BXH kích thước 'cà tím' của 20 tài tử Hollywood dựa trên 8000 cảnh phim khỏa thân HD

Các chuyên gia tâm huyết của trang Mr Man đã phải tìm và so sánh 8000 cảnh khỏa thân không che cả trước lẫn sau để đưa ra kết quả công bằng nhất có thể.

Khi mẹ bạn là một anti-vaxxer thì hãy ăn mừng sinh nhật tuổi 18 như chàng trai này

Ethan Lindenberger đã đi tiêm ngừa hàng loạt ngay khi cậu bước sang tuổi 18. Mẹ cậu, chị Jill Wheeler cảm thấy đây chẳng khác nào "một cú tát vào mặt".

Trong 15 giây hãy tìm ra tấm ga trải giường in hoa văn san hô: Thị lực 10/10 cũng chưa chắc làm được! Có lẽ bạn sẽ phải sử dụng đến thuốc nhỏ mắt sau khi giải hết các câu đố dưới đây đấy.
Nhiếp ảnh gia Nhật Bản săn tìm album gia đình cũ và tái hiện nó dưới góc nhìn độc đáo Nhiếp ảnh gia người Nhật, Rie Yamada đã thực hiện một seri hình tái hiện lại các bức ảnh của 10 gia đình.
Bạn đã sẵn sàng gia nhập vào Đội quân giải cứu Trái Đất chưa? Cốc nguyệt san hay băng vệ sinh? Mua nhiều đồ liệu có tốt?
Cười ra nước mắt khi nghe anti-vaxxer đưa ra những lí do bài trừ vắc-xin: Còn gì ngớ ngẩn hơn? Một thành viên thuộc Hội những bà mẹ toàn năng cho rằng vắc-xin là thứ thuốc khiến trẻ em quên đi kí ức từ kiếp trước.
Khi những anti-vaxxer lên tiếng và phần còn lại của thế giới đáp trả họ Anti-vaxxer, một thuật ngữ dùng để chỉ những người bài trừ việc tiêm vắc-xin đang nên ngày càng phổ biến. Và không có gì đáng ngạc nhiên, dịch sởi cũng vậy.
Cả vợ mới Katy Perry và vợ cũ Miranda Kerr của Orlando Bloom đều 'đụng hàng' kiểu nhẫn cưới Cưới vợ mới nhưng ý tưởng không mới. Ngoài ra giá trị chiếc nhẫn của Katy hiện vẫn đang là một bí ẩn.
Vắc-xin bại liệt đã thay đổi thế giới như thế nào? 95% người nhiễm bệnh không biểu hiện bất kì triệu chứng gì.
Topic cần cao nhân: Bà mẹ phản đối vắc-xin lên mạng hỏi giải pháp bảo vệ con trước dịch sởi Bà mẹ này là một thành viên của hội "bài xích vắc-xin" nên đã quyết không cho con tiêm phòng sởi từ nhỏ.
Người nổi tiếng và những cái chết bí ẩn trong khách sạn Hầu hết những cái chết này đều rất đột ngột khiến cả gia đình và người hâm mộ họ ngỡ ngàng.
Tên sát nhân quá đẹp trai khiến Netflix phải phát cảnh báo cho người xem "... nhắc nhẹ mọi người rằng còn có HÀNG NGÀN chàng trai quyến rũ không kém trên Netflix..."