giphy
giphy
Đến 'Thượng Đế cũng phải cười' trước những khoảnh khắc trùng hợp khó tin này

Những khoảnh khắc hoàn hảo nhưng không kém phần hài hước đảm bảo sẽ khiến đôi mắt của bạn được thư giãn.

Phản ứng 'lầy đừng hỏi' của người nổi tiếng khi thấy paparazzi 'núp lùm'

Thay vì tức giận và phản kháng, các ngôi sao Hollywood dưới đây đã nghĩ ra nhiều biện pháp vui nhộn để đối phó với paparazzi.

Những câu chuyện đáng sợ xung quanh 8 bức tranh bị ma ám nổi tiếng thế giới (P2) Đến nay, những hiện tượng kỳ lạ xoay quanh 8 bức tranh ma ám này vẫn là một bài toán khó đối với các chuyên gia.
17 địa điểm bí ẩn và đáng sợ trên thế giới tốt nhất đừng vì tò mò mà ghé thăm Nếu không phải là người yêu thích cảm giác mạnh, thì đừng dại dột ghé thăm những địa điểm dưới đây.
Những câu chuyện đáng sợ xung quanh 8 bức tranh bị ma ám nổi tiếng thế giới (P1) Bất kỳ ai sở hữu những bức tranh ma ám này đều gặp phải xui xẻo, thậm chí là mất mạng.
Hậu quả khi nhà thiết kế và khách hàng không 'tâm đầu ý hợp' chính là đây Đồ thì hay ho nhưng người mặc thì sai mất rồi.
Giật thót tim trước những trò đùa Halloween của các 'thánh lầy' Dù bạn không phải là người nhát gan, nhưng vẫn sẽ phải giật mình vì những trò đùa lầy lội này.
'Cười té ghế' trước những chiến dịch quảng cáo vụng về, hài hước Những quảng cáo không được thiết kế và có vị trí phù hợp đã trở thành trò cười cho thiên hạ.
Lặng người ngắm những kiệt tác hình xăm đẹp như tranh của nghệ sĩ Trung Quốc Nó giống như Chen Jie đang vẽ các bức tranh nghệ thuật trên cơ thể con người, chứ không phải xăm chúng.
Phì cười trước nghìn lẻ một tư thế ngủ kỳ lạ, hài hước của động vật Không chỉ vậy, chúng còn vô cùng dễ thương!
Chụp ảnh thời Victoria: Ai bảo người xưa không thích 'chơi lầy' khi pose hình tự sướng? Những biểu cảm hài hước cùng các pha tạo dáng bá đạo sẽ phần nào phản ánh cuộc sống của người dân thời kỳ này.
Những tình huống hy hữu xảy ra trong cuộc sống, khó tin nhưng là sự thật Cuộc sống này thực sự khó hiểu hơn bạn nghĩ rất nhiều.