• Về đầu trang
Hồng Hạc
Hồng Hạc

[SAO CHẶT CHÉM] Triệu Lệ Dĩnh nói gì khi 4 lần bị chụp lén và dính nghi vấn mang thai chỉ trong 1 tháng?

Showbiz

Có thể nói Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong là cặp đôi tin đồn gây chú ý nhất giới giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Chỉ trong một tháng trở lại đây, loạt hình ảnh và clip "người qua đường bắt gặp" đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, nào là khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh lộ vòng 2 bất thường, nào là cảnh cặp đôi thân thiết trên máy bay, nào là nắm tay đi giữa phố. Tất cả điều khiến dư luận tin rằng bộ đôi chính là "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

trieu le dinh 1

Triệu Lệ Dĩnh thu hút dư luận với nhiều khoảnh khắc "người qua đường bắt gặp".

Dẫu vậy, thay vì đính chính hay phủ nhận tin đồn để mọi thứ được "sóng yên biển lặng", cả hai vẫn quyết giữ im lặng đến cùng. Riêng Triệu Lệ Dĩnh gián tiếp lên tiếng bằng cách ghim bài viết cũ từ cách đây đúng một năm lên đầu trang weibo cá nhân.

trieu le dinh 2

Dòng trạng thái cách đây một năm được đẩy lên đầu trang Weibo.

Cô viết: "Làm gì có cái gọi là qua đường bắt gặp... Thật ra mọi thứ chính là 'Cô đi, tôi cũng đi theo' sau đó mấy người móc điện thoại ra rồi làm như kiểu 'Tôi muốn đăng hình mình chụp thôi'".

Trong dòng trạng thái ngày 10/10/2017, ngôi sao Hoa Thiên Cốt không chỉ ngán ngẩm sử dụng thêm biểu tượng ngoáy mũi mà còn đình kém một số hình ảnh. Đáng chú ý là tấm em mèo bị dòng chữ "Để oan ức cất giấu bên trong" che khuất một bên mắt và tấm chữ đen nền trắng với nội dung như sau:

"Bạn làm sai tôi có thể bỏ qua, bạn nói sai tôi cũng có thể bỏ qua, bạn tổn thương tôi tôi vẫn có thể bỏ qua, bạn lừa gạt tôi tôi cố gượng bỏ qua nhưng bạn phải nhớ kỹ, tôi nổi cáu là không có thêm cơ hội nào khác!".

Cho đến nay, bài viết đanh thép này đã nhận được hơn 2,4 triệu lượt chia sẻ, hơn 800 lượt thích và khoảng 116 lượt bình luận. Sở dĩ số bình luận không nhiều là do ngôi sao sinh năm 1987 đã khoá chức năng tương tác này.

trieu le dinh 3

Một tài khoản đăng tải khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong dạo phố.

trieu le dinh 4

Cả hai bị bắt gặp trên máy bay.

Một số fan đã kêu gọi dư luận: "Hãy để cho Lệ Dĩnh của chúng tôi chút không gian riêng đi", "Tôn trọng một nữ diễn viên chưa kết hôn khó đến vậy sao?". Tuy nhiên cũng có người cho rằng: "Bên nhau thì nói là bên nhau, không có thì nói là không có, đơn giản vậy thôi mà không làm được".

Về phía truyền thông Hoa ngữ, qua quan sát chỉ trong một tháng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã có 4 lần ồn ào trên mặt báo, thông tin mang thai xuất hiện hôm 10/9 có lẽ vượt quá ngưỡng chịu đựng của Triệu Lệ Dĩnh nên nữ diễn viên mới thông qua weibo bày tỏ sự bực bội và khó chịu của mình.

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.