'Thiếu nữ xinh đẹp cuối cùng của thế kỷ 20' ngày ấy và bây giờ "Thiếu nữ xinh đẹp cuối cùng của thế kỷ 20" là biệt danh mà khán giả ưu ái đặt cho Ryoko Hirosue, đại mỹ nhân một thời của làng giải trí Nhật Bản.
Nghìn lẻ một kiểu chết khó đỡ của người xưa (Phần 3) Các bậc vĩ nhân thường có những thành tựu khiến người đời "mắt tròn mắt dẹt", cách mà họ tạm biệt sự sống cũng khiến chúng ta bất ngờ không kém.
App chỉnh sửa ảnh đã cướp đi niềm tin của chúng ta bằng cách này đây Nếu muốn đẹp hoàn hảo để post ảnh sống ảo, ngại gì mà không tải ngay các app chỉnh sửa ảnh?
Triệu Lệ Dĩnh chính thức lên tiếng về thông tin tạm rời bỏ nghề diễn vì suy tim, tắc mạch máu não sau Nguồn tin này còn cho hay, Triệu Lệ Dĩnh nghỉ diễn vì lý do sức khoẻ, cô bị tắc động mạch não sau, tình trạng tim cũng rất yếu, khớp xương cũng bị chấn thương vài vị trí.
Nghìn lẻ một kiểu chết khó đỡ của người xưa (Phần 2) Người đời nói hồng nhan bạc phận, tài hoa bạc mệnh thật chẳng sai chút nào. Chỉ đặc biệt ở chỗ, những người đặc biệt cũng thường từ giã cõi đời theo những cách vô cùng đặc biệt.
Đại diện Việt Nam kêu gọi đồng hương bình chọn cho mình tại Mister Global 2018 Cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới Mister Global – Nam Vương Toàn Cầu 2018 đã chính thức khởi động. Mạc Trung Kiên là đại diện của Việt Nam tham gia năm nay.
Nghìn lẻ một kiểu chết khó đỡ của người xưa (Phần 1) Người ta nói sống chết có số, chắc hẳn vì vậy mà những bậc vĩ nhân dưới đây cũng từ trần theo cách hết sức đặc biệt.
Top 5 nam thần học đường Hoa ngữ: Thanh xuân thật đẹp vì được gặp anh! Ai đã từng là một phần trong giấc mơ thiếu nữ của bạn?