img 20180728 131911 387
img 20180728 131911 387
Phái đẹp ở đô thị Nhật Bản những năm 1950 Sau sự kiện bị Mỹ ném bom vào năm 1945, Nhật Bản đã hứng chịu những nỗi đau không tưởng. Thập niên 50 được xem là bước đầu để đạt được sự phát triển như bây giờ.
'Giấy ly hôn' thời nhà Đường đầy nhân văn, còn có cả lời chúc phúc dành cho đối phương Có câu "Cố bẻ dưa, dưa không ngọt, đời người có hợp có tan". Nếu không còn tình cảm với nhau, chi bằng cho người một khoảng trời mới, cho mình một cuộc sống mới.
Hủ tục náo tân hôn biến chất ở Trung Quốc: Những trò đùa hèn hạ gây ra kết cục đau thương Không chỉ gây ra ảnh hưởng đến tinh thần, thông tục này còn dẫn đến nguy hại về tính mạng cô dâu và chú rể.
Một cô gái bị chặn đường đánh đập giữa đêm khuya vì không cho add Wechat Chỉ vì không chịu cho bọn chúng xin Wechat mà cô gái đã bị đánh đến rách đầu và sang chấn tâm lý.
Anh chồng nhảy điệu múa Mông Cổ trong phòng sinh để giảm đau đớn cho vợ Hành động của anh nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, trở thành một hiện tượng được khen ngợi.
Kem đánh răng vị lẩu cay làm mưa làm gió khắp thị trường Trung Quốc Vị kem đánh răng thách thức giới hạn ăn cay của mọi người.
Cặp vợ chồng nổi tiếng trên Instagram bị chỉ trích với loạt hình âu yếm vô cùng nguy hiểm Mạo hiểm để có được một bức ảnh đẹp cho "bằng chị bằng em", bạn có dám không?
Bi kịch gia đình: Mâu thuẫn với mẹ chồng, người vợ mang theo hai con trai nhảy sông Mặc dù mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn rất tốt, nhưng cô gái trẻ này vẫn quyết định tìm đến con đường chết để giải thoát bản thân khỏi mẹ chồng.
Chàng trai xem 'Avengers 3' 103 lần được đạo diễn tặng đặc quyền cao cấp dành cho fan siêu cuồng Sau khi thông tin được đăng tải, hàng triệu người hâm mộ của Marvel tỏ vẻ tiếc nuối "Nếu biết sớm, tôi cũng làm như vậy".
'Vương Bài Đổi Vương Bài': Chương trình 'thần thánh' giúp các ngôi sao nữ 'tẩy trắng' ngoạn mục Cho dù tiếng xấu đồn xa, sau khi kết thúc chương trình chắc chắn sẽ được ngợi khen, yêu mến.