• Về đầu trang
Bún riêu
Bún riêu

'Cười ná thở' khi chị sếp tự biến mình thành củ khoai tây suốt buổi họp online vì... không biết tắt filter

Cuộc sống

Buổi họp online của một công ty đã trở nên cực kỳ thú vị khi người sếp vô tình ấn vào filter biến hình ảnh của mình thành củ khoai tây, nhưng trớ trêu thay cô lại không biết làm cách nào tắt filter đi.

"Sếp của tôi đã biến mình thành một củ khoai tây trong cuộc họp với Microsoft và không thể tìm ra cách tắt filter." Đoạn tweet của Rach Clegg, một nhân viên trong công ty đã đạt được hơn 916 nghìn lượt thích và hơn 220 nghìn lượt retweet. Cô cũng kể rằng sếp cô rất vui vẻ với nhân viên và thừa nhận mình mù tịt về các ứng dụng ngay trong cuộc họp.

Sếp của Rach - Lizet Ocampo, người mà từ giờ trở đi sẽ được gọi vui là #potatoboss (bà sếp khoai tây) - sau đó đã chia sẻ lại dòng tweet của Rach và cho biết:

"Tôi cũng rất vui vì có thể khiến mọi người cười thật tươi vào thời điểm này. Hãy cùng nhau ở nhà và giữ cho mình an toàn!"

Nhiều người rất ngạcnhiên bởi khả năng duy trì sự điềm tĩnh suốt buổi họp của Ocampo. Một người dùng Twitter chia sẻ rằng:

"Tôi không hiểu làm cách nào mọi người giữ được bình tĩnh suốt cuộc họp. Không phải điều dễ dàng khi bạn cứ phải nhìn chằm chằm vào một củ khoai tây và thảo luận. Nếu là tôi thì tôi chả làm được đâu à nha."

Sự cố này đã mang lại niềm vui nho nhỏ nhưng rất cần thiết trong đại dịch COVID-19. Khi mà toàn thế giới đang lo lắng và sợ hãi thì chắc hẳn một vài câu chuyện thú vị như này sẽ khiến chúng ta bình tâm hơn.

Theo: Unilad
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.