Xót xa với những lời G-Dragon quan tâm, cảnh tỉnh Seungri trước khi bùng nổ scandal môi giới mại dâm

Showbiz
Với tư cách là một trưởng nhóm, G-Dragon luôn hết lòng yêu thương, thậm chí nhiều lần nhắc nhở Seungri về những hoạt động phi pháp nhưng cậu em út vẫn không thể dừng lại.

Trong những ngày căng thẳng gần đây, khi Seungri bị tố cáo hàng loạt tội danh như môi giới mại dâm, rửa tiền, trốn thuế..., nhiều người hâm mộ đã bình luận trên Instagram của G-Dragon cầu xin anh giúp đỡ, cứu vớt Seungri.

Chắc có lẽ họ không biết rằng, trước đây G-Dragon đã từng khéo léo khuyên nhủ Seungri như thế nào, kết quả cuối cùng vẫn là bất lực. Các fan Trung Quốc đã tìm lại các show thực tế cũng như chương trình và concert trước đây của Big Bang để tìm hiểu về chuyện này:

53865649 2250177341968389 2141177901570064384 n

gdragon seungri bigbang
Thời điểm này Seungri bắt đầu hoạt động kinh doanh, còn G-Dragon cũng chuẩn bị nhập ngũ, anh đã gửi gắm thể diện của BigBang cho Seungri.
gdragon seungri bigbang 2
Trong một gameshow của đài SBS năm 2011, G-Dragon tiết lộ truyền thống của YG là tiền bối được quyền giám sát tin nhắn điện thoại của đàn em. Và người G-Dragon quan tâm nhất chính là cậu em út.

Tại một chương trình khác năm 2017, khi Seungri đang thao thao bất tuyệt về loại thuốc hỗ trợ chữa trị ung thư thì Daesung lẫn G-Dragon đều cố tình cắt ngang, bởi loại thuốc này chưa được kiểm nghiệm chính thức. Thế nhưng Seungri vẫn nhất quyết quảng cáo, kêu mọi người dùng thử.

Trong show Run, BIGBANG Scout!, G-Dragon đã viết một bức thư cho Seungri với nội dung:

Mặc dù em đã mất đi niềm đam mê âm nhạc, nhưng ai thèm quan tâm chứ, vì em là Seungri mà. Em có thể tìm thấy con đường thuộc về riêng mình. Và em đã làm được điều đó. Nhưng hãy cẩn thận kẻo bị lừa nhé. Em yếu đuối và dễ bị tổn thương như đậu hũ. Em có thể phải vào tù và ăn đậu hũ đó.

Trong show Radio Star, G-Dragon và TOP cũng nhắc đến những mối quan hệ kinh doanh của Seungri với thái độ nghiêm trọng và lo lắng.

a1

a2

a4

a5

a6

a7

Giờ đây khi nghe lại một số bài hát G-Dragon sáng tác, chúng ta ít nhiều cũng cảm nhận được những ẩn ý trong bài ám chỉ Seungri, điển hình là Middle Fingers-Up, nhắc đến kẻ xa lạ nào đó đã mượn danh Seungri để tiếp cận G-Dragon, thậm chí đòi giới thiệu "mấy em xinh tươi" cho nam ca sĩ.

Nguồn vietsub: YG Vietsub

Có lẽ G-Dragon với tư cách nhóm trưởng và cũng là tư cách một người anh đã rất lo lắng cho Seungri. Bây giờ nhìn lại quá khứ, chúng ta cũng chỉ biết thở dài tiếc nuối nói giá như. Thế nhưng đáng buồn là cuộc đời này lại chẳng tồn tại một lựa chọn khác, một hiện thực khác mang tên "giá như"...