img 20180728 131911 387
img 20180728 131911 387
'Vương Bài Đổi Vương Bài': Chương trình 'thần thánh' giúp các ngôi sao nữ 'tẩy trắng' ngoạn mục

Cho dù tiếng xấu đồn xa, sau khi kết thúc chương trình chắc chắn sẽ được ngợi khen, yêu mến.

Chàng trai xem 'Avengers 3' 103 lần được đạo diễn tặng đặc quyền cao cấp dành cho fan siêu cuồng

Sau khi thông tin được đăng tải, hàng triệu người hâm mộ của Marvel tỏ vẻ tiếc nuối "Nếu biết sớm, tôi cũng làm như vậy".

Kem đánh răng vị lẩu cay làm mưa làm gió khắp thị trường Trung Quốc Vị kem đánh răng thách thức giới hạn ăn cay của mọi người.
Cặp vợ chồng nổi tiếng trên Instagram bị chỉ trích với loạt hình âu yếm vô cùng nguy hiểm Mạo hiểm để có được một bức ảnh đẹp cho "bằng chị bằng em", bạn có dám không?
Bi kịch gia đình: Mâu thuẫn với mẹ chồng, người vợ mang theo hai con trai nhảy sông Mặc dù mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn rất tốt, nhưng cô gái trẻ này vẫn quyết định tìm đến con đường chết để giải thoát bản thân khỏi mẹ chồng.
Tưởng trốn vào phòng tắm là yên thân, ai dè vẫn gặp không ít chuyện hãi hùng Hầu như không ai chưa từng sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Vậy bạn có ấn tượng sâu sắc nào với nhà vệ sinh công cộng không?
15 sáng chế tiện ích chứng minh Nhật Bản đã đi trước thế giới hàng trăm năm Đất nước Nhật Bản tuy nhỏ bé, nhưng những phát minh, những sáng tạo lại có sự đóng góp vô cùng to lớn cho cuộc sống con người.
'Dear Ex': Phim Đài Loan về người đồng tính nhưng bạn nhất định phải xem để hiểu tình yêu là gì Một câu thoại đau đáu trong phim: "Cháu học toán giỏi, có biết mười nghìn năm là bao lâu không? Mười nghìn năm là khi người cháu yêu muốn trở thành một người bình thường, sau đó bỏ rơi cháu. Từ đó, mỗi ngày đều là mười nghìn năm".
Chuyện hi hữu ở Trung Quốc: Cậu bé nói dối với bố mẹ và cảnh sát mình bị bắt cóc để khỏi làm bài tập về nhà Cậu bé "gian xảo" dưới đây đã báo với bố mẹ mình bị... bắt cóc, và sau đó cả cảnh sát cũng phải vào cuộc.
25 bức ảnh cho thấy thấy vũ trụ này không cần photoshop cũng đã vô cùng hoàn mỹ Những bức ảnh diệu kì về thiên nhiên từ điều bình dị ở thành thị đến nơi xa tít vũ trụ sẽ khiến bạn choáng ngợp với hành tinh bạn đang sống.
13 ý tưởng thông minh thiết kế nên một phòng tắm nhỏ xinh Nếu bạn biết cách chọn mua những đồ vật phù hợp, đồng thời sắp xếp nó đúng cách, phòng tắm nhỏ bé của bạn có thể trở nên xinh xắn và ấm cúng hơn
18 ý tưởng thiết kế đáng kinh ngạc chứng minh các vật phẩm thông thường cũng có thể là kiệt tác Khi những đồ vật dùng hằng ngày trở nên bắt mắt và thú vị, hẳn cuộc sống của chúng ta cũng sẽ trở nên tươi vui và bớt nhàm chán!