Hài hước

Hẹn hò trên Tinder: 7 chuyện kinh dị giờ mới (dám) kể

Chim Mèo
Ứng dụng Tinder đã mang tới những trải nghiệm hẹn hò nhớ đời dành cho các nhân vật sau đây.

Tinder là ứng dụng hẹn hò phổ biến trên thế giới. Nhiều người đã nhờ nó mà tìm được đối tác hôn nhân thích hợp, nhưng cũng có không ít người, nhờ Tinder “dắt mối” đã gặp phải chuyện dở khóc dở cười.

Dưới đây là tập hợp 7 câu chuyện “kinh dị” do người dùng Reddit chia sẻ.

#1

Hẹn hò trên Tinder: 7 chuyện kinh dị giờ mới (dám) kể

Trở lại vài năm trước, tôi có quen một cô nàng và cha cô ấy RẤT ghét tôi. Điều này hơi lạ lùng vì trước giờ mấy vị phụ huynh mến tôi lắm (hay ít nhất cũng giả vờ như thế). Ông ấy thực sự là cái gai trong mắt và tôi cũng không cố giấu thái độ khinh khỉnh. Dù gì đi nữa, cha mẹ cô ấy cũng ly hôn và bọn tôi chia tay nhau vài tháng sau đó, blah blah...

Tua nhanh đến đoạn một năm sau ngày chia tay. Tôi và cô bạn gái mới quen được vài tháng qua Tinder bắt đầu nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Đã đến giai đoạn cô ấy muốn tôi ra mắt người nhà của mình gồm mẹ, cha dượng và em gái. Tại sao không chứ? Tôi không thấy vấn đề gì rắc rối ở đây, và thế là “gặp thì gặp”, tôi mạnh miệng. Nàng thì háo hức muốn tôi gặp mặt cha dượng vì biết cả tôi và ông ấy đều là fan của Hội Đầu bếp Thành phố Kansas.

Ôi, giết tôi đi nếu ông ta không phải là gã bố khốn nạn của cô bồ cũ...

Bình luận của người dùng:

Không hiểu sao tôi thấy chuyện này buồn cười vãi ra, tình huống đó quả thực gây lúng túng chịu không nổi. Gã ấy thế nào cũng trở thành bố vợ của cậu thôi, dù cậu quen nàng nào đi nữa, định mệnh mất rồi.

#2

Hẹn hò trên Tinder: 7 chuyện kinh dị giờ mới (dám) kể

Anh bạn thân của tôi không thông minh cho lắm. Cậu ấy chọn một cô nàng và lái xe đến nhà nghỉ. Lúc đang vào phòng thì bỗng cô ta sực nhớ ra: “Chết, em quên ví trong xe rồi, anh có phiền không nếu em quay lại lấy?”. Cậu ấy thật thà đáp: “Ừ, không sao đâu em” và đưa cho cổ chìa khoá xe. 5 phút sau, cậu ấy trở ra ngoài, tự hỏi cô nàng đang ở đâu và cái xe sao lại không cánh mà bay.

Bổ sung: Anh bạn của tôi đã lấy lại được chiếc xe. Cảnh sát đã tìm thấy nó một tuần sau đó. Nhưng tôi không nghĩ là cô nàng để bị bắt. Vì thế, nếu mấy chú đang ở Baltimore và có ý định tán gái trên Tinder, cẩn thận đừng để ả lại gần chùm chìa khoá đấy nhé.

#3

Hẹn hò trên Tinder: 7 chuyện kinh dị giờ mới (dám) kể

Thằng bạn tôi mới quen một cô nàng được vài ngày, và cô ấy mời cu cậu đến nhà dự tiệc. “Chắc chắn rồi”, nó tự tin đồng ý, không mảy may đắn đo. Tới khi đến nhà, nó được cô ta giới thiệu với đám bạn, toàn đực rựa cả. Đêm tiệc càng khuya, trai tới mỗi lúc một đông trong khi mấy em gái thì thưa thớt.

Sau một lúc chuyện trò, nó mới vỡ lẽ ra là nàng ta quen hết mấy anh trai ở đây qua Tinder và mời tất cả tới chơi cùng một lúc. Thì ra, “công dụng” của các anh không phải là để hẹn hò mà là góp vui cho bữa tiệc sinh nhật của cô nàng.

Bình luận của người dùng:

Đó là một câu chuyện buồn. Nhưng cô ấy thật thông minh.

#4

Hẹn hò trên Tinder: 7 chuyện kinh dị giờ mới (dám) kể

Nhận được thông báo của Tinder trên điện thoại... Chợt nhận ra mình không xài Tinder và đang cầm điện thoại của bạn gái.

