Du lịch

Ngôi nhà dứa của SpongeBob đã có một phiên bản siêu dễ thương ngoài đời thực

Bún riêu
Những người hâm mộ của nhân vật hoạt hình nổi tiếng SpongeBob giờ đây đã có thể tham quan và nghỉ ngơi trong một ngôi nhà dứa phiên bản đời thực mà không phải theo dõi qua màn ảnh nhỏ nữa.

Liệu bạn còn nhớ ngôi nhà dứa nổi tiếng của nhân vật hoạt hình SpongeBob chứ? Giờ nó không còn là hình ảnh chỉ có trong tưởng tượng mà đã thực sự được xây dựng tại đất nước Dominica.

Ngôi nhà đặc biệt này tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng Nickelodeon, thành phố Punta Cana. Tuy không thực sự ở dưới biển như phiên bản gốc nhưng có hình dạng của một quả dứa khổng lồ.

Ảnh: nickresortpuntacana

Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình nổi tiếng về chú bọt biển SpongeBob, tất cả các khu vực sinh hoạt, ăn uống trong nhà và ngoài trời sẽ khiến bạn kinh ngạc vì độ chân thực của nó.

Bên trong có giường cỡ lớn, tivi thông minh, phòng tắm lát đá cẩm thạch đi kèm với hai vòi hoa sen - một trong nhà, một ngoài trời và còn kèm bồn tắm độc lập nữa.

Ảnh: nickresortpuntacana

Trong khi phòng ngủ thứ hai nằm ở tầng trên và có hai giường, thì phòng khách lại dẫn ra vườn riêng - nơi có hồ bơi và ghế tắm nắng vô cùng đặc trưng của ngôi nhà dứa phiên bản gốc.

Khi đến đây tham quan hoặc nghỉ ngơi, bạn không chỉ được sống theo phong cách SpongeBob sang trọng, mà còn có quản gia riêng. Bạn sẽ được đáp ứng những gì mình muốn, từ thực phẩm, báo chí đến các dịch vụ giải trí khác.

Ảnh: nickresortpuntacana
Ảnh: nickresortpuntacana
Ảnh: nickresortpuntacana
Ảnh: nickresortpuntacana
Ảnh: nickresortpuntacana
Nguồn bài: Ladbible