• Về đầu trang
Panda Yang
Panda Yang

Ngắm dàn trai đẹp gen 3 của công ty quản lý TFBOYS: Giá trị nhan sắc cao dù chỉ mới 12 - 15 tuổi

Showbiz

TFBOYS - nhóm nhạc thiếu niên đình đám làm mưa làm gió showbiz kể từ khi ra mắt vào năm 2013 - hẳn không còn là cái tên xa lạ với công chúng.

Thông qua việc huấn luyện và tuyển chọn từ các thực tập sinh của TF Entertainment (hay công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hoá Nghệ Thuật Bắc Kinh), ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đã được ra mắt và không phụ kì vọng khi liên tục khẳng định vị thế của mình trong làng giải trí, sở hữu một lượng người hâm mộ khổng lồ.

Đến nay, sau gần 7 năm ra mắt, dù không thường xuyên tập hợp trên cùng một sân khấu nhưng mỗi thành viên TFBOYS đều có những thành tựu nổi bật trên con đường hoạt động nghệ thuật của riêng mình.

Nhờ thành công của TFBOYS, TF Entertainment cũng trở thành một công ty quản lý kiêm hãng đĩa được đánh giá cao bởi dàn thực tập sinh "chất lượng" từ giá trị nhan sắc cho đến tài năng nghệ thuật.

Phần trình diễn của những thực tập sinh TF Entertainment.

Những đàn em của TFBOYS sau này cũng rất được ưu ái lăng xê. Nhiều cái tên chưa ra mắt đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi độ tuổi cực trẻ (năm sinh từ 2005 đến 2008).

Triệu Quán Vũ (2005).
Chu Chí Hâm (2005).
Tả Hàng (2006).
Đồng Vũ Khôn (2006).
Đặng Giai Hâm (2006).
Dư Vũ Hàm (2006).
Trương Cực (2007).
Trương Trạch Vũ (2007).
Trần Thiên Nhuận (2007).
Trương Tuấn Hào (2007).
Mục Chỉ Thừa (2007).
Tô Tân Hạo (2007).
Diêu Dục Thần (2008).

Trong số những thành viên trên của TF Gia Tộc, ba cái tên nhận được nhiều sự ủng hộ nhất chính là Chu Chí Hâm, Tô Tân Hạo và Đặng Giai Hâm với lượt bình chọn cao nhất trên trang web bình chọn chính thức của TF Entertainment dành cho các thực tập sinh.

100 TF coin = 10 NDT.

Đứng đầu danh sách, chàng thiếu niên sinh năm 2005 Chu Chí Hâm là thực tâm sinh gây ấn tượng nhất của TF Gia Tộc với sở trường ca hát lẫn vũ đạo. Ngoài ra cậu còn biết chơi bóng rổ, bơi lội và có sở thích ăn lẩu và ăn thịt.

Đứng thứ hai với thành tích sít sao chính là cậu nhóc sinh năm 2007 với sở trường vũ đạo và piano Tô Tân Hạo. Được biết Tô Tân Hạo ngoài ca hát và vũ đạo ra thì còn có sở thích về ảo thuật và đang rất muốn học viết nhạc.

Em trai sinh năm 2006 Đặng Giai Hâm với sở thích ca hát, chơi guitar và có năng khiếu chơi bóng bàn thì xếp vị trí thứ ba. Đặng Giai Hâm được giới thiệu là có tính cách tinh nghịch nhưng lại rất sợ độ cao và hơi bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

Trước sự "chào sân" của thế hệ mới trong TF Gia Tộc, dân mạng Trung Quốc nhận xét:

- Gen 2 còn chưa thấy gì mà đã vội cho ra Gen 3?

- Ủa vậy còn Gen 2 giờ sao rồi?

- Trời ơi TF Gia Tộc đã đến thế hệ thứ 3 rồi à?

- Gen 2 tôi còn chưa kịp nhớ hết mà đã có Gen 3.

- Bạn nhỏ Chu Chí Hâm đẹp trai quá!

- Tô Tân Hạo cũng được phết đấy!

- Các bạn nhỏ cố lên nhé!

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.