#5

Hẹn hò trên Tinder: 7 chuyện kinh dị giờ mới (dám) kể

Một lần hẹn hò qua Tinder với một đầu bếp “nổi tiếng”, tôi được dẫn đến quán rượu, nơi anh ta lập tức “nổ” về việc mình nổi tiếng thế nào. Chúng tôi làm vài ly và xem thể thao. Cuộc trò chuyện từ chỗ “Em dễ thương quá” dần đi đến chỗ “Anh sẽ làm em chảy máu”. Sau đó, anh ta gọi thêm bạn của mình đến.

Tôi ra ngoài một lát và anh ta xuất hiện kế bên, hôn tôi. Tôi đã say nên cũng hôn lại. Cuối cùng, anh ta kể chuyện có lần mình bị buộc tội đánh nhừ tử bạn gái cũ dù không hề làm vậy.

Đến lúc trả tiền, người bạn kia bảo anh ta bị mất ví. Dĩ nhiên, tôi phải trả thay, bên tai lời hứa “Anh trả lại em sau” (Khỏi nói cũng biết điều đó đã không bao giờ xảy ra).

Lúc đó, anh ta lại ngả người vào tôi. Cứ ngỡ anh ta cố hôn tôi thêm lần nữa, những khi tôi nhìn xuống, anh ta đang... tè lên người tôi. Ngay giữa đường. TÈ. LÊN NGƯỜI. TÔI.

Tôi đã say đến mức không thể lái xe, bèn tìm khách sạn nghỉ ngơi và tắm rửa.

Không bao giờ có lần thứ hai.

#6

Hẹn hò trên Tinder: 7 chuyện kinh dị giờ mới (dám) kể

Tôi không xài Tinder. Nhưng nhỏ bạn cùng phòng thì có, và nó mời không biết bao nhiêu anh về phòng. Điều này chẳng hề gì, nếu không phải vì căn hộ của chúng tôi quá bé, và chỉ có một phòng ngủ. Mà nhỏ bạn tôi thì dường như không bận tâm lắm dù chuyện có bày ra sống động trước mắt tôi. Và bọn con trai thì thậm chí còn táo tợn hơn, có thêm một cô nàng trong phòng chỉ khiến tụi nó hứng lên và đòi “chơi ba”.

#7

Hẹn hò trên Tinder: 7 chuyện kinh dị giờ mới (dám) kể

Tôi gặp một anh chàng qua Tinder, cũng chỗ đã biết nhau từ trước qua bạn bè nhưng chưa gặp mặt trực tiếp bao giờ. Anh ấy có ghé qua và chúng tôi lên giường với nhau vài lần.

Lần nọ, tôi đang miệt mài “ngậm chuối” thì anh ấy bảo tôi đút thứ gì đó vào lỗ hậu anh ấy đi. Tôi cũng vui vẻ làm theo và chộp ngay thứ duy nhất gần đó – một cái máy rung hình viên đạn loại nhỏ. Sau đó, tôi từ từ đút vào, anh ấy thì luôn mồm đòi “sâu hơn nữa đi”, và rồi nguyên “đoàn tàu” bị hút vào trong “đường hầm”. Tôi nghĩ chắc anh ấy sẽ kêu lên nếu nó bị mắc kẹt, lại thêm vẻ mặt thoả mãn không nói nên lời. Thế là tôi cũng vô tư buông tay và "tập trung chuyên môn".

Đến khi kết thúc cuộc vui, tôi cứ nghĩ anh ấy sẽ đứng lên và lôi cái máy ra... Nhưng một phút trôi qua mà anh ấy cứ bình thản. Tôi bèn hỏi: “Ủa, nó đâu rồi?” Và anh ấy kiểu: “Anh có biết đâu, anh tưởng em đang cầm”. Tới lúc đó thì tôi không khỏi sửng sốt: “Trời ơi, làm sao anh ta có thể không cảm thấy nó bên trong mình được chứ?”.

Và rồi anh ấy đứng lên, mặt chuyển sang đỏ tía, mắt trợn tròn, chạy thục mạng vào nhà tắm... Anh ấy phát hoảng vì cái máy rung đã bị mắc kẹt bên trong. Tôi đến ngó qua và thấy anh ấy trắng bệch như ma, vừa khóc vừa run rẩy cố lôi nó ra khỏi hậu môn, tay đầy máu.

Tôi nhanh tay tìm kiếm trên Google và bảo anh ấy thư giãn, nếu không, nó sẽ không bao giờ lọt ra được. Anh ấy bảo tôi mang cái quạt máy đến đây, nếu không sẽ xỉu mất. Lúc tôi trở lại, anh ấy đã rặn nó ra thành công, cái máy rung nằm gọn trong toilet và tôi còn có thể nghe thấy âm rung. Anh ấy nằm ngất trên sàn nhà tắm, người bê bết mồ hôi lẫn máu...

Chuyện buồn cười chết mất, nhưng tôi đã không kể với mấy người bạn chung để giữ thể diện cho anh chàng.

Nguồn bài: Reddit