img 20180728 131911 387
img 20180728 131911 387
Phụ huynh học sinh bị 'đá văng' khỏi nhóm chat vì 12 giờ khuya nhắn tin hỏi giáo viên 'Ngủ chưa?'

Phụ huynh và giáo viên luôn cần phải phối hợp trong việc giáo dục trẻ, nhưng thỉnh thoảng giữa đôi bên cũng xảy ra mâu thuẫn khó tránh khỏi.

Chuyện đời của Hạ Mộng - đại mỹ nhân được Kim Dung trọn kiếp yêu thầm và lấy làm nguyên mẫu Tiểu Long Nữ

Hong Kong của những năm 50 dường như chỉ xoay quanh người đẹp có cả nhan sắc kiều diễm và sự uyên bác, tài hoa này. Người hâm mộ điện ảnh đều gọi cô là "Audrey Hepburn Châu Á".

'Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông': Nạn bạo lực học đường đẩy thanh xuân vào ngõ cụt Song song với bộ phim, đâu đó trong cuộc sống vẫn còn nhiều học sinh phải chịu đựng bạo lực học đường đầy tàn nhẫn.
Đệ nhất mỹ nữ Giang Nam: 13 tuổi bị bán vào kỹ viện, 20 năm sau lại được cả quốc tế ngưỡng vọng Người con gái xinh đẹp được yêu mến, người con gái tài năng được ngưỡng mộ, mỹ nữ Giang Nam - Phan Tố có cả sắc đẹp và tài hoa.
Chế độ 'sống thử' dưới triều Thanh hay kí sự làm 'ấm giường' hoàng tử của cung nữ thời xưa Làm phận cung nữ đã là kiếp số thấp hèn trong hậu cung, nhưng để có thể một bước biến thành phượng hoàng thì phải trải qua kiếp sống thấp hèn khác.
Khách du lịch vô ý thức khiến người bảo vệ 68 tuổi ngay cả cơm cũng không kịp ăn Cảnh đẹp nếu không được bảo vệ gắt gao thì sớm muộn cũng bị những người tham quan chà đạp đến tan nát.
Bảng xếp hạng 100 phim điện ảnh Hong Kong hay nhất mọi thời đại (Phần 2) Nối tiếp 10 bộ phim được đề cập ở phần một, phần hai sẽ giới thiệu cho bạn những tác phẩm không kém phần đặc sắc của nền điện ảnh xứ Cảng thơm.
Bảng xếp hạng 100 phim điện ảnh Hong Kong hay nhất mọi thời đại (Phần 1) Bảng xếp hạng các bộ phim điện ảnh hay nhất của Hong Kong, từ chất lãng mạn của Vương Gia Vệ đến những màn kungfu của Lý Tiểu Long.
Hy hữu như Độc Cô Tín làm bố vợ của ba vị hoàng đế ở ba triều đại khác nhau Trong lịch sử từ trước đến nay, chỉ có duy nhất một người có ba cô con gái đều trở thành mẫu nghi thiên hạ.
'Crazy Rich Asians' phiên bản đời thực nhưng kết thúc 'éo le hột me' Trước khi đính hôn, cô gái giật mình phát hiện bạn trai mình hẹn hò nhiều năm là một "cậu ấm con nhà giàu". Bạn bè trên mạng đều khen cô ấy "quá thông minh" khi quả quyết chia tay.
Tôn Long - Đại mỹ nhân Trung Hoa với vẻ đẹp và tài năng không thua gì Trương Quốc Vinh Tôn Long và Trương Quốc Vinh đều là những chàng trai nổi tiếng ở những năm 70, 80 của HongKong. Nhưng đến nay một người đã an nghỉ, người còn lại vẫn sống trong cô đơn quạnh quẽ.
Thông điệp chí lí về tình yêu đến từ 10 bộ phim tình cảm lãng mạn Bạn ngồi trước màn hình và có thể sẽ cảm động đến rơi nước mắt khi bắt gặp những khoảnh khắc làm tim mình loạn nhịp.