Produce 101 bản Trung: Cứ tưởng 'nhái bén' mà dễ à? Khoác lên mình tấm áo quá rộng của Produce 101, Idol Producer bản Trung Quốc chẳng khác nào đứa con nít đang "diễu võ giương oai" khiến người khác chê cười.
Quá ghen tị với diễn viên Hàn: Để tóc dài thì xinh gái, cắt tóc ngắn thì... đẹp trai Cư dân mạng xứ Kim Chi - nổi tiếng là khó tính - cũng phải "rụng tim" trước màn biến hình siêu đỉnh của nữ diễn viên này.
Thương chú chó bị xe cán chết, người dân Phú Yên chung tay làm đám tang Một câu chuyện tưởng như xa xôi bên kia trời Tây thế nhưng lại diễn ra ngay trên mảnh đất hình chữ S của chúng ta - nơi vẫn mang định kiến "chó là thức ăn, không phải bạn bè".
Những sao nam K-Pop sở hữu cặp chân nuột nà bao cô gái mơ ước Và chủ nhân của chúng là các sao nam "mặc vào đã đẹp cởi ra còn đẹp hơn".
15 cách chết kinh khủng đến cả Tử thần cũng... ngán Sinh mệnh con người mong manh hơn tưởng tượng rất nhiều, đôi khi chỉ cần bị một loài côn trùng lạ tấn công thôi cũng khiến chúng ta nhanh chóng về với "ông bà ông vải". Cái chết là quy luật của tạo hóa. Bản thân nó không gây đau đớn, nhưng con đường dẫn […]
10 món quà 'khó đỡ' mà fan gửi tặng thần tượng K-Pop Người hâm mộ có thể nghĩ ra những món quà độc nhất vô nhị để làm thần tượng bất ngờ và thích thú, đôi lúc thậm chí còn không thể "đỡ nổi".
Cá hồi hoang, Ngọt, Vũ... Những nghệ sĩ indie thầm lặng phía sau phồn hoa showbiz Vài năm trở lại đây, người trẻ Việt nghe nhiều nhạc indie. Có một lớp những ca sỹ (rất) trẻ dù không xuất hiện trên sân khấu, hoặc thậm chí chẳng lộ mặt trên mạng vẫn có một lượng người yêu mến âm nhạc của họ.