Một số người trẻ Indonesia thấy 'phê' sau khi uống nước nấu từ băng vệ sinh đã qua sử dụng

Phương pháp sử dụng băng vệ sinh như một thứ thay thế cho thuốc phiện và đồ có cồn ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ Indonesia.

Chú cá voi nhỏ cố gắng tự tử khi chứng kiến gia đình mình bị tàn sát

Khi con người đặt lợi ích lên trên cả nhân tính...

Cảm động đàn chó đứng trước cửa bệnh viện chờ người đàn ông vô gia cư trở về Quả là thứ tình yêu thuần khiết nhất thế gian.
The Nun phiên bản drama: Hai bà sơ trộm 11 tỷ đồng của trường dòng để đi du lịch và bài bạc? Mặc dù các bà sơ đã lập lời thề nguyện sẽ sống trong nghèo khổ, họ vẫn thường xuyên đi du lịch.
Hành trình trở thành Công nương nước Anh mẫu mực và đáng mến của Kate Middleton Công nương Kate chỉ mới là một phần của Hoàng gia vào 7 năm trước. Vậy thì, tại sao chúng ta lại có cảm giác như cô ấy đã thuộc về nó rất lâu rồi?
Chú sư tử từ bỏ sự sống khi bị nhốt trong chiếc chuồng chật chội và tối tăm Sở thú Safari Park được biết đến là "Sở thú tệ nhất Châu Âu".
Nỗi khổ tâm thầm kín của Sở mật vụ Mỹ: Những cô con gái nổi loạn của các đời Tổng thống Nhà Trắng cũng có ngoại lệ, khi mà các ái nữ của Tổng thống không phải lúc nào cũng ngoan hiền như nhiều người vẫn nghĩ.
Học cách tạo dáng 'chất chơi' được người Anh lưu truyền từ thời Victoria Khi các chuẩn mực đều có thể bị phá vỡ.
Chuyện chưa kể về cuộc đời Klara Pölzl Hitler - bà mẹ của quỷ dữ Đấng sinh thành của Adolf Hitler, nhà độc tài tàn ác nhất lịch sử nhân loại, rốt cuộc là người như thế nào?
15 năm vừa cõng mẹ vừa đi tìm việc của người con trai hiếu thảo Trong suốt 15 năm, một người đàn ông đã cõng người mẹ bị liệt của mình trên lưng đi từ thị trấn này qua thị trấn khác để tìm việc làm.
Chuyện gì xảy ra khi hội fan cứng của 'Harry Potter' được di truyền tính 'lầy bựa' của Fred và George Weasley "Hôm nay là sinh nhật thứ 38 của Harry Potter, cũng là ngày xuất bản tập 8: Harry Potter và Cuộc Sống Tuổi Tứ Tuần."
Loạt ảnh chứng minh tình yêu vô điều kiện của những chú chó đối với chủ của mình Chúng ta luôn biết chó là loài vật thông minh và trung thành nhưng những hình ảnh dưới đây vẫn sẽ làm bạn ngạc nhiên vì tình cảm của chúng đối với chủ nhân.