Hài hước

Dân mạng Hong Kong phát cuồng truy tìm thân thế bí ẩn của 'hotgirl biểu tình'

RACCOONISTA
Tình trạng bạo loạn ở sân bay quốc tế Hong Kong đã tạm chấm dứt, thế nhưng nội bộ giới trẻ Hong Kong lại đang "nóng lên" theo một cách khác.

Đến ngày Chủ Nhật, 18 tháng 8, cộng đồng mạng Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc đại lục nói chung bắt đầu chuyển hướng dư luận từ vấn đề biểu tình phản đối luật dẫn độ sang một chuyện gần như không liên quan: thân thế của ''hot girl biểu tình".

Trước đó, trên Facebook và một số trang tin lan truyền nhiều hình ảnh về cô gái có dáng người quyến rũ với vòng eo con kiến. Cô gái bí ẩn này hòa cùng đoàn biểu tình, tay cầm biểu ngữ hình ếch pepe, dùng bông băng che đi một bên mắt, hình ảnh này rõ ràng có thể khiến nhiều chàng trai trẻ phải rung động.

hong kong girl

Đồng phục của mỹ nhân bí ẩn này cho thấy cô là một y tá hoặc nữ hộ lý của bệnh viện nào đó tại Hong Kong. Trong ảnh trên có thể thấy ''hot girl biểu tình" không đơn độc, cô xuất hiện cùng một số đồng nghiệp nữ khác để tham gia buổi tọa kháng tại sân bay quốc tế Hong Kong.

Lập tức, có hàng chục topic về nữ y tá xinh đẹp được lập ra trên diễn đàn thuộc trang tin lớn của Hong Kong như news.discuss.com.hk, dcard của Đài Loan và mạng xã hội Weibo.

maine audette
"Hot girl biểu tình" với thân hình quyến rũ khiến bao người xao xuyến.
girl xinh
Kết quả tìm kiếm hình ảnh trên Google cho ra hàng chục kết quả từ Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc.

Nhiều người nhanh chóng bị hớp hồn trước hình ảnh gợi cảm của cô nàng y tá, tuy nhiên không lâu sau đó họ lại thất vọng khi biết rằng người mặc bikini đỏ trong ảnh lại là DJ Miu người Hàn Quốc có tài khoản Instagram là @2km2km (ảnh dưới).

dj miu

Lúc này một số tin đồn thất thiệt cũng cho rằng "hot girl biểu tình" là một "sugar baby" chuyên mồi chài các đại gia với giá 1600 HKD (gần 5 triệu đồng VND) cho một lần "vui vẻ".

Tuy nhiên, dân mạng Đài Loan nhanh chóng vào cuộc, cho rằng đó là thông tin thất thiệt mà những kẻ có quan điểm đối lập ở Trung Hoa đại lục đã tung ra để bôi nhọ một người tham gia biểu tình.

weibo hongkong
Cô nàng y tá trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi trên Weibo.

Sau đó, danh tính của mỹ nhân bí ẩn được xác định là chủ sở hữu tài khoản Instagram có tên @winyi_c, một cô gái quê gốc ở Đài Loan, tự nhận mình là "y tá nhỏ có phong cách ngổ ngáo", "đẹp từ trong ra ngoài" và đang làm việc tại bệnh viện Union Hospital Hong Kong (còn gọi là An Nhân Y Viện) - một cơ sở y tế tiêu chuẩn 5 sao có 100% vốn tư nhân được công nhận theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

winyi c

winyi_c tên thật là Wing Yee Winnie, cô không ngại chia sẻ trên trang cá nhân là đã làm y tá ở Union Hospital Hong Kong được 5 năm rồi.

winyi c protest

Hiển nhiên cộng đồng mạng Việt Nam cũng không chịu im hơi lặng tiếng, họ nhanh chóng vào cuộc. Một bộ phận ủng hộ chính quyền và cảnh sát Hong Kong thì quay ngoắt 180 độ, họ khen ngợi người biểu tình chỉ vì sự xuất hiện của cô nàng y tá nhí nhảnh. Quả thật, vấn đề biểu tình ở Hong Kong đã chuyển hướng theo cách không ai ngờ tới!

gai xinh

gai gai

Nguồn bài: Tổng Hợp