• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Hãng Popeyes ra mắt 'chú gà hỗ trợ cảm xúc' dành cho những hành khách căng thẳng khi đi máy bay

Độc lạ

Gà rán Popeyes đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội khi nhiều hãng hàng không ra thông báo cấm các loại động vật hỗ trợ cảm xúc của hành khách trên các chuyến bay. Họ tung ra sản phẩm rất đáng yêu và có ích, chính là chiếc hộp gà rán có hình thù một "chú gà hỗ trợ cảm xúc" giúp những hành khách lo âu, căng thẳng có thể thoải mái hơn.

Chuỗi nhà hàng Popeyes đã thông báo phần ăn gồm 3 miếng gà từ nay sẽ được đựng trong chiếc hộp có hình một chú gà lông trắng dành riêng cho hành khách có chuyến bay tại Sân bay Quốc tế Philadelphia.

lost bird popeyes ra mat chu ga cam xuc 2

Từ sau khi ra mắt và truyền thông rộng rãi, những chú gà đáng yêu này bắt đầu xuất hiện khắp nơi tại sân bay và trên các chuyến bay. Không chỉ những người thường xuyên căng thẳng mới thích thú, dĩ nhiên trẻ em cũng rất thích những chiếc hộp màu mè, dễ thương này. Đối với những ai lo âu khi không có động vật hỗ trợ cảm xúc đi cùng thì đây chính là người bạn đồng hành kỳ lạ nhất của họ.

Số lượng hành khách mang theo động vật hỗ trợ cảm xúc lên các chuyến bay thương mại đã tăng từ 480.000 trường hợp trong năm 2016 lên 751.000 trong năm 2017. Sự gia tăng đáng kể này cũng khiến nhiều hãng hàng không lẫn hành khách gặp rắc rối ngoài ý muốn.

lost bird popeyes ra mat chu ga cam xuc 1

Vào tháng 1, một phụ nữ đã cố chấp mang một con công hỗ trợ cảm xúc lên chuyến bay của hãng United Airlines. Còn trường hợp xảy ra vào tháng 2 năm nay, một cô gái khác đã tố cáo hãng hàng không Spirit Airlines bảo cô rằng hãy xả con chuột hamster hỗ trợ tình cảm xuống nhà vệ sinh.

Trong thông cáo báo chí ra mắt bao bì mới của mình, Popeyes chia sẻ quan điểm:

Popeyes quyết định cung cấp phiên bản động vật hỗ trợ cảm xúc đặc biệt của riêng mình bằng cách đưa ra bao bì đặc biệt. "Chú gà hỗ trợ cảm xúc" sẽ được thiết kế để mang đến cho du khách kỳ nghỉ hài hước và không có căng thẳng trong những ngày lễ cuối năm.

lost bird popeyes ra mat chu ga cam xuc 3

Không rõ đây là sự trùng hợp hay cố ý nhưng phiên bản bao bì đáng yêu này của Popeyes ra mắt đúng lúc hãng hàng không Delta của Mỹ thông báo rằng họ sẽ cấm tất cả động vật hỗ trợ cảm xúc và dịch vụ trong các chuyến bay kéo dài 8 tiếng. Hãng hàng không cũng sẽ không cho phép bất kỳ động vật hỗ trợ cảm xúc nào dưới 4 tháng tuổi được đi cùng hành khách trong tất cả chuyến bay.

Theo: Business Insider
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.