Cuộc sống

Tự tin kể chuyện lên Tinder xin 'bao nuôi nhưng không bán thân', cô gái Việt làm dậy sóng tranh cãi

Hằng Hà
Tinder từ ứng dụng hẹn hò trực tuyến đã biến tướng thành nơi những kẻ đào mỏ lộng hành.

Mới đây trên group Tinder VietNam, tài khoản của một cô gái tên L.H.T đã chia sẻ những tâm sự của mình khi chọn đối tượng để match trên Tinder và mục đích dùng ứng dụng hẹn hò nổi tiếng này.

Mỗi người đều có những nhu cầu và lý do riêng của bản thân khi sử dụng Tinder nhưng của cô gái này lại sai sai khi muốn tìm người ... bao nuôi. Cô viết: "Mình lên Tinder chỉ với một mục đích duy nhất: Tìm người bao nuôi. Chu cấp tiền cho tôi mỗi tháng và không s*x". Chính vì lời ''thú tội'' này mà cư dân mạng đồng loạt ''ném đá'' nhân vật chính của bài đăng.

Khi đọc những dòng tâm sự này, chắc hẳn nhiều người phải nghĩ rằng muốn thu hút được nhiều lượt match thì profile phải đẹp, avatar phải hot nhưng nhầm rồi, nhân vật chính trong bài chỉ để ảnh đại diện trống cùng vu vơ dăm ba câu tiếng Anh.

Ấy thế mà cô bạn vẫn đạt được mục đích với ba người đàn ông chấp nhận trả tiền để gặp mặt cô chỉ để trò chuyện như hai người bạn và không thể đi quá giới hạn. Nhân vật chính còn tự tin khẳng định: "Nếu bạn muốn đạt được cái gì thì tuỳ vào khả năng của bạn, chuyện vô lý cũng thành có lý''.

Kết quả hình ảnh cho tinder money

Cư dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận phẫn nộ dưới bài đăng của L.H.T:

- Không biết loại đàn ông nào chịu đi gặp bạn nhỉ?

- Bạn gì đó ơi, viết sách hướng dẫn kiếm tiền không tốn công sức nhiều đi, mình sẽ mua ủng hộ.

- Trên trần đời này vẫn còn nhiều ngưởi nhẹ dạ cả tin nhỉ? Bị lừa tiền cũng không biết được.

- Những lời chủ thớt nói cứ như là ảo thuật, chỉ trong 3 ngày mà có tận 29 lượt match, 6 người nhắn tin và 3 người đồng ý? Mình chơi Tinder lâu mà chưa bao giờ thấy ai như cô gái này.

- Ôi cuộc đời chỉ toàn màu giả dối.

Bạn nghĩ sao về cách kiếm tiền kiểu mới của cô gái này?

Đọc thêm: Tuyển tập profile Tinder Việt Nam đọc xong ngơ ngác 'tôi là ai, đây là đâu'