Showbiz

Quyết định ăn chay, ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương hạnh phúc khi được báo chí quốc tế tôn vinh

Bảo Nhân
Hồ Quỳnh Hương khẳng định, con đường thuần chay này là duyên, là sứ mệnh trong kiếp sống này của mình.

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương vừa vinh dự đón nhận Bằng xác lập Kỷ lục Thế giới Kỷ niệm chương từ Viện nội dung Kỷ lục thế giới- WRCA, Tổ chức Liên minh Kỷ lục thế giới – WorldKings chính thức công bố.

Hồ Quỳnh Hương vô cùng xúc động và cảm ơn sự đánh giá đầy trân trọng của cộng đồng thế giới dành cho mình và chuỗi thương hiệu thuần chay. Cô cũng không quên cảm ơn sự đồng hành, cổ vũ và luôn bên cạnh ủng hộ của gia đình, thân hữu, người hâm mộ trong và ngoài nước. 

Ông Dương Duy Lâm Viên - Tổng Thư ký Trung Ương Hội kỷ lục gia Việt Nam, giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings đã tuyên trao cho giọng ca “Honey”.
Nội dung kỷ lục nêu: “Nữ ca sĩ, Kỷ lục gia đầu tiên của Việt Nam sáng lập chuỗi thương hiệu thuần chay, giúp mọi người hướng tới cuộc sống tâm hồn an bình, phục vụ sức khỏe cho cộng đồng xã hội”.
Nhiều tờ báo quốc tế cũng đưa tin về sự việc này của Hồ Quỳnh Hương.
Nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước món quà ý nghĩa này.
Trước đó không lâu, Hồ Quỳnh Hương cũng nhận kỷ lục Việt Nam vì những đóng góp cho cộng đồng.

Vừa qua, Hồ Quỳnh Hương và thương hiệu thuần chay của mình cũng tham gia hội chợ Xuân 2020 tại Hà Nội. Nữ ca sĩ giới thiệu đến các người tham dự hội chợ hàng loạt các sản phẩm xanh. 

Hồ Quỳnh Hương khẳng định, con đường thuần chay này là duyên, là sứ mệnh trong kiếp sống này của mình.
Cô tiết lộ đã trải qua không biết bao nhiêu gian khó ở những buổi đầu khi từ bỏ sự nghiệp ca sĩ đỉnh cao để ăn chay, ở ẩn.
Nói về lợi ích của việc theo đuổi lối sống thuần chay, Hồ Quỳnh Hương cho biết ăn chay giúp đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường, lòng nhẹ nhàng và bao dung hơn.
Sau thời gian dài nghiên cứu bởi các nhà khoa học, Hồ Quỳnh Hương vừa cho ra đời đông trùng hạ thảo chay, với giá trị dinh dưỡng gần như tương đương đông trùng hạ thảo. Đây tiếp tục là một bước tiến mới của cô và êkíp.
“Những sản phẩm thuần chay này chăm sóc sức khỏe cho mọi người từ trong ra ngoài, từ thể chất đến tinh thần. Tôi lấy uy tín của mình ra để đảm bảo", nữ ca sĩ tâm sự.