Showbiz

Cách ly xã hội như Diệu Nhi: Hết tổ chức liveshow lại đi vũ trường, đua ngựa

Bảo Nhân
Đông đảo người hâm mộ nhận xét một ngày cách ly xã hội của Diệu Nhi không hề nhàm chán mà trái lại đầy thú vị và hài hước.

Ngay sau khi đăng tải trên kênh Youtube cá nhân, clip ngắn ghi lại cuộc sống thường ngày của Diệu Nhi trong thời gian cách ly xã hội đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý.

Một ngày của Diệu Nhi bắt đầu bằng một bài tập nhẹ nhàng. Do các phòng gym đều tạm ngưng hoạt động nên nữ diễn viên tận dụng khu vực hồ bơi chung cư để chạy tăng thể lực.
Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, Diệu Nhi cũng thường xuyên vào bếp để nấu ăn cho gia đình.

Đặc biệt, cách Diệu Nhi giải trí giữa mùa dịch mới là điều khiến ai nấy phải cười nghiêng ngả. Vẫn nghiêm túc thực hiện việc cách ly khi toàn bộ hoạt động đều gói gọn trong nhà nhưng nữ diễn viên 9x vẫn có thể tổ chức liveshow cover từ nhạc Việt đến nhạc ngoại, đi “vũ trường” và thậm chí… đua ngựa. Tương ứng với mỗi một hoạt động, nữ diễn viễn lại thay một bộ trang phục để thêm phần chân thực.

"Ở nhà với Nhi vui lắm, không chán chường ù lì đâu , mà cười muốn sảng" - Diệu Nhi tiết lộ
Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ không khỏi thích thú khi đếm một ngày Diệu Nhi thay “sương sương” gần… 10 bộ quần áo.

Diệu Nhi cho biết vì dịch Covid-19 nên công việc của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Lịch quay phim, sự kiện đều phải tạm dời hoặc huỷ. Tuy nhiên, việc phải cách ly xã hội cũng là dịp để nữ diễn viên có thêm thời gian dành cho gia đình – điều mà trước đây cô không có cơ hội thực hiện vì lịch trình bận rộn.

Hình ảnh mới nhất của Diệu Nhi được cô chia sẻ trên fanpage.

“Diệu Nhi hy vọng mọi người sẽ cùng tuyên truyền, hưởng ứng thật nghiêm túc chỉ thị hạn chế ra đường của nhà nước. Đồng thời cập nhật những thông tin chính thống từ bộ y tế, không tuyên truyền những thông tin sai lệch. Hãy cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh!” – nữ diễn viên chia sẻ.

Diệu Nhi hài hước tiết lộ dù ở nhà nhưng vẫn không lên kí.

Sau khi hoàn thành phim điện ảnh với Ngô Quang Tuấn vào dịp đầu năm, Diệu Nhi bắt tay vào dự án phim điện ảnh thứ 2. Thông tin về dự án vô cùng đặc biệt này sẽ được người đẹp tiết lộ trong thời gian sắp tới.