img 20180728 131911 387
img 20180728 131911 387
Tổ chức bảo vệ động vật lớn nhất Hàn Quốc bí mật giết hàng trăm con chó để có thêm tiền quyên góp

Người đứng đầu tổ chức đã giết 230 chú chó mà họ đã giải cứu từ các trang trại nuôi lấy thịt. Mục đích để nhận thêm chó mới về nhằm xin thêm tiền trợ cấp.

Nếu chết một mình ở nhà, thú cưng bạn nuôi sẽ ăn xác bạn bắt đầu từ mặt trở đi

Chuyện tưởng như phim kinh dị này hóa ra lại từng xảy ra trong đời thực.

15 sáng chế tiện ích chứng minh Nhật Bản đã đi trước thế giới hàng trăm năm Đất nước Nhật Bản tuy nhỏ bé, nhưng những phát minh, những sáng tạo lại có sự đóng góp vô cùng to lớn cho cuộc sống con người.
'Dear Ex': Phim Đài Loan về người đồng tính nhưng bạn nhất định phải xem để hiểu tình yêu là gì Một câu thoại đau đáu trong phim: "Cháu học toán giỏi, có biết mười nghìn năm là bao lâu không? Mười nghìn năm là khi người cháu yêu muốn trở thành một người bình thường, sau đó bỏ rơi cháu. Từ đó, mỗi ngày đều là mười nghìn năm".
Chuyện hi hữu ở Trung Quốc: Cậu bé nói dối với bố mẹ và cảnh sát mình bị bắt cóc để khỏi làm bài tập về nhà Cậu bé "gian xảo" dưới đây đã báo với bố mẹ mình bị... bắt cóc, và sau đó cả cảnh sát cũng phải vào cuộc.
25 bức ảnh cho thấy thấy vũ trụ này không cần photoshop cũng đã vô cùng hoàn mỹ Những bức ảnh diệu kì về thiên nhiên từ điều bình dị ở thành thị đến nơi xa tít vũ trụ sẽ khiến bạn choáng ngợp với hành tinh bạn đang sống.
13 ý tưởng thông minh thiết kế nên một phòng tắm nhỏ xinh Nếu bạn biết cách chọn mua những đồ vật phù hợp, đồng thời sắp xếp nó đúng cách, phòng tắm nhỏ bé của bạn có thể trở nên xinh xắn và ấm cúng hơn
18 ý tưởng thiết kế đáng kinh ngạc chứng minh các vật phẩm thông thường cũng có thể là kiệt tác Khi những đồ vật dùng hằng ngày trở nên bắt mắt và thú vị, hẳn cuộc sống của chúng ta cũng sẽ trở nên tươi vui và bớt nhàm chán!
Cái kết cười ra nước mắt của cô gái Trung Quốc tưởng nhầm anh shipper là bạn tâm giao trên mạng Tưởng gặp được người bạn tâm giao, ai ngờ gặp ngay dân kinh doanh hổ báo.
Vì đâu người Philippines luôn mặc cảm thấp kém và có nỗi ám ảnh đến tuyệt vọng với làn da trắng? Sự phân biệt màu da đã làm cho người Philippines cảm thấy màu da vốn có của mình thể hiện sự thấp hèn.
'Thử thách 10 năm' của sao Hoa ngữ: Người trẻ mãi không già, người khó lòng nhận ra Thần tượng của bạn đã thay đổi đến mức nào?
Cô gái Lọ Lem không cần bà tiên, tự mình làm nên 'đôi giày thuỷ tinh' lấp lánh nhất trần đời Từ cô gái bán trái cây trở thành siêu mẫu có thu nhập cao nhất trong giới thời trang, từ một người mẹ đơn thân ba con trở thành vợ của người thừa kế Louis Vuitton...