Quá khứ ngập tràn drama của dàn giám khảo và thí sinh 'Rap Việt' lẫn 'King of Rap'

Dàn thí sinh và ban giám khảo của Rap Việt lẫn King of Rap đều từng có nhiều trận thư hùng trong giới underground.

Thí sinh King of Rap từng 'đá xéo' giám khảo Suboi viết lời 'đỉnh cao sáo rỗng', fan chia phe tranh cãi

Trong track "Back 8: Kamikaze" ra mắt hồi tháng 8, ICD đã nhắc tên cả Suboi và DatManiac với một nhận xét khá tiêu cực.

6 cảnh quay rùng rợn trong phim kinh dị lấy cảm hứng từ đời thật Một bộ phim kinh dị được coi là thành công khi khai thác được nỗi sợ sâu thẳm trong lòng khán giả.
Yếu tố nữ quyền nửa vời của 'Mulan' đã phá nát nhân vật ra sao? Phiên bản người đóng của "Mulan" đã phá nát yếu tố nữ quyền lẫn cách phát triển nhân vật ấn tượng trong bản gốc.
Trước 'Tenet', đây là 6 bộ phim siêu hack não có sử dụng yếu tố nghịch đảo thời gian Nolan không phải đạo diễn đầu tiên sử dụng khái niệm nghịch đảo thời gian trong tác phẩm của mình.
Dàn sao phim siêu anh hùng bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman (Black Panther) Không chỉ fan mà các bạn đồng nghiệp tại Marvel cũng sốc trước sự ra đi của "Báo Đen".
6 khác biệt lớn nhất từ trailer 'Justice League' của Zack Snyder với bản chiếu rạp năm 2017 Theo Zack Snyder, bản chiếu rạp "Justice League" khác biệt đến 80% so với ý tưởng ban đầu của anh.
7 bộ phim tưởng chừng 'thiếu muối' nhưng thực chất lại rất thâm thúy sâu cay Nhiều ý tưởng tưởng chừng khá ngây ngô nhưng được các biên kịch khai thác vô cùng tinh tế.
5 đạo diễn 'phá banh' phim trường ngay ngày đầu làm việc: Đạo diễn Kingsman suýt khiến diễn viên chết đuối Nghề đạo diễn cũng có lắm tai nạn hy hữu cười ra nước mắt.
Marvel: Từ khoản vay 500 triệu đô bên bờ vực phá sản đến ông hoàng của ngành điện ảnh Sau 10 năm, Marvel đã trở thành thương hiệu điện ảnh lớn bậc nhất trên thế giới.
Thực hư vụ búp bê Annabelle biến mất khỏi bảo tàng nhà Warren đang top-trending trên Twitter Mới đây, người dùng Twitter xôn xao tin Annabelle đã "vượt ngục" thành công khỏi bảo tàng của nhà Warren.
8 chi tiết vô lý rành rành trong series huyền thoại Harry Potter đến giờ fan vẫn không hiểu tại sao Phù thủy thì có phép đấy nhưng trí thông minh cũng đâu khác người thường là bao.