Cựu Producer của YG đối mặt với án tù 5 năm, tiết lộ từng muốn tự tử vì trầm cảm nặng

Showbiz
Bắt đầu bước chân vào làng giải trí từ năm 16 tuổi, Kush gặp nhiều rắc rồi về tâm lý mà chẳng thể giải quyết.

Năm 2017, Kush - nhà sản xuất từng làm việc tại The Black Label trực thuộc YG Entertainment đã bị bắt vì tội mua bán cocaine - một loại chất bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Sau đó, Kush đã thành thật thừa nhận tất cả các cáo buộc liên quan đến anh, bao gồm 7 lần sử dụng ma túy và hai lần buôn bán chất này. Được biết Kush bị cảnh sát tóm gọn khi đang rao bán ma túy lần thứ 3.

kkush
Kush từng xuất hiện tại Show Me The Money 5.

"Chúng tôi chấp nhận mọi tội lỗi" - luật sư đại diện của Kush cho hay. Các công tố viên tuyên bố Kush sẽ phải đối mặt với bản án 5 năm tù giam và nộp phạt 875 nghìn won (khoảng 18 triệu VNĐ).

Trong lần bào chữa cuối cùng cho Kush, luật sư đã tiết lộ rằng producer này đã phải chịu nhiều cay đắng kể từ khi ra nhập làng giải trí từ năm 16 tuổi:

"Đã nhiều năm kể từ khi Kush bước chân vào làng giải trí và trở thành một phần của nhóm hiphop Stony Skunk. Cậu ấy cô độc, làm việc một mình từ năm 16 tuổi. Trong thời gian này, Kush đã phải chịu đựng sự căng thẳng và lo lắng cực độ.

Cậu ấy mắc chứng rối loạn hoảng loạn mãn tính và trầm cảm và đang cố gắng khắc phục những vấn đề đó bằng cách điều trị. tuy nhiên chứng trầm cảm của Kush ngày càng trầm trọng khiến cậu ấy chẳng thể ngủ nổi." - luật sư bào chữa cho hay.

dfebd495ffa8116ae541ef42010914e08db52d42

Đại diện pháp lý của Kush cũng nhắc tới sai lầm của anh trong quá khứ. Nói rằng Kush tìm đến cocain vì nghĩ chúng tốt cho chứng trầm cảm và mất ngủ:

"Kush sử dụng chất cấm vào tháng 11/2017, sau khi không vượt qua được lời cám dỗ từ một người quen. Nam ca sĩ rất hối hận vì không từ chối người này và tin lời giới thiệu rằng cocain có lợi trong việc điều trị trầm cảm và mất ngủ."

Luật sư cũng cho biết Kush từng nhiều lần nhập viện với những vết thương vì cố tự tử. Đó là hậu quả của việc điều trị tâm thần.

"Giờ tôi không biết mình nên nói gì nữa. Sau sự việc này, tôi đã ngộ ra thứ gì mới là quý giá đối cũng như cách đối xử tốt với bản thân. Tôi chân thành xin lỗi và sẽ hối lỗi suốt phần đời còn lại." - Kush trả lời phỏng vấn.

taeyang

Bản án cuối cùng dành cho Kush sẽ được tuyên bố vào ngày 18/3 tới.