn meerkat là drama dài tập trong thế giới động vật.
'Blockbuster', 'Deadline' và xuất thân bất ngờ của các cụm từ toàn dân mà ai cũng biết Bom tấn ngày xưa cũng nổ đó, mà còn gây sát thương nữa cơ.
Khi các binh lính phát xít Đức chán được khen 'đẹp trai' mà lại muốn chuyển sang 'xinh gái' Sự nhàm chán trong cuộc sống binh đao đã khiến nhiều lính Đức nảy ra ý tưởng giải khuây thú vị: "Chuyển giới".
'Xoắn não' khi sử dụng những tấm bản đồ vui tính nhất hành tinh Nếu một ngày tấm bản đồ mà bạn luôn tin tưởng rơi vào tay những người biết đùa, liệu bạn còn dùng nó nữa không?!
'Cả một trời thương nhớ' trong kiểu tóc mullet thần thánh một thời Bên trời Tây mullet là mốt, ở bên mình lại là tóc "choai choai". Thiệt là buồn.
33 món kẹo đặc sản của từng quốc gia và hành trình chinh phục thế giới 'ngọt sâu răng' (Phần 2) Kẹo hoa hồi, kẹo me chảy hay marshmallow "buê đuê" chắc chắn là món mà tín đồ hảo ngọt khắp thế giới không thể tìm đâu ra được, trừ khi đặt chân đến những quốc gia này.
Không cần là nhà vô địch thể thao, đàn ông Hàn Quốc cũng thoát được nghĩa vụ quân sự??? Khỏi phải nói, những nam nhi Hàn Quốc mà đang ngấp nghé tuổi đi nghĩa vụ quân sự là người vui nhất trước thông tin này
33 món kẹo đặc sản của từng quốc gia và hành trình chinh phục thế giới 'ngọt sâu răng' (Kỳ 1) So với kẹo dừa hay mè xửng của Việt Nam, liệu những món kẹo này có gì đặc biệt hơn không nhỉ?
10 chuyện thú vị xoay quanh 'hot chym Nam Cực' - Cánh cụt Adélie Nếu so về độ dễ thương, mấy đứa "ủn tròn" cánh cụt Hoàng đế hay cánh cụt Vua cũng không là gì so với bạn này đâu nha
Hoàng tộc ăn mặc 'sang chảnh' thế nào trong lịch sử, câu trả lời nằm trong 25 bức hình này Đâu chỉ có váy phồng, mũ miện hay huân chương đầy ngực? Lễ phục hoàng tộc thực ra đa dạng và phong phú hơn thế nhiều.