• Về đầu trang
Chim Mỡ
Chim Mỡ

'The Stranded' - Phim kinh dị sinh tồn Thái Lan đầu tiên có mặt trên Netflix

Phim ảnh

The Stranded là bộ phim Thái Lan nguyên gốc đầu tiên được phát hành trên hệ thống của Netflix với đề tài khoa học viễn tưởng, kinh dị và sinh tồn.

Nội dung phim theo chân nhân vật Kraam 18 tuổi, một học sinh trung học may mắn sống sót sau trận sóng thần tàn khốc cùng với 36 bạn học khác. Họ đều là những học sinh ưu tú của trường và tất cả đều đang bị mắc kẹt lại trên hòn đảo Andarman xa xôi. Họ nhanh chóng nhận ra đội cứu hộ sẽ không bao giờ tới đây và Kraam đã dẫn dắt các bạn của mình thực hiện một hành trình trốn thoát khỏi hòn đảo. Tuy nhiên, đây không phải là một nơi không người và có rất nhiều thế lực kỳ bí đã trỗi dậy, ngăn chặn những kẻ còn sống không được phép thoát khỏi nơi này.

Những diễn viên Thái Lan xuất hiện trong phim bao gồm: Sinjai Plengpanich, Sarunyoo, Hattaya Wongkrachang, Winai Kraibutr, Beam-Papangkorn Lerkchaleampote, Pat-Chayanit Chansangavej và March-Chutavuth Pattarakamp. Phim được sản xuất bởi hai công ty MM Grammy and H2L Media. Vai trò đạo diễn được giao lại cho Sophon Sakdaphisit.

Đây là một đạo diễn/biên kịch chuyên trị thể loại kinh dị rất nổi tiếng ở Thái Lan với những dự án đình đám như Coming Soon, Laddaland, Shutter và gần đây nhất là bộ phim The Promise (Giao ước chết) đã từng khiến khán giả Việt kinh hãi vào năm 2017. Phim còn được hậu thuẫn bởi nhà sản xuất Gary Levinsohn, người đã từng rót vốn thực hiện bộ phim chiến tranh kinh điển Saving Private Ryan (1998) giành chiến thắng 5 giải Oscar.

Dàn viễn viên nam và nữ đều rất xinh đẹp, ăn ảnh

Dự án đã được khởi quay vào tháng 1 năm nay, dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 15/11. Ngoài The Stranded, Netflix đã từng công bố một dự án kinh dị khác của Thái có tên Shimmer kể về một thanh niên bị theo đuổi bởi những thế lực ma quỷ từ trong quá khứ. Dự án này tới nay vẫn chưa có thêm thông tin nào mới.

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.