Dễ thương

Cậu bé tìm lại được chú chó cưng sau khi tự vẽ bức tranh tìm chó lạc quá đáng yêu

Chim Mỏ Rộng
Thú cưng là những người bạn tuyệt vời nhất của trẻ em.

Cậu bé 7 tuổi đã vui mừng đến phát khóc khi được đoàn tụ với chú chó bị trộm mất của mình. Chú chó Ralph may mắn được quay về nhà là nhờ bức tranh tìm chó lạc mà cậu chủ nhỏ đã tự vẽ, bức tranh đáng yêu và hài hước này đã lan truyền trên mạng xã hội, điều giúp Ralph nhanh chóng được tìm ra.

Ralph là một con chó sục Boston màu đen trắng, nó là người bạn thân nhất của cậu bé Camron Andre. Tuy nhiên, Ralph trước đó đã bị trộm mất khi đang đứng trên xe tải của bố. Từ đó, Camron đã khóc rất nhiều, cậu bé thậm chí bỏ ăn, mất ngủ và tìm mọi cách để Ralph quay về.

Một trong những chuyện mà Camron nghĩ đến chính là vẽ một tấm hình tìm chó lạc để thông báo cho mọi người và kêu gọi hãy giúp mình tìm ra Ralph. Camron đã lăn lộn trong phòng ngủ hàng giờ để vẽ những tấm áp phích như mong muốn.

Sau khi bố mẹ của cậu bé đăng tải hình vẽ lên mạng xã hội, mọi người bắt đầu ủng hộ bằng cách chia sẻ rộng rãi trên các trang phương tiện truyền thông. Một phần vì cảm động trước tình bạn giữa cậu bé và chó cưng, mặt khác vì bức tranh vẽ quá đáng yêu nên mọi người cũng vui lòng giúp đỡ.

Bên cạnh mô tả về chú chó, cậu bé còn lại vẽ lại Ralph và hình ảnh chính mình đang khóc sướt mướt bên cạnh.

Gia đình của Camron cũng trao phần thưởng trị giá 1.000 bảng Anh cho cảnh sát đã giúp đỡ tìm kiếm lại chú chó Ralph.

Gia đình, bạn bè và các tình nguyện viên, cảnh sát đã dành nhiều ngày để tìm kiếm trên đường phố cũng như phát tờ rơi tìm chó lạc. Cảnh sát cũng hỗ trợ kiểm tra camera quan sát trong khu vực gần đó.

Cuối cùng, sau mọi nỗ lực, mẹ của Camron đã nhận được cuộc gọi vào đầu tuần này và được tin đã tìm thấy Ralph ở Salford.

Cô Donaldson, mẹ của Camron đã bày tỏ:

Chúng tôi rất hạnh phúc vì cuối cùng Ralph cũng đã trở về!

Khi được tìm thấy, Ralph run rẩy và rất gầy, có vẻ như nó đã bị bỏ đói nhiều ngày và bàn chân của nó rất bẩn vì cố gắng tìm cách thoát khỏi nơi nhốt.

Ralph trở về nhà vẫn rất hoạt bát nhưng có thể vì sợ hãi và mệt mỏi, hiện nó chỉ nằm trên giường của mình để nghỉ ngơi.

Cô cũng kể thêm rằng con trai mình đã vui mừng thế nào khi họ đưa Ralph về nhà:

Con trai tôi gần như trèo ra khỏi cửa sổ để đến chỗ Ralph. Khi nhìn thấy Camron, Ralph cũng hiện rõ nét mừng rỡ, nó đã nhảy lên một cách phấn khích.

Chúng tôi đều không thể tin. Đã có những lúc chúng tôi chấp nhận rằng gia đình đã mất Ralph nhưng cuối cùng nó vẫn trở về.

Gia đình cũng bày tỏ sự cảm kích đến tất cả những ai giúp đỡ và hỗ trợ họ trong quá trình tìm kiếm Ralph.

Chúng tôi rất biết ơn mọi người. Nếu không có các bạn chia sẻ bài đăng và ủng hộ chúng tôi, cả nhà sẽ không thể tìm lại Ralph.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bức tranh đáng yêu thật sự đã giúp ích rất nhiều trong việc tìm lại chó cưng của cậu bé Camron. Hi vọng với những ai mất đi người bạn thú cưng đều có thể may mắn được đoàn tụ với chúng vào một ngày không xa.

Nguồn bài: Daily Mail