Người mẫu Nhật Bản gây sốt với bộ ảnh thoát y trong phòng tắm phơi đầy cá

Giải trí
Mọi người cảm thấy ngỡ ngàng khi một người mẫu bikini nổi tiếng lại có một sở thích giản dị là câu cá và chụp hình thoát y cùng chúng...

Một người mẫu bikini nổi tiếng của Nhật Bản, Shihomi Yoshino đã khiến cư dân mạng choáng váng khi tiết lộ một "kho" cá khô trong phòng tắm của cô.

d08hfzju4aaj1up

d08hfzkv4aafjgz

d08hfzwvyaiteig

d1f1mtru4aealir
Chân dung Shihomi Yoshino.

-"Đây là một phòng tắm của một nữ thần tượng bikini nè các bạn"- Shihomi Yoshino đăng trên Twitter.

Thoạt đầu, mọi người lấy làm ngỡ ngàng khi thấy phòng tắm của cô treo đầy những dây cá khô và chiếm phần lớn khu vực ở đây. Điều này khiến nhiều người tự hỏi rằng có phải cô chỉ muốn chụp ảnh hay thực sự cô ấy tắm theo cách này?

Tuy nhiên, những người hâm mộ lâu năm không mấy sốc khi thấy thần tượng mình làm như thế; họ giải thích rằng bởi vì Shihomi rất thích câu cá nên đây như chuyện thường ngày ở huyện!

3

2

Trên trang cá nhân Twitter lẫn Instagram của mình, cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đi câu cá vào những ngày nghỉ, lễ,...

9

8

7

4

5

Tủ lạnh của nữ người mẫu cũng chứa đầy những thành phẩm cô đạt được:

10
Sau khi tweet về việc phòng tắm treo đầy các dây cá của cô trở nên nổi tiếng, Shihomi bắt đầu "thưởng" fan bằng một buổi chụp hình ngẫu hứng vào ngày hôm sau:

-"Đây là lần đầu tiên một trong những tweet của tôi được mọi người chú ý nhiều đến vậy. Vì thế, tôi quyết định tạo ra một buổi chụp hình nội y cùng với những chú cá này. Cảm ơn mọi người đã tìm hiểu về sở thích của tôi! Tôi là một nữ người mẫu nội y có sở thích là câu cá và leo núi".

11 1

Và cô đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng:

-"Hoang dại và sexy quá!"

-"Wow, đây đúng là ý tưởng tuyệt vời ấy chứ!"

-"Tự nhiên tui muốn trở thành mấy con cá quá!"

-"Cổ đáng yêu, quyến rũ và cả vui tính nữa!"

-"Shihomi là đỉnh nhất!"

d1vd7k0u4acaruo

Một số người có thắc mắc rằng liệu để cá trong phòng tắm như vậy có bốc mùi tanh hay không thì Shihomi trả lời:

-"Tôi đã cẩn thận làm sạch và ngâm chúng rồi. Tôi sử dụng phòng tắm của mình để những con cá không bị lũ chim ăn mất và tránh việc tiếp xúc với khói nữa!"

Bộ ảnh của cô được hơn 62 nghìn lượt thích và 26 nghìn lượt retweet trên mạng xã hội Twitter.

Nguồn bài: Next Shark