Anh chàng Nhật Bản về thắp hương cho bà, phát hoảng khi biết bình hoa trên bàn thờ là... sex toy

Hài hước
Chuyện đó quả thực có ai ngờ.

Mới đây, một người dùng Twitter có tên @koniy0805 đã chia sẻ lại câu chuyện dở khóc dở cười trên mạng xã hội và khiến cho cư dân mạng có một dịp được cười vỡ bụng. Chuyện bắt đầu khi anh chàng này quyết định về thăm nhà ông bà sau một khoảng thời gian dài chưa gặp.

Khi về đến nơi, anh đã đến chỗ bàn thờ của bà mình, người đã qua đời năm ngoái, để bày tỏ lòng thành kính. Đột nhiên, anh nhìn thấy một thứ mà có lẽ không nên có mặt trên bàn thờ - chiếc máy rung của nhãn hiệu Tenga nổi tiếng ở Nhật Bản. Trên Twitter, anh chàng tôi nghiệp này đã viết:

d0jk7zmuwaeelsx

“Tôi đã về thăm nhà sau một khoảng thời gian dài. Bà tôi qua đời một năm trước nên tôi đã đến cúng cho bà. Đột nhiên, tôi nhìn thấy chiếc máy rung Tenga mà mình nhận được như một món quà sau khi nghỉ việc ở chỗ làm cũ. Nó được dùng theo cách tệ nhất mà loài người có thể nghĩ ra.

Ông à…nó không phải là cái bình hoa đâu. Tại sao không một người thân nào trong gia đình ngăn chuyện này chứ?

Niềm an ủi duy nhất là tôi chưa từng dùng cái này.”

d0jozqbu0aa mlm

Sau khi xem xét thêm, @koniy0805 còn phát hiện ra ông mình đã khoét một lỗ trên cái máy rung để cắm hoa vào đó. Cảm thấy xúc phạm vì chiếc sex toy lại nằm bên cạnh hình ảnh của người bà thân yêu, anh đã quyết định vứt cái Tenga đi mà không nói cho ông mình biết đó là cái gì.

d0kw4smv4aacjyy

d0kw299u0aeoxux

Trong khi rất nhiều người tò mò không hiểu tại sao người ông kia có thể nhầm lẫn giữa sex toy và bình hoa thì một người dùng Twitter đã chỉ ra rằng công ty Tenga từng tặng thêm cho mỗi khách hàng mua đồ của hãng một cái lọ hoa. Với vẻ ngoài nhìn khá giống nhau, nhiều khả năng là người ông đã bị nhầm. Bên cạnh đó, không loại trừ khả nằng người ông đã hiểu chữ tenga theo nghĩa là duyên dáng trong chữ kanji (典雅).

Nguồn bài: Nextshark