Tung clip hiếp dâm một thiếu nữ lên Snapchat, tên tội phạm bị tuyên án 11 năm tù giam

16+
Aziz Khan - 22 tuổi - đã tấn công tình dục một thiếu nữ ở Newcastle và ghi hình lại tội ác ấy để "khoe" trên Snapchat.

Mới đây, một thanh niên trẻ tuổi đã bị tuyên án 11 năm tù giam vì hành vi tấn hiếp dâm một nữ sinh say xỉn và quay lại đoạn phim đăng lên Snapchat.

Được biết, Aziz Khan (22 tuổi) đã tình cờ gặp một người phụ nữ tại một hộp đêm ở Newcastle (Anh), sau đó đối tượng này đã đưa nạn nhân về nhà để ghi hình toàn cảnh vụ hiếp dâm với mục đích khoe khoang với bạn bè về "chiến lợi phẩm mới".

10924936 6803213 image m 12 1552471582040
Chân dung tên hiếp dâm ở Newcastle.

Nói về vụ việc này, cô nữ sinh trường đại học Staffordshire - nạn nhân của vụ hiếp dâm - khẳng định rằng Aziz Khan là một tên chuyên săn tìm phụ nữ và trong đầu hắn chỉ có một thứ duy nhất: tình dục.

Trước đó, cô nữ sinh này đã có một cuộc vui chơi với bạn bè tại quán bar Revolution. Tuy nhiên sau đó, họ đã quyết định đi tới hộp đêm The Kiln để tiếp tục "tăng hai". Cô nữ sinh này đã đưa cả túi xách và điện thoại cho bạn giữ để đảm bảo sự an toàn trước khi mất kiểm soát hoàn toàn vì say xỉn.

Một lúc sau, cô đã gặp Khan, tên này sau đó đã lái xe đưa cô về nhà hắn ở thành phố Stoke để thực hiện hành vi đồi bại.

"Bị cáo đã hãm hiếp nạn nhân và quay lại toàn bộ hành vi đồi bại ấy bằng điện thoại di động." - công tố viên Robert Price nói.

"Nạn nhân không nhận thức được mình đang ở đâu, ở cùng ai hay thậm chí bản thân đang làm gì. Cô ấy không có khả năng đưa ra quyết định hay đồng ý với bất kỳ yêu cầu nào từ kẻ hiếp dâm."

Đến tận 4 giờ sáng hôm sau, cô gái này đã chạy ra khỏi nhà kẻ hiếp dâm và gõ cửa nhà hàng xóm tìm sự giúp đỡ trong tình trạng hoảng loạn. Nạn nhân đã trượt chân lúc ấy nhưng may mắn thay, người hàng xóm đã giúp cô đứng lên và gọi cho cô một chiếc taxi.

Ngày hôm sau, bị cáo đã cho bạn mình xem đoạn video dài 10 giây về vụ cưỡng hiếp và khoe khoang về "chiến lợi phẩm" của mình. Không chỉ thế, hắn ta cũng tự hào khoe với một người đàn ông khác ở Hanley.

Tòa án cho biết nạn nhân không hề nhớ bất cứ điều gì đã xảy ra nhưng sau đó, cô đã biết đến sự tồn tại của đoạn video này. Và chính bố mẹ của cô gái này đã báo cảnh sát về vụ việc.

10924934 6803213 image a 14 1552471596486
Hộp đêm The Kiln - nơi nạn nhân bị "dụ dỗ" lên xe về nhà đối tượng Khan.

Trong một lần chia sẻ với giới báo chí, cô nói rằng bản thân vẫn luôn bị ám ảnh và cảm thấy vô cùng ghê sợ mỗi khi nghĩ đến những gì đã xảy ra. Cô đã phải đối mặt với sự mệt mỏi kéo dài, luôn trong tình trạng thiếu ngủ và nghĩ lại về những điều kinh tởm ấy. Mặt khác, sự việc này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình cũng như việc học của cô.

Thẩm phán David Fletcher đã khiến bị cáo Khan phải chịu mức án 11 năm 2 tháng cho hành vi vô đạo đức của hắn. Trong phiên tòa của mình, ông đã nói rõ:

"Chẳng có gì công bằng hơn nữa, bị cáo rõ ràng đã nhận thức được tình trạng say xỉn cực độ của nạn nhân. Bị cáo luôn bị ám ảnh bởi tình dục. Bị cáo đã quan hệ tình dục với nạn nhân mà không có sự đồng ý của cô ấy, và thậm chí còn quay lại video đăng công khai."

"Bị cáo đã cho bạn bè xem đoạn video. Điều đó có nghĩa là trong vòng 24 giờ đoạn video được chuyền tới tay rất nhiều người. Sự tồn tại của nó đã khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn cho cả nạn nhân lẫn gia đình cô ấy."

Nguồn bài: dailymail