Showbiz

Ngô Diệc Phàm tung MV 'Nhị Tam': Cổ trang Trung Quốc nhưng lại dùng đạo diễn Hàn, nữ chính Nhật

Hồng Hạc
Ngô Diệc Phàm tung MV cổ trang hiện đại mang tên Nhị Tam thu hút nhiều lời khen ý chê.

Đúng như thông báo từ trước, vào ngày 6/11 kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 của mình, Ngô Diệc Phàm chính thức trình làng MV mới mang tên Nhị Tam (Eternal Love).

So với các sản phẩm âm nhạc trước đây, MV này dài đến hơn 16 phút, hình thức triển khai như một đoạn phim ngắn chứa các yếu tố cổ trang, hiện đại và lồng ghép giai điệu tha thiết của Nhị Tam.

Ngô Diệc Phàm và MV Nhị Tam dài hơn 16 phút.

Theo giới thiệu, ngôi sao sinh năm 1990 không chỉ trình bày mà còn tự sáng tác sản xuất. Anh đặc biệt mời người mẫu Koki đến từ Nhật Bản làm nữ chính cho MV của mình. Có thể nói đây là lần đầy tiên "đỉnh cấp lưu lượng" Trung Quốc hợp tác với "chân dài quốc dân" sinh năm 2003 của xứ sở hoa anh đào.

Ngoài ra, đạo diễn Jin Hyuk của Hàn Quốc, người đứng sau các tác phẩm truyền hình đình đám như Thợ Săn Thành Phố, Bác Sĩ Xứ Lạ, Mặt Trời Của Quân Chủ cũng tham gia thực hiện MV cho Ngô Diệc Phàm.

Nội dung khái quát của Nhị Tam kể về Tướng quân và Quốc vương Man Tộc gặp phải lời nguyền, trở thành nhân vật bất tử và trùng sinh ở thế giới hiện đại, nhưng vận mệnh định sẵn họ phải chịu đau đớn mỗi khi đêm về. Giải được lời nguyền này chỉ có một cách duy nhất là tìm thấy công chúa được luân hồi để sống tiếp, một lần nữa giành được trái tim thiếu nữ của nàng.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận trái chiều trước sản phẩm âm nhạc chứa đủ yếu tố Trung - Hàn - Nhật của Ngô Diệc Phàm.

[+2.243] Có một chút giống cổ trang Hàn Quốc.
=>> [+539] Hahahaha vì đạo diễn là người Hàn mà, đạo diễn của Thợ Săn Thành Phố, Mặt Trời Quân Chủ đấy.
=>> [+356] Bởi vì đạo diễn đến từ Hàn Quốc.
=>> [+217] Ta nói hèn chi mà mang phong cách Hàn Quốc đâu đây, đã cẩu huyết rồi còn muốn tình tiết mới mẽ nhưng chẳng mạch lạc gì cả, hoàn toàn không liên quan nội dung ca từ luôn.
=>> [+98] Không thể mời đạo diễn Trung Quốc sao, rõ ràng là quay cổ trang Trung Quớc vậy mà để người Hàn đến quay.

[+2.091] Poster khá là đẹp mắt.

[+1771] Nhan sắc của Ngô Diệc Phàm quá tuyệt luôn trời ạ.

[+1434] Ngô Diệc Phàm thổi sao mặc cổ trang, những cảnh quay như vậy sao không nhiều lên một chút!

[+1327] Hai người quá đẹp luôn, nhan sắc cân xứng.

[+976] Tha lỗi cho tôi thấm không nổi nhan sắc của nữ chính.
=>> [+277] Poster cảm thấy rất đẹp nhưng vào cảnh phim thì răng lộ ra quá.

[+784] Đây là một câu chuyện non nớt chẳng có tình tiết gì cả.

Nhìn chung các lời khen đều dành cho nhan sắc của chủ nhân MV nhưng về nội dung, bối cảnh quay dựng vẫn chưa chinh phục được số đông.