Paintback: 'Vùi lấp' biểu tượng Đức quốc xã bằng các hình vẽ sáng tạo Nếu những năm 60 người ta biểu tình bằng cách cắm hoa vào họng súng, thì ở thời đại này, chúng ta dùng óc sáng tạo để biến hận thù thành tình yêu.
Sinh ra là phụ nữ đã khổ, sống dưới thời Trung cổ còn khổ hơn gấp vạn Nếu như ở Trung Quốc có "nhốt lồng heo thả trôi sông", thì phụ nữ phương Tây thời trung cổ cũng chịu nhiều hình phạt dã man, mà đôi khi chỉ đơn giản là vì họ nói quá nhiều...
Nhật ký minh hoạ lần đầu gặp nhau siêu đáng yêu của cặp đôi quen qua mạng Chúng ta đã quá quen với những tình huống oái ăm của những cặp đôi yêu qua mạng và cái kết đắng khi gặp nhau ngoài đời, nhưng chắc chắn không phải trường hợp nào cũng vậy...
Năm 1917 quả thực là một thế giới khác so với năm 2017 "Loạn thế sinh anh hùng", năm 1917 thật là một năm dữ dội với những sự kiện và phát minh khó tin.
'Deadpool' sẽ hoá... thám tử Pikachu trong phim 'Pokémon' bản Hollywood Dự là bản live-action này sẽ lầy lội lắm đây...
Giã từ tuổi thơ sau khi xem xong loạt hình... kinh dị của Pokémon Một họa sĩ đã vẽ lại các chú Pokémon đáng yêu dưới lốt của những con quái vật.
Lại một mùa Black Friday đi qua và để lại những chuyện 'kinh dị' chưa kể Dịp sale lớn trong năm được ví như "cuộc chiến" giữa các khách mua hàng.