Showbiz

Tái diễn cảnh phim 'Cua Lại Vợ Bầu' trong fanmeeting, Ninh Dương Lan Ngọc gặp sự cố hài hước

Chim Sẻ
Ninh Dương Lan Ngọc đã tái hiện cảnh phim đắt giá nhất "Cua Lại Vợ Bầu" thế nào khi không có nam chính Trấn Thành?

Chiều 20/12, fanmeeting kỉ niệm 10 năm sự nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc đã diễn ra trong không khí ấm cúng với sự xuất hiện của hàng trăm người hâm mộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Fan xếp thành hàng dài chờ vào khu vực tổ chức fanmeeting.

Nữ diễn viên mở đầu buổi gặp gỡ bằng màn trình diễn "Gái Già Muốn Lấy Chồng" cực sôi động và quyến rũ. Dưới sự dẫn dắt của MC/diễn viên Thùy Anh, "đại gia đình Cám con" cùng nhau điểm lại những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc mở đầu chương trình với ca khúc "Gái Già Muốn Lấy Chồng" đầy sôi động với vũ đạo vô cùng sexy, quyến rũ.
Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng đáng yêu và gẫn gũi với người hâm mộ.

Từ một Nương thuần chất, mộc mạc của Cánh Đồng Bất Tận cho đến gần đây nhất là Nhã Linh năng động, mạnh mẽ trong Cua Lại Vợ Bầu đều là những vai diễn để đời gắn với "ngọc nữ" sinh năm 1990.

Sắp tới khán giả sẽ được thấy một Lan Ngọc "sang chảnh, bí hiểm" qua Gái Già Lắm Chiêu 3

Ngay ở fanmeeting, Ninh Dương Lan Ngọc được yêu cầu tái diễn một phân cảnh đắt giá trong Cua Lại Vợ Bầu.

Phân cảnh đầy xúc động khi nhân vật Nhã Linh nhận ra tấm chân tình của Ngọc Thoại (Trấn Thành thủ vai).

Vì không có nam chính Trấn Thành lẫn các diễn viên phụ khác tại đây nên Lan Ngọc đã "tự biên tự diễn" và tạo cảm xúc cho nhân vật bằng cách mượn tạm... tấm lưng của cô bạn Thùy Anh.

Ninh Dương Lan Ngọc diễn lại một cảnh trong bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu".

Hài hước hơn, khi Lan Ngọc đang nhập tâm vào nhân vật với câu thoại: "Anh ở đâu vậy, anh đang ở đâu?" thì một fan tại hiện trường bỗng hét lớn: "Anh ở đây" khiến mọi người bật cười.

Lan Ngọc và sự cố "mất cảm xúc" khi diễn lại cảnh trong phim Cua Lại Vợ Bầu.

Không chỉ có tiếng cười, fanmeeting kỉ niệm 10 năm sự nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc còn có cả những giọt nước mắt xúc động khi nữ diễn viên chia sẻ: "Chị không biết là chúng ta sẽ đi với nhau bao lâu, cũng không biết mấy em sẽ cố gắng đồng hành với chị đến thời gian nào. Nhưng ngày nào còn các em, thì chị vẫn sẽ làm hết sức."

Đại gia đình Ninh Dương Lan Ngọc cũng có mặt để chúc mừng thành công của cô.
Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc trong vòng tay của team #CámCon