Có gì trong Kinky Sex Club - câu lạc bộ tình dục siêu sang chảnh chỉ dành cho các VIP ở Hollywood

16+
Có gì bí ẩn trong bữa tiệc này? Hãy cùng khám phá nhé!

Một người phụ nữ khỏa thân hoàn toàn, thứ phụ kiện duy nhất một chiếc lông vũ trên mái tóc, uốn éo với một vòng lửa đang cháy quanh cơ thể trần trụi của cô ta.

Hai người phụ nữ trong bộ đồ nịt đỏ trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn, sau đó một trong số họ dẫn người kia vào một góc tối bằng dây xích.

"Đây là những khung cảnh hoàn toàn có thật bên trong bữa tiệc sex mới ra đời phục vụ cho khách VIP tại Hollywood, nơi mà vào cuối đêm sẽ có 'cực khoái ở khắp mọi nơi'." người tổ chức sự kiện, Alina Ratuska chia sẻ với tờ DailyMail.

Alina cũng nói thêm rằng, đây là những bữa tiệc có sự tham gia của các ngôi sao hạng A, các giám đốc điều hành Hollywood, những người có sở thích "kì quặc" trên giường

1
Kinky Rabbit Club là nơi thực hiện bữa tiệc sex VIP ở Hollywood, nơi những ngôi sao hạng A "hiện thực hóa" những nhu cầu tình ái của họ và đến cuối đêm được tham gia vào "cơn cực khoái ở khắp mọi nơi"
2
Bên trong Kinky Sex Club, nơi các bữa tiệc thường được tổ chức tại các lâu đài Hollywood với khoảng 200 khách trong mặt nạ và trang phục lạ thường.

Alina nói rằng cô ấy thích bắt đầu mỗi đêm với những màn trình diễn "làm đám đông trở nên sôi nổi"

Video và hình ảnh độc quyền từ bữa tiệc tại Kinky Rabbit Club gần đây cho thấy hình ảnh một người phụ nữ bịt mắt bị xiềng vào một mảnh gỗ.

Hai người phụ nữ với mũ trùm màu đỏ hôn nhau - một người hôn vào lưng người kia trong khi cô quằn quại trong đam mê - và một người nuốt lửa phun lửa lên bầu trời phía trên bể bơi.

aline
Alina Ratuska, người hiện đang điều hành Kinky Rabbit Club

Alina Ratuska, người hiện đang điều hành Kinky Rabbit Club từng là giám đốc sáng tạo tại Snctm, một câu lạc bộ tình dục VIP khác, nơi thành viên có giá lên tới 1 triệu USD, nhưng cô đã rời đi do sự khác biệt với người sáng lập Damon Lawner.

Alina gọi Kinky Rabbit là "câu lạc bộ phong cách sống với nhà hát khiêu dâm" và nói rằng các cặp vợ chồng và phụ nữ độc thân đều được chào đón - sau khi đã được bên phía tổ chức lựa chọn và sàng lọc kĩ lưỡng.

"Mỗi sự kiện đều sẽ có dáng vẻ khác nhau và khách sẽ được đưa vào một thế giới khác, nơi họ đến và khám phá những thứ vốn chỉ có tưởng tượng của họ

Tất cả các sự bữa tiệc đều chứa đầy tình yêu pha chút biến thể lập dị. Mọi người đều tôn trọng nhau và cùng nhau trải qua một cuộc phiêu lưu tình ái đê mê."

Vé tham dự các sự kiện có giá từ 500 USD trở lên và để trở thành khác VIP là 5.000 USD.

Alina nói rằng, những người muốn tham dự phải nộp một bức ảnh chụp cận mặt, và phải có "năng lượng tốt" nếu không họ sẽ không được phép vào.

Cô nói: "Tôi có khách hàng là một vài người nổi tiếng - tôi không thể nói tên. Đã có những người nổi tiếng mà tôi phải từ chối vì họ không phù hợp. Cũng có người cho tôi rất nhiều tiền để nói rằng họ muốn đi cùng một nhóm. Tôi nói không, điều quan trọng là họ phải phù hợp với nơi này".

3

4
Pet Me: Những người thích tiệc tùng được đưa vào một "thế giới khác" nơi họ khám phá những tưởng tượng tình dục của họ trong trang phục, lồng hoặc với người lạ ở mỗi sự kiện

Cho đến nay, Kinky Rabbit đã tổ chức 9 bữa tiệc tại nhiều địa điểm khác nhau vòng quanh Los Angeles với nhiều chủ đề như: Romeo và Juliet hay Ngoài Vũ Trụ,...

Sau khi có khoảng 200 khách đến, chương trình sẽ bắt đầu. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn những tiết mục gợi cảm và cố gắng thu hút khách tham gia.

Sau đó, mọi thứ nóng lên nhanh chóng và khách sẽ sớm biến mất vào một trong những phòng ngủ nơi họ quan hệ tình dục trước mặt người khác.

Alina nói: "Vào cuối sự kiện, điều đó thật điên rồ, ở mọi nơi bạn nhìn thấy nó ở mọi nơi, tình yêu ở khắp mọi nơi."

"Đó là một bức tranh đẹp, thật tuyệt khi thấy có một nơi chan hòa tình yêu, đặc biệt là ở thời điểm có quá nhiều thứ tồi tệ xảy ra như bây giờ".

Alina sinh ra ở Ba Lan nhưng lớn lên ở Đức. Cô đã có một kì nghỉ hè ở đảo Ibiza của Tây Ban Nha, nơi cô bị mê hoặc bởi các chương trình sex tại câu lạc bộ khét tiếng Manumission.

5
Alina nói rằng đã từng có những người nổi tiếng mà cô phải từ chối vì họ không phù hợp.
6
Một số bữa tiệc có cả "những xúc cảm đen tối", Alina nói, bao gồm cả bữa tiệc theo chủ đề tị nạn này. Nhưng cô ấy nói mặc dù cảm thấy đen tối, "bạn bước vào và nó vẫn rất tuyệt vời".
Nguồn bài: Dailymail