Showbiz

Ngọc Trinh bị hàng xóm liên tục rình mò, quay lén biệt thự rồi đăng tải lên TikTok cùng lời lẽ phản cảm

Hằng Hà
Ngọc Trinh cho biết cô sẽ thuê luật sư để tiến hành các thủ tục pháp lý với hàng xóm thích rình mò.

Những ngày gần đây trên mạng xã hội TikTok, một tài khoản tự xưng là hàng xóm của Ngọc Trinh đã liên tục đăng tải những video có tính chất xâm phạm quyền riêng tư của người đẹp, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể người này chia sẻ: "Nay đi nhận nhà mới biết view nhà Ngọc Trinh luôn ấy".

Quá đáng hơn, người này còn liên tục chú ý nhất cử, nhất động của Ngọc Trinh, thường xuyên dùng điện thoại ghi hình căn biệt thự của cô để chộp lại những khoảnh khắc "nữ hoàng nội y" diện bikini và đăng tải lên mạng xã hội. "Hóng mặc bikini, video có tiếng nhưng toàn mấy thánh soi nên tắt tiếng cho lành, sợ mấy má gớm".

Ở một video khác, người này còn có những lời lẽ không mấy hay ho về người đẹp: "Nó Ngọc Trinh làm mình mệt thiệt. Ngọc Trinh con của cô 6 em gái của tía mình nha quý vị. Chuẩn bị đi tắm thôi".

Chỉ sau thời gian ngắn, Ngọc Trinh đã biết đến sự việc và bày tỏ bức xúc trên Instagram bằng story "dằn mặt": "Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha". Động thái mới nhất của cô khiến nhiều cư dân mạng tò mò, không biết liệu Ngọc Trinh sẽ xử lý hành động kém duyên của hàng xóm như thế nào.

Không để người hâm mộ thất vọng, Ngọc Trinh thể hiện thái độ quyết liệt trước kẻ xâm phạm sự riêng tư của mình khi sang toà nhà đối diện xin thông tin của người này và mời luật sư vào cuộc.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ "nữ hoàng nội y", cho rằng hành động của người này đã xúc phạm quyền riêng tư cá nhân của Ngọc Trinh một cách trầm trọng và có phần... biến thái. Vốn là người nổi tiếng, mỹ nhân Trà Vinh đã quen với những ánh mắt tò mò, những chiếc điện thoại đưa lên khi ra ngoài nhưng cô không đáng phải chịu cảnh sống không thoải mái trong chính căn nhà của mình.

Sau sự việc của Trấn Thành, nhiều ý kiến hy vọng rằng người nổi tiếng sẽ được pháp luật bảo vệ trước những thành phần antifan, bịa đặt và biến thái trên mạng xã hội như thế này.

Đọc thêm: Sơn Tùng M-TP bị fan đào lại thơ 'cục súc' trong quá khứ, lại còn trêu idol 'đừng có mà giang hồ'