Một lời hứa ngàn vàng, nữ nhi quần quật trả nợ thay chồng quá cố Thường nói, "nghĩa tử là nghĩa tận". Nhưng đối với Vương Hỉ Vân, thiếu nợ phải trả tiền. Có trả nợ xong, lòng mới yên, người mới hạnh phúc được.
[Funny] Tiền tiêu của các hiệp khách từ đâu mà có? Đã bao giờ bạn thắc mắc: trong các tiểu thuyết võ hiệp, các đại hiệp suốt ngày hành hiệp trượng nghĩa, bôn tẩu khắp nơi, không làm ăn gì mà vẫn có tiền tiêu? Vậy tiền từ đâu mà ra?
Tên là Iceland nhưng nhìn đâu cũng thấy màu xanh mướt Iceland, hay còn gọi là Băng đảo, là một đảo quốc xinh đẹp nằm giữa vùng biển Greenland và Bắc Đại Tây Dương, phía Tây Bắc vương quốc Anh.
Chăm chỉ vẽ lại tuổi thơ con mỗi ngày, đây đích thị là 'bố nhà người ta' Tròn ba năm, mỗi ngày từ sáu đến tám giờ, chàng họa sĩ 32 tuổi Vạn Lý đã sáng tạo mười lăm bức tranh lưu lại những khoảnh khắc vui đùa của hai con gái.
Chàng sinh viên biến cảnh trong mơ thành... hình ảnh thật Phút ngẫu hứng của chàng sinh viên trường Đại học sư phạm Hoa Nam khi biến cảnh tượng trong mơ của mình thành những hình động lý thú.
Núi Phú Sĩ tan tuyết, dân mạng cảm thán: 'Bị hói đầu rồi!' Núi Phú Sĩ là niềm tự hào của người Nhật từ bao đời nay. Đỉnh núi quanh năm tuyết phủ trắng xóa, phản chiếu xuống mặt hồ Tanumako óng ánh. Ai đến Nhật cũng phải một lần đến ngắm núi, dù chỉ nhìn từ xa hay leo lên núi tận hưởng phong cảnh. Tuy nhiên, […]