Bí ẩn và đáng sợ hơn cả vụ chìm tàu Titanic: Thảm kịch chấn động lịch sử hàng hải mang tên Ourang Medan

Một vụ tai nạn tàu biển được xem là thảm họa hàng hải lớn nhất thế giới với những yếu tố bí ẩn khiến ai cũng phải rùng mình sợ hãi.

Oyayubi Sagashi: Trò chơi khiếp đảm của Nhật Bản không dành cho kẻ yếu tim

Nhật Bản là cái nôi của nhiều truyền thuyết hay trò chơi kinh dị khiến bao người sợ hãi. Một trong số đó là Oyayubi Sagashi - trò chơi không ai nên thử dù chỉ một lần.

Câu chuyện truyền cảm hứng của bà lão 90 tuổi vẫn tung tăng du lịch vòng quanh thế giới Tuổi tác chưa từng là vấn đề đối với người phụ nữ sinh năm 1927 này.
Slav - Chủng người với lịch sử bi kịch không khác gì dân Do Thái Chúng ta thường được nghe đến những cuộc viễn chinh vĩ đại hay sự diệt vong của người Do Thái. Thế nhưng, trước người Do Thái hàng thế kỷ, có một chủng tộc vĩ đại từng bị truy sát điên cuồng.
Canaanite - Tòa lâu đài bị bỏ hoang 3700 năm Những nhà khảo cổ học của Israel cuối cùng cũng tìm ra bằng chứng cho sự tồn tại của một tòa lâu đài tráng lệ sau nhiều năm tìm kiếm.
Caballeros Cantan - Ban nhạc của những 'sugar daddy' chính hiệu Caballeros Cantan là một ban nhạc đến từ Mexico với tất cả thành viên đều mang dáng vẻ chuẩn chỉnh của một "sugar daddy" theo nghĩa đen.
Cặp anh em nghệ sĩ sinh đôi tài hoa và những bức họa mê hoặc về nước Hai anh em sinh đôi với tình yêu thiên nhiên sâu sắc và những bức tranh mang thông điệp về bảo vệ môi trường quyến rũ người xem.
Kỳ bí hồ nước bí ẩn khiến vạn vật đều hóa đá khi rơi xuống Một hồ nước bí ẩn ở Tanzania khiến vạn vật "sảy chân" đều có thể bị hóa đá.
Chuyện thật như đùa: Nam ca sĩ mất tích bí ẩn sau bài hát về người ngoài hành tinh UFO luôn là bí ẩn vĩ đại của toàn nhân loại. Xung quanh đó, có một kỳ án khiến nhiều người ghê sợ khi một nam ca sĩ mất tích sau bài hát về UFO.
Chùm nho 11 triệu Trấn Thành review chưa là gì so với những loại trái cây Nhật Bản đắt 'hú hồn' này Chùm nho 11 triệu đồng vẫn chưa là gì so với thế giới hoa quả kỳ khôi của đất nước Mặt Trời mọc.
'Những tấm gương soi' vĩ đại của Mẹ thiên nhiên và khung cảnh đẹp tựa chốn thần tiên Nếu gương soi là vật dụng để con người quan sát dáng vẻ của bản thân, vậy có lẽ những "chiếc gương" khổng lồ này là kiệt tác mà thiên nhiên tạo ra để tự chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ của mình.
Những pha gian lận thi cử 'đi vào lòng đất' của cổ nhân Từ xa xưa, cha ông ta đã có những "phi vụ" gian lận thi cử mà hậu quả để lại khiến nhiều người mất cả công danh sự nghiệp, thậm chí là tính mạng.