Tin mới về vụ Seungri môi giới mại dâm: Cảnh sát yêu cầu nộp tin nhắn gốc nhưng phóng viên SBS chưa giao

Showbiz
Đoạn tin nhắn Kakaotalk từ năm 2015 là một bằng chứng quan trọng để buộc tội Seungri, vì sao phóng viên SBS vẫn chưa chịu giao nó cho cảnh sát?

Ngày 26/2 vừa qua, SBS funE độc quyền tiết lộ đoạn tin nhắn Kakaotalk từ 3 năm trước giữa Seungri, CEO Yoo của Yuri Holdings và một người nhân viên. Tờ này cáo buộc Seungri có liên quan đến việc môi giới mại dâm cho khách nước ngoài giàu có. Khi tin tức bùng nổ, sở cảnh sát Seoul lập tức nhập cuộc làm rõ sự tình.

0004312765 001 20190301145301019

Phía YG Entertainment cho rằng đoạn tin nhắn mà SBS tung ra hoàn toàn là bịa đặt. Đồng thời khẳng định sẽ sử dụng luật pháp để trừng trị những kẻ đưa tin sai lệch.

Đáp trả YG, Kang Kyung Yoon - nữ phóng viên đầu tiên đưa tin cáo buộc Seungri môi giới mại dâm tuyên bố: "Không có lí do gì để bịa đặt tin nhắn. Chúng tôi chỉ chỉnh sửa những câu từ tục tĩu không phù hợp". Cô này cũng khẳng định sẵn sàng phối hợp với cảnh sát điều tra đến cùng sự việc nếu được yêu cầu.

img 01
Chân dung nữ phóng viên Kang.

Trong một diễn biến khác, Seungri đã tự nguyện tới đồn cảnh sát để điều tra về những lùm xùm gần đây. Tối ngày 27/2, nam ca sĩ đã trải qua 8,5 tiếng đồng hồ thẩm vấn sơ bộ và lấy mẫu tóc xét nghiệm chất kích thích.

"Kết quả xét nghiệm cho thấy Seungri âm tính với chất ma túy" - đại diện pháp lý của YG thông báo. Về các cáo buộc mại dâm, cảnh sát cho biết cần thời gian điều tra và thẩm vấn thêm những nhân vật khác liên quan trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

27 530867 73408

Sáng nay ngày 1/3, Thời báo Kinh doanh Maeil đưa tin cảnh sát vẫn chưa nhận được bản gốc tin nhắn tố cáo Seungri môi giới mại dâm từ phóng viên SBS. Đại diện của Đội tội phạm đặc biệt Sở cảnh sát Seoul cho hay: "Chúng tôi yêu cầu người đầu tiên cáo buộc Seungri giao nộp đoạn tin nhắn Kakaotalk gốc, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được gì."

han quoc 1

Trước đó, nữ phóng viên của SBS từng chia sẻ trên chương trình radio rằng đã chuẩn bị sẵn sàng bằng chứng tiếp theo tố cáo Seungri. Tuy nhiên vì Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đang diễn ra nên chúng đều được ém lại.

Hôm qua ngày 28/2, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đã chính thức kết thúc sớm vì hai bên không đạt được thỏa thuận. Nhiều người bắt đầu tỏ ra nghi ngờ lời nói của phóng viên Kang khi cảnh sát tuyên bố chưa nhận được tin nhắn gốc Kakaotalk - bằng chứng quan trọng từ cô.