• Về đầu trang
Bảo Nhân
Bảo Nhân

Xúc động trước lời tâm sự của Lương Thế Thành về 4 năm xây dựng gia đình nhỏ cùng Thuý Diễm

Showbiz

Kết hôn từ năm 2016 và đón con đầu lòng vào năm 2018, cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã tròn 4 năm “góp gạo thổi cơm chung”. Ngày 12/4/2020 là kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, thế nhưng khác với mọi năm, Lương Thế Thành thay vợ làm nội trợ, chăm con trai cho bà xã Thuý Diễm quay phim xa nhà suốt 6 tháng qua.

Giữa tình hình dịch bệnh bùng phát, cộng với tính chất công việc, kỷ niệm ngày cưới năm nay, cặp đôi vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm không được ở bênh nhau nhưng sự quan tâm dành cho nhau là nguyên vẹn như ngày đầu mới yêu.

Bận rộn chăm sóc con, nấu ăn dọn dẹp nhà cửa nhưng Lương Thế Thành vẫn không quên chia sẻ cảm xúc và tình yêu dành cho bà xã của mình.

Lương Thế Thành cho biết, đến thời điểm hiện tại, nếu hỏi tình yêu anh dành cho bà xã như thế nào sau 4 năm bên nhau, anh cho rằng cảm xúc nó hoàn toàn khác so với ngày mới quen nhau hay cưới nhau. 

“4 năm về trước khi cưới nhau về, là vợ chồng son thì tất cả mọi thứ chỉ mới bắt đầu cho hành trình hôn nhân của hai đứa nên chúng tôi dành hết mọi thứ để tận hưởng, hoà cùng với hạnh phúc của hai đứa. Cho đến hiện tại, 4 năm mang theo nhiều sự thay đổi bởi nó có quá nhiều công việc, áp lực cuộc sống, nhiều vất vả trong đời sống thường ngày và hơn cả là khi có em bé thì hai vợ chồng lại bước sang một trang mới và bộn bề lo cho con cái nhiều hơn.

Tuy nhiên, tôi và cả Diễm đều chắc chắn một điều rằng dù cho có thay đổi bất cứ điều gì nhưng tình cảm của chúng tôi lại tỉ lệ thuận theo thời gian. Cả hai yêu nhau nhiều hơn, sống có trách nhiệm hơn và nghĩ về hạnh phúc mái ấm nhỏ nhiều hơn. Đó là điều mà tôi luôn tự hào bởi có một người vợ dịu dàng, yêu thương chồng và cậu nhóc kháu khỉnh, thông minh”- Lương Thế Thành tâm sự.

Do bà xã bận đi quay phim xa và tình hình dịch ngày càng căng thẳng nên hai vợ chồng bàn nhau chờ mọi khó khăn đi qua, cùng nhau chọn một ngày khác đề bù đắp lại cột mốc quan trọng này. 

“Ban đầu hai vợ chồng dự định sẽ đi du lịch như mọi năm nhưng dịch bệnh căng thẳng nên chỉ mong ngày vợ trở về, gia đình được ở gần bên nhau là hạnh phúc lắm rồi. Diễm đi quay phim cũng nửa năm nên trở về nhà sẽ ở bên con nhiều hơn để bù lại khoảng thời gian dành cho công việc.

Cả gia đình sẽ ở nhà, quây quần bên nhau và chờ khi ổn định, an toàn và nhà nước cho ra đường thì sẽ tính những chuyện khác” – Lương Thế Thành nói.

Biết vợ chịu nhiều khó khăn, hy sinh chuyện riêng tư để cống hiến cho vai diễn, Lương Thế Thành thương nhưng không ngăn cản.

Khi được hỏi về việc ở nhà suốt nhiều tháng trông con, làm nội trợ thay vợ, Lương Thế Thành tâm sự: 

“Tôi may mắn khi cưới được Diễm và cảm ơn vì đã hy sinh nhiều thứ cho tôi. Cho nên, về mặt gia đình, tôi nói với vợ không cần phải lo, cứ đi quay và hoàn thành tốt vai diễn. Trước kia có những bộ phim, chúng tôi cũng đi quay tỉnh nhưng dài lắm thì cũng 1 tháng, lại có thể đi đi về về thăm nhà.

Còn lần này vai diễn lớn của Diễm, vợ có nhiều cảnh quay nên dành 100% thời gian cho phim. Cứ mỗi ngày sau khi phim tận khuya, Diễm gọi video về thăm con và buồn vì nhớ gia đình. Tôi khuyên vợ ráng cô gắng, không nản vì đây sẽ là vai diễn đi xa đầu tiên trong sự nghiệp của Diễm với thời gian lâu đến vậy. Tôi mong vợ sẽ có 1 vai diễn để đời bởi sự cống hiến và hy sinh của cô ấy cho phim này quá lớn”.

Vợ vắng nhà, Lương Thế Thành cho biết lịch trình của hai cha con mỗi ngày đều giống nhau suốt nửa năm nay là: ngủ, ăn và chơi.
“Có những lần vợ gọi điện về còn bảo “sao anh có thể làm được như vậy chứ chắc em khó khăn lắm!”. Tôi đùa rằng giờ anh là nội trợ chính trong nhà rồi!" - Lương Thế Thành trêu Thúy Diễm.
Do tình hình dịch còn đang rất phức tạp nên khi Thúy Diễm được về nhà, cả gia đình vẫn chọn cách ở nhà để an toàn, chống dịch.

Về kế hoạch phim ảnh, Lương Thế Thành và bà xã từ chối hết mọi lời mời thời điểm này vì muốn chấp hành quy định an toàn của nhà nước.

“Sau khi hết dịch, tôi sẽ trở lại phim trường với các dự án đã nhận từ trước. Còn với vợ, cô ấy sẽ ở nhà một thời gian nữa để ở bên con, bù đắp lại cho con và sau đó mới tiếp tục công việc”- Lương Thế Thành nhấn mạnh.

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
    1
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (1)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.