Johnny Depp nộp 87 video giám sát chứng minh chính anh mới là người bị vợ cũ đánh đập, ngược đãi

Diễn biến mới của vụ kiện trị giá 50 triệu USD.

Khi mẹ bạn là một anti-vaxxer thì hãy ăn mừng sinh nhật tuổi 18 như chàng trai này

Ethan Lindenberger đã đi tiêm ngừa hàng loạt ngay khi cậu bước sang tuổi 18. Mẹ cậu, chị Jill Wheeler cảm thấy đây chẳng khác nào "một cú tát vào mặt".

Với 7 công ty này, bảo vệ môi trường còn quan trọng hơn cả lợi nhuận Những hành động rất thiết thực này đã mang lại kết quả vô cùng tích cực.
Nắng có mũ, mưa có ô, đang đi mỏi chân nhưng không cầm theo ghế đẩu đã có Bean Bag Onesie Một bộ quần áo được hứa hẹn sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn.
Loạt ảnh không thể đúng hơn về 'mối nhân duyên' giữa sếp và nhân viên Bạn có đang tăng ca khi đọc bài viết này?
Rescue Ink: Tổ chức giải cứu động vật 'ngầu' nhất quả đất “Một số người xem chúng tôi như những siêu anh hùng. Nhưng thật ra, chúng tôi chỉ là những người siêu yêu động vật thôi."
Bộ tranh về chuyện nuôi dạy con của ông bố trẻ: Ai cũng nên xem Jonathan cho biết anh muốn lưu lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong bộ tranh này để dành tặng con trai ba tuổi của mình.
Những người nổi tiếng thậm chí không thể thành công trước năm 30 tuổi Đến năm 62 tuổi, cha đẻ của KFC mới tìm ra hướng đi đúng cho mình.
Nếu bạn là một người hướng nội, đây chính là bộ tranh dành cho bạn Bạn có thấy chính mình trong Matti, một người Phần Lan hướng nội?
Nhật Bản khảo sát 200 nhà quản lý nhân sự: Kiểu tóc nào giúp bạn nhìn như một nữ nhân viên giỏi? Công ty AB&C đã thực hiện một cuộc khảo sát để tìm ra câu trả lời.
Bé trai 5 tháng tuổi tử vong sau khi bị bố mẹ tự ý cắt bao quy đầu Đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra ở Ý.
Cuốn cẩm nang quản lý nhân viên nữ từ những năm 1940 khiến nhiều người ngạc nhiên Hoá ra từ hàng chục năm trước, các lao động nữ đã bắt đầu nhận được ít nhiều sự coi trọng từ ông chủ của mình.